Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Cuộc Thi Sáng Tạo NFT Hấp Dẫn Dành Cho Cộng Đồng

Titan Hunters – Cuộc Thi Sáng Tạo NFT Hấp Dẫn Dành Cho Cộng Đồng

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi trước khi diễn ra sự kiện Testnet và Mainet của Titan Hunters, do đó đội ngũ của Titan Hunters đã tổ chức một cuộc thi nho nhỏ giành cho cộng đồng của mình trước 2 sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong thời gian tới. Đây là Cuộc thi thiết kế nhân vật, nơi bạn và bạn bè của mình có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình.
Hãy hòa mình vào thế giới của Titan Hunters, nghĩ về diện mạo, trang phục và biểu cảm mà các nhân vật của bạn sẽ có. Một chiến binh dũng cảm cầm một khẩu súng trường siêu tích điện? Một tay bắn tỉa  mặc áo giáp hào hoa sang trọng và đội mũ phớt? Làm gì cũng được, miễn là bạn có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình. Và tất nhiên, nỗ lực của bạn sẽ không thiếu phần thưởng từ đội ngũ của Titan Hunters!

Mô tả sự kiện

Sẽ có hai khoảng thời gian: Vòng nộp hồ sơ và vòng bình chọn. Bạn có thể gửi thiết kế nhân vật của mình trong vòng nộp hồ sơ và đợi kết quả trong vòng bình chọn.
Giải thưởng bao gồm quyền truy cập vào whitelist ngay lập tức trong phiên bản Testnet, 200 $TITA cho những người đoán đúng số có 3 chữ số. Ngoài ra, thiết kế nhân vật được bình chọn nhiều nhất sẽ được đúc thành NFT trong Titan Hunters, với mức độ hiếm “Rare”.

QUY TẮC 

Vòng nộp hồ sơ: 22/02 – 28/02

  1. Thiết kế tác phẩm nghệ thuật của các nhân vật trong Titan Hunters (2D hoặc 3D) (Lưu ý: Thiết kế phải có logo của Titan Hunters)
  2. Chia sẻ công khai trên Twitter với thẻ bắt đầu bằng #TitanHunters $TITA #CharacterDesign
  3. Gửi tác phẩm của bạn: https://forms.gle/nHSh7aQn3yaNVp6L9

Vòng bình chọn: 1/3 – 3/3
– Bình chọn nhân vật xuất sắc nhất trong số những nhân vật ấn tượng do nhóm Titan Hunters lựa chọn
– Bình luận một số có 3 chữ số may mắn trên bài đăng Twitter/Tele
(Ví dụ: Pic 1 + 123)

Giải thưởng

– Tất cả những người tham gia trong 2 vòng sẽ tham gia Whitelist cho Testnet
– Chúng tôi sẽ biến thiết kế nhân vật có nhiều phiếu bầu nhất thành NFT đi kèm với mức độ hiếm “Rare”.
– Người dùng đoán đúng 3 chữ số may mắn sẽ nhận được 200 $TITA mỗi người

MATERIAL 

– Mời các bạn vào tham khảo tài liệu tại đây: https://bit.ly/3h6lxFg.
Lưu ý: Cố gắng làm theo các tài liệu thiết kế ở trên và kết hợp phong cách đồ họa “vuông, khối” mà chúng ta thường có trong trò chơi. Sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi khi đưa chúng vào trò chơi.
Titan Hunters rất nóng lòng để xem các bạn có thể nghĩ ra điều gì. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là cuộc thi này sẽ rất vui và đòi hỏi sự sáng tạo. Chúng tôi cũng sẽ giữ lại thiết kế của mọi người để tham khảo trong tương lai và khi đến thời điểm đó, chúng tôi sẽ trao thưởng cho nhà thiết kế tương ứng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, có thể trao đổi với chúng tôi trên các kênh Social của Titan Hunters.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments