Beng Beng Gaming

Titan Hunters – Chương Trình World Hunters League Chuẩn Bị Ra Mắt

Titan Hunters – Chương Trình World Hunters League Chuẩn Bị Ra Mắt

Những lưu ý cho Hunters

Đã gần hai tuần kể từ khi Titan Hunters IGO và chúng tôi đang có tiến triển rất tốt cho bản phát hành Alpha sắp tới. Trước bản phát hành sắp tới, chúng tôi có một cuộc thi mới để cho mọi người thử sức với bản đồ mới, quái vật Titans và Boss mới. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có một giải thưởng lớn cho những người chiến thắng để tăng tính cạnh tranh hơn, vì vậy hãy theo dõi và nhớ tham gia sự kiện mới nhất của Titan Hunters!
Thời gian: Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 3/12 đến hết ngày 15/12

Tổng giải thưởng lên đến $25,000 từ TITA

Giải thưởng sẽ được chia thành ba hạng mục:

Top National Players($16.000)

  • Top 10 người chơi có số điểm cao nhất ở mỗi quốc gia (xem danh sách bên dưới) sẽ nhận được $100
  • 10 người chơi xuất sắc nhất từ nhóm “Rest of the world” sẽ nhận được $100 mỗi người

Global Ranking ($8.000):

  • Quốc gia có thành tích tốt nhất sẽ nhận được $4500. Cụ thể, 50 người chơi hàng đầu ở quốc gia đó sẽ nhận được $50 mỗi người và 200 người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận quà tặng cộng đồng ($10 mỗi người)
  • Quốc gia đứng thứ 2 sẽ nhận được $2500. 250 người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận quà tặng cộng đồng ($10 mỗi người)
  • Quốc gia đứng thứ 3 sẽ nhận được $1000. 100 người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận quà tặng cộng đồng ($10 mỗi người)

Community pool ($1000)

  • 100 người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận $10 mỗi người bất kể quốc gia nào và điểm số của họ

Yêu cầu

Bước 1: Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi (hãy cẩn thận với các nhóm giả mạo)

Bước 2: Chơi minigame
Bước 3: Chụp màn hình điểm số của bạn
Bước 4: Chia sẻ công khai trên Twitter/Facebook với các Hashtags: #TitanHunters $TITA #MinigameV2 #YourcountryHunters (Ví dụ: #VietnamHunters, #ThailandHunters, v.v)
Tiêu chí đánh giá

  • Ảnh chụp màn hình rõ ràng với điểm số (vui lòng không photoshop).
  • Nhưng quan trọng nhất là chúc bạn may mắn và vui vẻ.

Giới thiệu về Titan Hunters

Titan Hunters là một trò chơi MMORPG có phong cách đồ họa voxel sống động, nền kinh tế crypto-friendly và lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Trong Titan Hunters, người chơi trở thành Hunters, khám phá thế giới bí ẩn và thú vị của Titan Hunters, tham gia vào cuộc chiến đầy adrenaline chống lại những epic bosses để giành vinh quang và phần thưởng. Người chơi có thể solo hoặc lập nhóm với bạn bè tham gia chiến đấu để thu thập nguyên liệu và chế tạo Gear mới chinh phục những Titan mạnh hơn. Titan Hunters là một trò chơi NFT dễ tiếp cận nhưng chất lượng cao, chúng tôi mang đến cho người chơi không gian game tốt nhất và an toàn nhất thông qua mô hình free-to-play và invest-to-earn.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments