Beng Beng Gaming

Titan Hunter – Staking $TITA/LP Nhận Súng NFT Miễn phí

Titan Hunter – Staking $TITA/LP Nhận Súng NFT Miễn phí

Mùa NFT đang đến gần và các Titan Hunters đang chuẩn bị tăng sức mạnh cho kho vũ khí của họ nhiều nhất có thể. Và không có cách nào tốt hơn để nhận NFT Guns miễn phí ngoài việc staking $TITA/LP!
Tóm tắt nhanh: Bạn có thể chọn khóa $TITA của mình hoặc cung cấp mã thông báo LP cho cặp TITA/BUSD. Mỗi tùy chọn staking sẽ cấp cho bạn phần thưởng rương khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Sau 3 tháng, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn 100% số token bạn đã nạp lúc đầu.
Ghi chú:
– Thời gian sự kiện:25/3 – 27/03
– Thời gian khóa mã thông báo: 3 tháng
Rương giới hạn: 500 Immortal Chests | 100 Radiant Chests | 10 Infinity Chests

Staking $TITA


Tùy chọn này dễ dàng hơn nhiều đối với ví của bạn (= 50% số tiền bạn cần chi để staking $TITA) và nó mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn đồng thời giúp duy trì nhóm thanh khoản $TITA. Chúng tôi đề xuất tùy chọn này cho tất cả mọi người.

Staking TITA/BUSD LP Tokens


Tùy chọn này dễ dàng hơn nhiều đối với ví của bạn (= 50% số tiền bạn cần chi để staking $TITA) và nó mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn đồng thời giúp duy trì nhóm thanh khoản $TITA. Chúng tôi đề xuất tùy chọn này cho tất cả mọi người.

Có gì trong Rương kho báu?

Rương kho báu là gì?

Truyền thuyết kể rằng đã từng có nhiều vũ khí Titan bị giấu dưới bề mặt Trái đất. Với công nghệ được cải tiến, những người thợ đúc NFT đã tìm ra cách để chế tạo thành công các NFT và tiết lộ nội dung đã bị thất lạc từ lâu bên trong.

Bộ ba mạnh mẽ: Pistol, Shotgun và Grenade Launcher

Ba loại vũ khí mạnh mẽ: Pistol, Shotgun và Grenade Launcher là những loại vũ khí phổ biến nhất đối với những người đam mê Hunters do sức mạnh và tiện ích tuyệt đối của chúng. Mọi người sử dụng súng lục vì tính linh hoạt và khả năng sát thương tốt, trong khi Shotgun và Súng phóng lựu được tìm kiếm vì khả năng gây sát thương cực lớn ở cự ly gần.

Staking nhiều hơn cho các NFT hiếm hơn!

Bất kể, bạn cần staking một số tiền cố định là $TITA để nhận được những rương kho báu NFT bí ẩn này. Có ba rương kho báu thần thoại mà bạn có thể tìm thấy: Treasure, Radiant Treasure và Infinity Treasure. Bạn càng staking nhiều, bạn sẽ nhận được rương NFT tốt hơn.

Làm thế nào để tham gia sự kiện Stake-to-earn?

  • Bước 1: Truy cập liên kết cắm súng trên trang web của Titan Hunters: TBC
  • Bước 2: Cuộn xuống và tìm tùy chọn Rương súng ưa thích của bạn
  • Bước 3: Kết nối ví của bạn và bắt đầu khóa các mã thông báo của bạn. Chọn cột bên trái để staking chỉ sử dụng mã thông báo $TITA hoặc chọn cột bên phải để staking mã thông báo TITA-BUSD LP.

*Trong trường hợp bạn không có bất kỳ mã thông báo LP nào trong ví của mình, hãy xem hướng dẫn để tìm hiểu cách lấy chúng.

  • Bước 4: “Confirm” lựa chọn của bạn. Tiến hành xác nhận giao dịch trong ví Metamask của bạn
  • Bước 5: Một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra.
  • Bước 6: Chuyển sang tab “Your Stake” và yêu cầu Rương tiền cược TITA/LP đang chờ xử lý
  • Bước 7: Nhận Rương NFT của bạn!


Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được Rương NFT ngay lập tức. Sau ba tháng, chúng tôi sẽ hoàn lại hoàn toàn cho các mã thông báo TITA/LP đã bị khóa của bạn.
Chúng tôi rất mong đợi sự kiện Stake-to-earn NFT miễn phí. Do đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh Social của Titan Hunters
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments