Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư Morningstar Ventures

bengbenggaming 01/01/2022 │ 09:16 BBG Library
Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư Morningstar Ventures

Giới Thiệu

Morningstar Ventures, một công ty đổi mới kỹ thuật với năng lực tiên tiến trong FinTech và Công nghệ Blockchain mong muốn trở  thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành. Khám phá các cơ hội của công nghệ blockchain vào nền kinh tế quốc gia, thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp fintech đang phát triển và tạo điều kiện phát triển các ứng dụng blockchain thực tế. Là nhà tiên phong về nhận dạng kỹ thuật số đáng tin cậy cho thương mại kỹ thuật số, nền tảng theo yêu cầu của Morningstar Solutions cung cấp nhiều loại công nghệ và dịch vụ tư vấn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau ở Cộng hòa Uzbekistan và nước ngoài. 

Team


Các Dự Án Đầu Tư

Trong thời gian vừa qua, Morningstar Ventures đã thực hiện hơn 50 khoản đầu tư. Khoản đầu tư gần đây nhất của họ là vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, khi huy động được 8,9 triệu đô la.Một số dự án Game tiêu biểu

GameFi

GameFi là một nền tảng launchpad và trung tâm dành cho game blockchain được xây dựng trên Ethereum, Binance Smart Chain. GameFi hướng đến trở thành trung tâm tài chính trò chơi toàn diện, phục vụ các studio trò chơi, người chơi, nhà giao dịch và nhà đầu tư tại một nơi. GameFi sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những sáng kiến ​​trò chơi blockchain đầy hứa hẹn được phát triển trên mạng BSC và Polygon, nơi lưu trữ hầu hết các tựa game chơi để kiếm tiền được đánh giá cao nhất. GameFi hỗ trợ bởi hai nền tảng lớn đó là Icetea Labs, một vườn ươm cho các dự án đang lên như Faraland và Kaby Arena, và DAO Maker, bệ phóng cho nhiều dự án trò chơi “xịn”

MyMasterWar

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.

Trader Joe

Được thành lập vào tháng 6 năm 2021 bởi 0xMurloc và Cryptofish. Trader Joe được sinh ra từ mong muốn kết hợp, tạo ra một nền tảng giao dịch độc đáo và thực sự sáng tạo sẽ cộng hưởng với tính ưu việt mới nổi của blockchain Avalanche, đồng thời phục vụ đối tượng toàn cầu và đang phát triển ngành tài chính phi tập trung.
Kể từ khi ra mắt, nền tảng này đã thu hút được hơn 4 tỷ đô la tài sản và nhận được sự ủng hộ từ một số nhà đầu tư được công nhận rộng rãi nhất trong ngành.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments