Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Của Gã Khổng Lồ Animoca Brands

bengbenggaming 25/02/2022 │ 09:55 BBG Library
Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Của Gã Khổng Lồ Animoca Brands

Giới thiệu

Animoca Brands Corporation là một công ty phần mềm trò chơi và công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Yat Siu vào năm 2014 và có trụ sở tại Hồng Kông. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi. Công ty đã phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm REVV token and SAND token ; các trò chơi gốc bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes cùng các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Formula 1®, Disney, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox , Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Bondly và Lympo . Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 150 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng một thế giới metaverse mở, bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas và những thứ khác.
Cung cấp quyền tài sản kỹ thuật số cho người chơi và người dùng Internet trên thế giới, từ đó tạo ra một loại tài sản mới, nền kinh tế chơi để kiếm tiền và một khuôn khổ kỹ thuật số công bằng hơn góp phần xây dựng metaverse mở.
Website chính thức của Animoca Brands:https://www.animocabrands.com/

Ban giám đốc

Chủ tịch điều hành Yat Siu

Mr Siu là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Outblaze Limited, một công ty truyền thông kỹ thuật số chuyên về trò chơi, công nghệ đám mây và phát triển phần mềm điện thoại thông minh / máy tính bảng. Năm 2009, ông bán bộ phận nhắn tin của Outblaze cho IBM và chuyển hướng thành công Outblaze Limited từ dịch vụ nhắn tin B2B sang giải trí kỹ thuật số B2C. Ông Siu là giám đốc của TurnOut Ventures Limited, đối tác giữa Outblaze Investments Limited và Turner Entertainment Holdings Asia-Pacific Limited, và ông là đồng sáng lập của Appionics (được biết đến với thương hiệu tiêu dùng ‘Animoca’), một nhà phát triển và nhà xuất bản lớn của trò chơi điện thoại thông minh. Năm 2012, ông thành lập ThinkBlaze, chi nhánh nghiên cứu của Outblaze Limited chuyên điều tra các vấn đề có ý nghĩa xã hội liên quan đến công nghệ. Ông Siu đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Global Leader of Tomorrow tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, và Doanh nhân trẻ của năm tại Giải thưởng DHL / SCMP. 

Hội đồng quản trị

David Brickler

Ông Brickler là Giám đốc CNTT-TT của Baptcare – một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình và cộng đồng trên khắp Victoria và Tasmania. Trước đó, ông Brickler là Giám đốc Cấp cao về Ứng dụng của Tổ chức World Vision International, một trong những tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất thế giới. Trước đó, ông từng là Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho Mizuho Securities Asia Ltd., là Giám đốc điều hành của Ernst & Young tại Hồng Kông và Giám đốc điều hành toàn cầu của Tập đoàn Noble, một trong những nhà kinh doanh hàng hóa lớn nhất thế giới. Ông Brickler là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Công nghệ Cao cấp, một công ty chuỗi cung ứng được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp Hồng Kông và là Phó Chủ tịch Công nghệ Thông tin của Công ty Chứng khoán Caspian. Trước 14 năm ở Hồng Kông, ông đã có 15 năm ở Nhật Bản, trong đó có nhiều năm là Phó Chủ tịch Công nghệ Cổ phần của Công ty TNHH Chứng khoán Goldman Sachs, Nhật Bản. Ông Brickler cũng đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí kỹ thuật khác nhau tại EDS Japan LLC, Sundai và Fujitsu Limited. Ông có bằng MBA của Kellogg-HKUST và bằng cử nhân của Đại học Princeton và là người nói thông thạo tiếng Trung và tiếng Nhật.

Chris Whiteman

Ông Whiteman là Cố vấn Doanh nghiệp và Thương mại có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bao gồm năng lượng, tài nguyên và quản lý tài sản. Ông Whiteman có kiến ​​thức chuyên môn cụ thể về đàm phán thương mại, thị trường vốn cổ phần và cấu trúc giao dịch, nhà đầu tư, quan hệ công chúng và hoạch định chiến lược. Tại công ty tư vấn doanh nghiệp độc lập hàng đầu Taylor Collison, ông Whiteman đã khởi tạo và quản lý các cơ hội đầu tư cho một mạng lưới khách hàng rộng khắp, bao gồm cả đầu tư vào từ châu Á. Trong công ty, ông Whiteman đã làm việc với các vai trò cấp cao với một số công ty năng lượng hàng đầu của Úc, bao gồm Santos Limited và TXU Australia cũng như các công ty quốc tế Royal Dutch Shell và Credit Suisse First Boston. 

Thư ký John Madden

Ông Madden có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo tài chính trong các đơn vị niêm yết lớn và nhỏ. Ông đã thực hiện các vai trò thư ký cho Indophil Resources NL (ASX: IRN; 2003 đến 2008) và Aura Energy Limited (ASX: AEE; 2016 đến nay), cũng như Indian Pacific Resources Limited (2009 đến nay). Ông có kiến ​​thức sâu rộng về phân tích kinh doanh, thuế và tài chính, lập ngân sách và lập kế hoạch, quản trị và thực hiện các sáng kiến ​​chiến lược. 

Danh mục đầu tư Blockchain Gaming
Warena

Lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain và nắm bắt xu hướng NFT Gaming trên toàn cầu,  Warena là sự kết hợp hài hòa giữa Play-to-Earn và Metaverse. Bất kỳ ai tham gia trong hệ sinh thái Warena đều được có thể thưởng thức lối chơi chiến lược đối kháng trong Metaverse rộng lớn, siêu thực tế và đặc biệt kiếm được thu nhập trong hệ sinh thái này. Chúng ta có thể nhận được Token trong quá trình chơi trò chơi và các token này có thể chuyển đổi thành NFT để dễ dàng đem giao dịch ở các sàn.
Warena cho phép người chơi có thể tạo ra các nhân vật độc đáo của riêng họ bao gồm : hình đại diện nhân vật , thuộc tính của nhân vật, bom, đạn, các thiết bị và kỹ năng. Điều này giúp người chơi mang lại tính trải nghiệm thực tế rất cao trong suốt cuộc phiêu lưu của mọi người. Ngoài ra, trong Warena metaverse người chơi có thể gặp gỡ, tương tác và đặc biệt là có thể chiến đấu với các người chơi khác. 

MyMasterWar

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.

Thetan Arena

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 
Thetan Arena được Kardiachain ươm mầm và được phát triển bởi WolfFun – nhà phát triển game điện tử với số lượng game thủ hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm nổi tiếng của Wolffun trên Googleplay như Edditor’s choice, Tank Raid Online and Heroes’s Strike với hơn 10 triệu lượt tải
Game model lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2 và Liên minh huyền thoại, Hình thức của game model này là bạn có thể chơi solo or thành lập team, chiến đấu với team khác và earn money với skill của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments