Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư Mạo HIểm Axia8 Ventures

bengbenggaming 11/02/2022 │ 10:59 BBG Library
Tìm Hiểu Về Quỹ Đầu Tư Mạo HIểm Axia8 Ventures

Axia8 Ventures Là Gì?

Được thành lập vào tháng 6 năm 2022, Axia8 Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm lĩnh vực công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Ngoài ra Axia8 Ventures còn rất tích cực tham gia hỗ trợ cho các doanh nghiệp, startup trong lĩnh vực công nghệ Blockchain. Bằng cách tư vấn các chiến lược giúp họ quảng bá dự án đến với các nhà đầu tư và cùng đầu tư vào các dự án tiềm năng, có tham vọng đó. 
Axia8 Ventures cam kết luôn đầu tư và đồng hành cùng các dự án có tiềm năng thực sự và có tham vọng từ những giai đoạn sơ khai nhất.
Website của Axia8 Ventures: Axia8.com

Khám Phá Danh Mục Đầu Tư Của Axia8 Ventures


Danh mục đầu tư của Axia8 Ventures đa số là cá dự án liên quan đến Defi, Web 3.0 và mới đây là GameFi. Đây đều là những dự án tiềm năng và phát triển mạnh trong năm 2021 vừa qua và được nhiều chuyên gia nhận định sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2022. 

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của Axia8 Ventures 

Thetan Arena
Thetan Arena là một nền tảng esport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 
Thetan Arena được Kardiachain ươm mầm và được phát triển bởi WolfFun – nhà phát triển game điện tử với số lượng game thủ hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm nổi tiếng của Wolffun trên Googleplay như Edditor’s choice, Tank Raid Online and Heroes’s Strike với hơn 10 triệu lượt tải
Game model lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2 và Liên minh huyền thoại, Hình thức của game model này là bạn có thể chơi solo or thành lập team, chiến đấu với team khác và earn money với skill của mình.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Thetan Arena tại: Bengbengaming.com
Cowboy Snake
Cowboy Snake được lấy cảm hứng từ game Rắn săn mồi, mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng cách di chuyển chuột và click để tăng tốc cho rắn. Game có cách chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi.
Ngoài tính giải trí cao và rèn luyện sự nhạy bén, người chơi còn có thể nhận thưởng từ Cowboy Snake dưới dạng token Snake Rinium (RIM), một loại Snake Gem được mã hóa dưới dạng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây được coi là phần thưởng cho những đóng góp của bạn cho hệ sinh thái. Mô hình này được gọi là “Play-to-Earn”.
Trong tình hình của đại dịch Covid và khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hàng triệu doanh nghiệp phải phá sản và khiến hàng chục triệu công nhân mất việc làm. Cowboy Snake sẽ là một giải pháp kiếm tiền mới mà bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và tham gia.
Tìm hiểu chi tiết về dự án Cowboy Snake tại Bengbenggaming.com
Reef Finance 
Reef Finance hiện tại là một trong những dự án thứ 11 tại Binance Launchpool được công bố vào cuối năm 2020. Đây là nền tảng tổng hợp tính thanh khoản cũng như lợi nhuận đa chuỗi thông minh thuộc hệ sinh thái Polkadot. Nhờ vào đó người dùng có thể staking DOT, BUSD và BNB vào 3 pool riêng biệt nhằm farm token Reef.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments