Beng Beng Gaming

Polkastarter Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Sinh Thái Của Polkastarter Mới Nhất 2022

BengBengGaming 20/12/2022 │ 04:30 IDO Platform
Polkastarter Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Sinh Thái Của Polkastarter Mới Nhất 2022

Polkastarter là một nền tảng dùng để khởi chạy và quản lý IDO (Initial Decentralized Offering), một cách phân phối token trước khi được chính thức listing, nơi các dự án ở giai đoạn đầu sẽ mở bán một số lượng token giới hạn của họ cho các thành viên cộng đồng trong whitelist.

Polkastarter là gì?

tim-hieu-ve-he-sinh-thai-cua-polkastarter-2022-bengbenggaming-bbg (3)

Polkastarter

Polkastarter là một nền tảng gây quỹ phi tập trung trao quyền cho các dự án Web3 khởi chạy và gây quỹ thông qua multi-chain token pools đồng thời hỗ trợ phát triển đáng kể cộng đồng của đối tác.

Nền tảng này cho phép các nhà đầu tư đảm bảo quyền truy cập sớm vào IDO, INO và đổi mới không gian Web3 Gaming.

Nhóm Polkastarter đặt mục tiêu tiếp tục xây dựng nền tảng gây quỹ phi tập trung hàng đầu cho phép người dùng đưa ra quyết định sáng suốt và tham gia vào các dự án IDO, bán NFT từ những dự án Game NFT có tiềm năng cao, đồng thời cho phép các công ty gây quỹ thành công và khởi động dự án của họ cũng như hưởng lợi từ Polkastarter’s đầy kinh nghiệm và mạng lưới ngày càng tăng.

Hệ sinh thái này cũng có thể có các ứng dụng khác ngoài gây quỹ, chẳng hạn như:

 • Giao dịch OTC 
 • Giảm giá bán hàng với các địa chỉ trong danh sách cho phép
 • Kết nối với các tập đoàn đầu tư
 • Huy động vốn từ cộng đồng
 • Polkastarter Gaming Guild

Polkastarter Gaming Guild là gì?

tim-hieu-ve-he-sinh-thai-cua-polkastarter-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Polkastarter Gaming Guild

Polkastarter đã thành lập Polkastarter Gaming Guild (PGG) với mục đích hỗ trợ các dự án GameFi đối tác của họ trước sự phổ biến ngày càng tăng của các trò chơi play to earn.

Polkastarter Gaming Guild kết nối các dự án GameFi và những người đam mê chơi game trên toàn cầu. Với danh mục các trò chơi blockchain hàng đầu của mình, dự án đã quản lý để phát triển một cộng đồng gồm hơn 70.000 game thủ trên discord và hơn 30.000 người theo dõi trên Twitter trong 3 tháng tăng trưởng hoàn toàn tự nhiên.

Polkastarter đã ra mắt quỹ trị giá 2 triệu đô la để hỗ trợ các dự án game  & Metaverse sắp ra mắt, và Polkastarter Gaming Guild được thành lập cũng nhằm mục đích cung cấp scholarship cho những người chơi mới tham gia vào hệ sinh thái.

Polkastarter Gaming Guild là một trong những dự án đầu tiên trực tiếp ra mắt và ươm tạo các trò chơi, chẳng hạn như WonderHero, đã nhận được hơn 4.000 đơn đăng ký chương trình scholarship, với hơn 200 scholar tích cực kể từ khi ra mắt vào tháng 12 với kế hoạch mở rộng quy mô bằng cách hợp tác với thế hệ tiếp theo của các trò chơi bao gồm BigTime, Mobland, Blockchain Monster Hunt, Thetan Arena, The Wasted Lands, CyBall cùng nhiều trò chơi khác.

Đặc điểm của Polkastarter Gaming Guild

tim-hieu-ve-he-sinh-thai-cua-polkastarter-2022-bengbenggaming-bbg (5)

Đặc điểm của Polkastarter Gaming Guild

Hiện tại, việc tồn tại các gaming guild là điều vô cùng quan trọng đối với không gian blockchain game. Bởi khi họ hạ thấp các rào cản gia nhập bằng cách nhận chi phí trả trước để đổi lấy tỷ lệ hoa hồng thu nhập được chia.

Và PGG được tạo ra chính xác vì điều đó, đồng thời dự án cũng tự hào vì mình là một trong những guild chia tỷ lệ hoa hồng công bằng nhất cho người chơi, lên tới 80-90% có lợi cho game thủ.

Có thể nói rằng một gaming guild hàng đầu là một nhà đầu tư tốt nhất cho các dự án Game NFT. Họ là những người mua, nắm giữ và sử dụng tài sản của bạn trong trò chơi. Trong khi đó, nhà đầu tư nhỏ lẻ chỉ muốn bán tài sản của dự án để kiếm lời, thường không bao giờ thử trò chơi của các dự án.

Với tư cách là một Gaming guild, Polkastarter thường đầu tư rất nhiều vào việc tăng trưởng và phát triển các trò chơi mà họ hợp tác, đồng thời hỗ trợ tổ chức AMA với người sáng lập, sáng tạo nội dung, sự kiện cộng đồng theo chủ đề, giải đấu, v.v.

Gaming Guild là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái trò chơi blockchain hiện tại vì họ cung cấp đối tượng mục tiêu hoàn hảo cho trò chơi, với khả năng chi tiêu cần thiết để đưa hàng trăm nếu không muốn nói là hàng nghìn người chơi vào trò chơi.

Polkastarter INO

Ban đầu nề tảng chỉ được định vị là một nền tảng hỗ trợ IDO nhưng với việc thị trường rõ ràng đang chuyển động với tốc độ về NFT vào năm 2021, Polkastarter đã phát triển thêm nhằm đáp ứng nhu cầu bán NFT. Giống như tính năng swap pools, NFT có thể được tung ra trên Polkastarter với mức giá cố định, với nguồn cung hạn chế và số lượng phân bổ khác nhau.

Điều này cực kỳ có lợi, bởi vì các dự án có thể tạo nhiều danh mục NFT ở các mức giá khác nhau phản ánh sự khan hiếm. Người dùng có thể chọn nhiều NFT và thanh toán bằng ví của họ, giống như trải nghiệm thương mại điện tử.

Quy trình công nghệ gần giống với IDO, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau khi người dùng đã phân bổ tiền cho NFT của họ?

Sau khi bán NFT, NFT cần được mint. Điều này có nghĩa là chuyển đổi các tệp kỹ thuật số thành các bộ sưu tập tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số trên blockchain. Quá trình mint diễn ra trên website riêng của dự án. Người dùng sẽ được claim NFT của họ thông qua mã thông báo ERC20 được airdrop hoặc được xác minh đơn giản bằng cách kết nối ví của họ.

Tokenomics

 • Total supply: 100M $POLS
 • Initial circ supply: 17.875M $POLS
 • Seed sale price: $0.0125 USD
 • Private sale price: $0.025 USD
 • Uniswap listing price: $0.05 USD
 • Total amount raised: 875,000 USD
tim-hieu-ve-he-sinh-thai-cua-polkastarter-2022-bengbenggaming-bbg (6)

Chi tiết về Private sale

Token Distribution và Allocation

Polkastarter chỉ huy động số tiền cần thiết nhất để bắt đầu Phát triển sản phẩm và cung cấp cho mã thông báo $POLS khởi đầu phù hợp về Thanh khoản, niêm yết trên Sàn giao dịch và Tiếp thị.

Mặc dù tất cả các mã thông báo của Team, Advisor và Foundational  đã bị khóa trong ít nhất 1 năm, nhưng phần còn lại của mã thông báo được phân bổ cho token sal, cũng như cho các hành động Tiếp thị và Cung cấp thanh khoản.

tim-hieu-ve-he-sinh-thai-cua-polkastarter-2022-bengbenggaming-bbg (7)

Token Distribution và Allocation $POLS

Token Release Schedule

tim-hieu-ve-he-sinh-thai-cua-polkastarter-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Token Release Schedule

Tiên ích của $POLS

Mã thông báo gốc của Polkastarter hiện có thể giúp người dùng truy cập vào POLS Power Staking để có thể tham gia IDO và INO trên nền tảng. Hãy coi nó như một công cụ tăng tốc, nó tính toán số dư $POLS đủ điều kiện của người dùng trên nền tảng, cả $POLS được hold trong ví của họ và $POLS mà đang staking.

Để có quyền truy cập vào IDO, người dùng cần có địa chỉ ví nằm trong “allowlist”. Đó là một hệ thống xổ số thưởng cho người dùng 1 vé cho mỗi 250 POLS. Trong IDO, các địa chỉ được chọn ngẫu nhiên. Nhiều vé hơn sẽ tăng cơ hội được chọn vào danh sách cho phép của người dùng. Ngoài ra, họ càng hold hoặc staking nhiều POLS thì giá trị vé của họ càng cao.

Có 5 cấp POLS Power, có thể tăng giá trị của mỗi vé lên tới 25%. Cấp cao nhất (30.000+ $POLS) cũng sẽ cấp cho người dùng trạng thái “No Cooldown”, nghĩa là họ có thể tham gia bao nhiêu IDO tùy thích mà không cần Thời gian chờ 7 ngày, miễn là họ vượt qua KYC.

Có 2 cách để tham gia POLS Power:

 • Hold $POLS trong ví (đây là cách dễ nhất để tích lũy POLS Power: Bạn có thể mua POLS từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Coinbase, Kraken, KuCoin hoặc trên các DEX như Uniswap, sau đó chuyển chúng vào ví Metamask của bạn. Mã thông báo $POLS cần được hold trong ví của bạn mà không được sent hoặc sale trong ít nhất 7 ngày trước khi được tính vào POLS Power.
 • Staking $POLS: nếu bạn muốn staking $POLS của mình, bạn có thể làm như vậy trên chuỗi Ethereum hoặc BNB Chain. Điều này sẽ không chỉ tăng POLS Power của bạn mà còn cấp cho bạn quyền truy cập ngay lập tức vào tất cả các ứng dụng IDO đang mở và upcoming. Các mã thông báo đã staking sẽ bị khóa trên chuỗi trong 7 ngày trước khi có thể rút chúng.

Tổng kết

Qua bài viết trên hy vọng Beng Beng Gaming đã cho anh em cái nhìn tổng quan về dự án Polkastarter, đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin cũng như kiến thức bổ ích hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments