Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của SGN Capital

bengbenggaming 31/12/2021 │ 10:31 BBG Library
Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của SGN Capital

Giới thiệu về SGN Capital

SGN Capital là một công ty đầu tư vào lĩnh vực crypto,token và các công ty blockchain. SGN quản lý quỹ đầu cơ và quỹ mạo hiểm, đầu tư trên cả thị trường công và tư.
Được thành lập vào tháng 5 năm 2021, SGN đã phát triển danh tiếng là những nhà tư tưởng độc lập, hướng về tương lai. SGN là người tiên phong trong việc phát triển các mô hình token economic, phương pháp định giá và thách thức các học thuyết lâu đời mà hệ sinh thái crypto coi là hiển nhiên.
SGN hiện đã xây dựng được đội ngũ trên khắp thế giới với các cơ sở tại Austin, New York và Bắc Kinh.
Là một quỹ đầu tư crypto, SGN tích cực tham gia vào các mạng lưới thông qua staking, hoạt động quản lý, thanh khoản và nhiều khía cạnh khác. Hơn hết, SGN cũng rất quen thuộc với xu hướng công nghệ crypto và cấu trúc thị trường. SGN luôn hết mình và sẽ làm mọi thứ trong khả năng nhằm tối đa hóa sự thành công của các dự án trong danh mục đầu tư của mình.
Hiện nay, SGN đang thay mặt các quỹ đầu tư mạo hiểm, văn phòng gia đình, tổ chức và các cá nhân trong việc quản lý vốn dài hạn.

Danh mục đầu tư của SGN Capital


Anh em cùng điểm qua một số dự án game tiêu biểu trong danh mục đầu tư của SGN nhé

Step Hero

Step Hero là trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng NFT sinh lợi trên BSC và Polgygon. Hệ sinh thái Step Hero là sự kết hợp giữa chơi game NFT và DeFi cho phép người dùng giải trí và đồng thời kiếm lợi nhuận. Cốt truyện của trò chơi Step Hero xoay quanh cuộc chiến hậu khải huyền giữa đội quân Bóng tối do Lucifer – Chúa quỷ và các Anh hùng dẫn đầu bởi tổng thiên thần Gabriel. Những người chơi sẽ đóng vai trò anh hùng. Nhiệm vụ của họ là chiến đấu chống lại những kẻ phản diện trong các trận chiến trong khi tăng cường năng lượng của họ bằng cách thu thập các vật phẩm trong trò chơi, kiếm tiền và nâng cấp nhân vật của họ.
Anh em  tham khảo thêm về Step Hero tại đây: BengBengGaming.com

HeroFi

HeroFi là một trò chơi game nhập vai dành cho thiết bị di động, trong đó người chơi có thể kiếm được thẻ thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Hero. Mỗi Hero là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau. Bắt đầu với HeroFi rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí (free to play) tuy nhiên người chơi vẫn có thể kiếm được tiền.  Khoảng cách giữa game truyền thống và NFT game được xóa bỏ. HeroFi cho phép người chơi thu thập và giao dịch các Hero NFT. Sau đó, lần đầu tiên, các Hero có thể kết hôn và sinh ra một Hero NFT mới.
Anh em tham khảo thêm về Herofi tại đây: BengBengGaming.com

Cowboy Snake

Cowboy Snake được lấy cảm hứng từ game Rắn săn mồi, mỗi người chơi sẽ điều khiển con rắn của mình đi ăn thức ăn xuất hiện xung quanh và chiến đấu với những con rắn do những người chơi khác. Người chơi chỉ cần điều khiển con rắn của mình bằng cách di chuyển chuột và click để tăng tốc cho rắn. Game có cách chơi đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể chơi. Ngoài tính giải trí cao và rèn luyện sự nhạy bén, người chơi còn có thể nhận thưởng từ Cowboy Snake dưới dạng token Snake Rinium (RIM), một loại Snake Gem được mã hóa dưới dạng token trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Đây được coi là phần thưởng cho những đóng góp của bạn cho hệ sinh thái. Mô hình này được gọi là “Play-to-Earn”. 
Anh em tham khảo thêm về Herofi tại đây: BengBengGaming.com
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments