Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của Raptor Capital

bengbenggaming 27/12/2021 │ 09:56 BBG Library
Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của Raptor Capital

Giới thiệu

Raptor Capital là một công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư, với 4 năm kinh nghiệm,Raptor Capital tự tin rằng mình có thể cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. Nhiệm vụ của họ là biến những công ty khởi nghiệp sáng tạo đột phá nhất thành những dự án thành công nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Raptor Capital được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp blockchain với hồ sơ thành tích đã được chứng minh.
 

Danh mục đầu tưMột số dự án game tiêu biểu

DeathRoad

DeathRoad là một thành phố thu nhỏ được định hướng xây dựng theo hướng Metaverse đây là thiên đường để người chơi tự do sáng tạo và xây dựng thành phố theo ý tưởng của riêng mình, là nơi có thể cung cấp đầy đủ các tính năng mà người chơi cần như Tài sản, Xe cho thuê, Nhà để xe,… Ngoài ra, tại thành phố Deathroad, người chơi cũng có thể tham gia các khu vui chơi khác để kiếm lợi nhuận như “Battle mode” – nơi người chơi có thể sử dụng tính năng độc đáo – “Race to Earn” để kiếm thêm lợi nhuận; hoặc “Marketplace”, nơi họ có thể giao dịch với những người chơi khác.

Ftribe Fighters

Ftribe Fighters (F2 NFT) là game Multiplayer Online Battle Arena, nơi bạn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên các hành tinh khác nhau. Kỹ năng chiến đấu, phối hợp nhóm và kỹ năng sinh tồn là điều cần thiết trong thế giới này vì mọi người đều cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

TITAN HUNTERS 

TITAN HUNTERS được lấy cảm hứng từ lối chơi vui nhộn của Diablo, giao diện đặc trưng của Voxel và cảm giác của Minecraft. Đây là một dự án sáng tạo và độc đáo kết hợp giữa NFT (Earning Nature) và thể loại game hay nhất của MMORPG (Fun Nature). Nhờ Công nghệ chuỗi khối, người chơi có thể sở hữu, đầu tư, giao dịch và kiếm tiền trong Titan Hunters và các trò chơi khác trong hệ sinh thái của chúng tôi. Theo quan điểm của nhóm Titan Hunters thì thành công cốt lõi của trò chơi NFT phụ thuộc vào cách làm nổi bật giá trị tài sản NFT của người dùng trong trò chơi và bên ngoài cộng đồng, vì vậy, vòng lặp trò chơi cốt lõi sẽ đảm bảo rằng người dùng thực sự cần Marketplace để thu thập, giao dịch và kiếm tiền . Chúng tôi tin ngoài rằng việc chơi giải trí thì cảm giác được sở hữu những vật phẩm độc nhất trong game của người chơi là cánh cửa để giúp Titan Hunters thành công.

MyMasterWar

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi x NFT với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho trò chơi, cùng với mô hình Free-To-Play để kiếm tiền và stake. Không giống như nhiều game NFT khác, MyMasterWar không yêu cầu người dùng phải chi bất kỳ khoản tiền nào để bắt đầu chơi.

ASPO World 

AspoWorld là một nền tảng game phép thuật thẻ bài đấu tướng được xây dựng trên blockchain, hỗ trợ bởi nhà sản xuất game hàng đầu và giàu kinh nghiệm ở châu Á. Bước vào game, người chơi có thể tương tác trong một thế giới rộng lớn và hấp dẫn đồng thời có thể kiếm tiền từ các trận chiến với những người chơi khác.
Starpunk là một Launchpad giành cho các dự án NFT games. Với Starpunk, các nhà phát triển trò chơi, nhà đầu tư và người chơi có thể dễ dàng kết nối và cùng nhau xây dựng nên một nền kinh tế trên Blockchain.

Starpunk

Starpunk chỉ đơn giản là sẽ dân chủ hóa quyền truy cập vào NFT và cho phép tất cả các nhà phát triển trò chơi có thể tận dụng nó, với cách tiếp cận plug & play thông qua các tính năng sau:

  • StarPad-A khởi động cho các trò chơi mới: Các trò chơi mới phát hành có thể được giới thiệu trong Game LaunchPad, nơi toàn bộ cộng đồng Starpunk có thể bỏ phiếu và trả tiền cho trò chơi mà họ chọn, mang lại cho những trò chơi đó một khởi đầu tuyệt vời trong thị trường cạnh tranh cao đó.
  • White-labelled NFT marketplace: Các nhà phát triển có thể sở hữu NFT marketplace mang thương hiệu của chính họ nhưng được Starpunk hỗ trợ xây dựng. Các trò chơi mới ra mắt cũng như hiện có thể khởi chạy NFT marketplace in-game của riêng mình chỉ với một vài bước đơn giản bằng cách triển khai SDK của Starpunk và tải lên thông tin chi tiết về tài sản của họ thông qua giao diện back office của Starpunk.
  • Một cộng đồng trò chơi dựa trên blockchain: Starpunk token được dùng làm nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái, có thể sử dụng để giao dịch bất cứ trò chơi nào có trên hệ thống. Starpunk xây dựng một cộng đồng giúp kết nối người chơi và nhà phát triển để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, chơi – kiếm tiền và mua bán các bộ sưu tập của họ.

HeroVerse

HeroVerse là Game NFT Chiến lược RPG và Xếp hình Match-3 đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain sử dụng mô hình Play-and-Earn bằng cách tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm chơi game, thiết kế nghệ thuật 3D và kinh nghiệm của người dùng.
Lấy cảm hứng từ Match-3, trò chơi không chỉ mang đến trải nghiệm thư giãn và giải trí mà còn tập trung vào các tính năng nổi bật của RPG: khám phá và cướp bóc.
Ngoài ra, HeroVerse là tựa game được phát triển bởi Hiker Studio – một trong những công ty game trực tuyến lớn tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments