Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu RADA – Cộng Đồng Đầu Tư Blockchain Trên Nền Tảng DAO Đầu Tiên Tại Việt Nam

bengbenggaming 08/12/2021 │ 11:12 BBG Library
Tìm Hiểu RADA – Cộng Đồng Đầu Tư Blockchain Trên Nền Tảng DAO Đầu Tiên Tại Việt Nam

Được thành lập vào ngày 3 tháng 9 năm 2021, RADA là một  cộng đồng đầu tư blockchain dựa trên nền tảng DAO đầu tiên tại Việt Nam. Với cơ chế phân phối RIR, quyền đầu tư đặc biệt, một cách công bằng và minh bạch, RADA hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư tiềm năng cho các contributor, investor và backer. 
Vậy, RADA thực sự là gì?

RADA Là Gì?

RADA là cộng đồng đầu tư Blockchain vận hành trên mô hình DAO
Về phía Cộng đồng,  RADA tập trung xây dựng và chia sẻ cơ hội đầu tư đến các RADER – những contributor sẽ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái của RADA thông qua các bài viết, hình ảnh, sản phẩm trí tuệ, bài dịch thuật,… Ngược lại, các RADER sẽ nhận được RIR – quyền đầu tư đặc biệt của RADA vào các dự án mà RADA làm đối tác.
Về phía Đối tác và Nhà đầu tư,  RADA sẽ đầu tư, hỗ trợ và ươm mầm các dự án blockchain mới và tiềm năng. Với một đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong ngành blockchain, RADA sẽ hỗ trợ các đối tác với nhiều vai trò khác nhau như Investor, Backer, Advisor, Marketing & PR,…
Đội ngũ RADA mong muốn trở thành một cộng đồng để chia sẻ cơ hội đầu tư và thúc đẩy các dự án blockchain mới. Tầm nhìn của  RADA là xây dựng một cộng đồng không chỉ kết nối các dự án trong Việt Nam mà còn vươn ra thị trường toàn cầu.

RIR – Quyền Đầu Tư Đặc Biệt Của RADA


Như đã đề cập,RADA sẽ chia sẻ quyền đầu tư RIR – RADA Investment Right đến các RADER có đóng góp vào hệ sinh thái của RADA.  
Mỗi RIR sẽ tương đương 100 đô la để các contributor đầu tư vào các dự án blockchain mà RADA làm đối tác. Tiềm năng đầu tư của RIR sẽ rất lớn vì với mỗi dự án, các vòng sale có thể khác nhau từ Seed Round cho đến Private và Public Sale.
Cơ chế này giúp RADA đảm bảo việc phát triển một cộng đồng minh bạch và công bằng vì mỗi đóng góp của các thành viên đều sẽ được ghi nhận và đáp trả một cách xứng đáng. Đây cũng là cách để RADA gắn kết cộng đồng trong dài hạn.

Vai Trò Của RADA Đối Với Các Dự Án Đối Tác

Bên cạnh việc gắn kết cộng đồng, RADA cũng chú trọng việc kết nối với các dự án blockchain mới nhằm thúc đầy sự phát triển và thành công của họ trong tương lai.

Với vai trò Investor và Backer

RADA sẽ đầu tư vào các dự án blockchain tiềm năng ở những vòng gọi vốn sớm nhất với các cấp độ sau: Bạc (Backer), Vàng (Partner), Kim cương (Strategic Partner) và Launching Partner. 
Ở mỗi cấp độ, RADA hỗ trợ các đối tác theo những cách khác nhau.Đặc biệt với các Strategic Partner và Launching Partner, RADA đưa ra những tư vấn thiết thực trong giai đoạn sớm nhất, giúp xây dựng roadmap và các chiến lược để đạt được mục tiêu cuối cùng là thị trường toàn cầu.

Với vai trò là launchpad cho các dự án GameFi và Metaverse

RADA sẽ sớm cho ra mắt launchpad dựa trên mô hình DAO với tên gọi RADA LaunchVerse. Đây sẽ là bệ phóng cho các Dự án Gamefi và Metaverse triển vọng của Việt Nam và thế giới.
Với cộng đồng đang phát triển, chúng tôi hy vọng sẽ có thể giúp các dự án kết nối với các stakeholder, investor, backer,… thông qua nền tảng được phát triển bởi đội ngũ của RADA.

Với vai trò Marketing và PR

Việc trở thành Đối tác của RADA đồng nghĩa là các dự án blockchain được hỗ trợ về mặt truyền thông trên các kênh của RADA.
Dù ở cấp độ đối tác nào, RADA cũng sẽ giúp các dự án truyền tải ý tưởng, concept, câu chuyện, sản phẩm của mình,… Và với kế hoạch mở rộng cộng đồng ra toàn thế giới, các dự án đối tác của RADA chắc chắn sẽ nhận được lợi thế lớn về mặt truyền thông.

Với vai trò là một Vườn ươm

Trong tương lai gần, RADA sẽ triển khai một Incubation Program (Chương trình vườn ươm) hoàn chỉnh để giúp các dự án blockchain có được các công cụ mà họ cần để phát triển và thực hiện ý tưởng của mình. 
Chương trình này được thực hiện thông qua mạng lưới nhân lực, đối tác và cố vấn có mặt khắp nơi trên toàn cầu, giúp các dự án có bước chuẩn bị trong việc xây dựng và mở rộng quy mô.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé:

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments