Beng Beng Gaming

Tìm Hiểu NEAR Wallet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Và Sử Dụng Ví NEAR Cho Người Mới 

Tìm Hiểu NEAR Wallet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Và Sử Dụng Ví NEAR Cho Người Mới 

Ví Near Là Gì?

Near Wallet (Ví Near) là một ứng dụng ví được xây dựng trên nền tảng web cho Near blockchain vối thuộc tính non-custodial (không lưu kí).

Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Near

Hướng Dẫn Tạo Ví

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://wallet.near.org/ 
Bước 2: Chọn “Create Account

Bước 3: Nhập tên Near Wallet mà các bạn muốn tạo vào khung “Account ID”, sau đó chọn “Create Account”

 
Bước 4: Tick vào 2 ô vuông như hình, sau đó chọn “Agree & Continue”

 
Bước 5: Chọn phương thức bảo mật ví, ví Near cho phép các bạn chọn 1 trong 4 phương án: “Recovery Phrase” (Cụm từ khôi phục), “Ledger Nano S or X”, “Email Recovery”, và “Phone Recovery”

  • Đối với phương án Ledger: các bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Near vào Ledger, rồi kết nối Ledger vào máy tính để kích hoạt. Sau đó gửi 1 Near vào ví như hình minh hoạ của phương án “Recovery Phrase” bên dưới.


 

  • Đối với phương án “Recovery Email”, các bạn sẽ cần cung cấp email mà bạn muốn dùng, sau đó ứng dụng Near sẽ gửi một mã xác nhận đến email mà các bạn cung cấp. Các bạn chỉ cần điền mã xác nhận và hoàn thành bước tạo ví. Sau đó gửi 1 Near vào ví như hình minh hoạ của phương án “Recovery Phrase” bên dưới.
  • Đối với phương án “Phone Recovery”, các bạn sẽ cần cung cấp số điện thoại mà họ muốn dùng, sau đó ứng dụng Near sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại mà các bạn cung cấp. Các bạn chỉ cần điền mã xác nhận và hoàn thành bước tạo ví. Sau đó gửi 1 Near vào ví như hình minh hoạ của phương án “Recovery Phrase” bên dưới.
  • Đối với phương án “Recovery Phrase”,các bạn sẽ được ứng dụng ví Near cung cấp cho 12 từ khoá bảo mật. Các bạn cần lưu lại 12 từ khoá này, sau đó chọn “Continue”


Sau đó, ứng dụng ví Near sẽ hỏi về một từ khóa bất kỳ trong 12 từ khoá, các bạn cần trả lời đúng câu hỏi này và sau đó chọn “Verify & Complete”.

Giao diện ứng dụng ví Near sẽ cho các bạn 1 địa chỉ ví tạm thời để, các bạn gửi vào đó phí tạo ví là “1 NEAR”

Sau khi đã gửi 1 NEAR vào địa chí ví mà ứng dụng cung cấp, giao diện ví sẽ hiện ra giống như hình dưới. Các bạn chỉ cần tick vào ô vuông, sau đó chọn “Finish”.

Chọn “Continue to Account” để hoàn thành bước tạo ví.
Source: Tổng hợp
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments