Beng Beng Gaming

Tiếp Bước Binance, Huobi Global Tung Ra Thị Trường NFT Sản Phẩm Của Mình

bengbenggaming 19/11/2021 │ 10:10 Tin tức 24h
Tiếp Bước Binance, Huobi Global Tung Ra Thị Trường NFT Sản Phẩm Của Mình

Tập đoàn Huobi, công ty điều hành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang ra mắt thị trường NFT của riêng mình, theo bước chân của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác.

Huobi Tung Ra Thị Trường Sản Phẩm NFT Thử Nghiệm 

Vào ngày 25 tháng 10, Huobi cho biết đang triển khai bản dùng thử cho Huobi NFT, một thị trường cho phép người dùng mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật và vật phẩm sưu tầm NFT trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như trò chơi, nghệ thuật, hoạt hình và âm nhạc.
Theo thông báo, việc ra mắt đánh dấu một mốc quan trọng trong việc mở rộng chiến lược metaverse của Huobi, nhất là trong bối cảnh metaverse đang nhận được sự chú ý của thị trường thông qua sự kiện Facebook đổi tên. Metaverse là một khái niệm kết hợp nhiều công nghệ như thực tế ảo để mang đến một môi trường ảo 3D để chơi game trực tuyến và các hoạt động khác.
Là một phần của chiến lược, vào tháng 9, Huobi cùng Chainsmokers đã ra mắt quỹ trị giá 25 triệu USD đầu tư vào Metaverse cùng các dự án giai đoạn đầu liên quan đến GameFi, một sự kết hợp giữa NFT tập trung vào trò chơi và DeFi. Thị trường NFT sẽ đóng một vai trò rất lớn trong tham vọng mở rộng toàn cầu của Huobi.
“Huobi đã và đang thực hiện các dự án trên thị trường GameFi và NFT, vì vậy việc ra mắt Huobi NFT đã được tiến hành trong một thời gian. Chúng tôi mong muốn giới thiệu dự án này với cộng đồng toàn cầu của mình”, Giám đốc chiến lược của Huobi, Jeff Mei, lưu ý.
Thông báo không đề cập đến việc liệu nền tảng có áp dụng blockchain độc quyền của Huobi là Huobi Chain hay token Huobi (HT) hay không.
Tin tức được đưa ra ngay sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta, đánh dấu lần đổi thương hiệu lớn đầu tiên và gia tăng tham vọng vượt ra ngoài mạng xã hội. Ngoài các kế hoạch rộng lớn cho metaverse của mình, Facebook cũng đang vật lộn để tung ra loại tiền điện tử mang tên Diem.
Huobi đang tham gia cuộc đua ngày càng gay cấn của các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu để giới thiệu các nền tảng NFT. Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã công bố kế hoạch ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào giữa tháng 10. Sàn giao dịch FTX cũng đã giới thiệu thị trường NFT cho khách hàng Hoa Kỳ vào tháng 9.
Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường NFT vào tháng 6 năm nay.

Lời Kết

Tiếp bước Binance, Huobi chính là cái tên đình đám tiếp theo tham gia vào thị trường NFT đầy tiềm năng này. Chúng ta có thể thấy là sau sự kiện Facebook đổi tên công ty thành Meta thì hàng loạt những ông lớn khác về công nghệ cũng đã bắt đầu hành động. Chúng ta có thể kể đến những sự kiện như: SoftBank Rót 93 Triệu USD Vào Game NFT, Microsoft Xâm Nhập Metaverse Với Các Bản Cập Nhật Ứng Dụng Teams Và Nâng Cấp Xbox. Tất cả những sự kiện đó Bengbenggaming đều đã cập nhật cho anh em tại website của Bengbenggaming. Qua đó càng khẳng định một điều rằng “ NFT không phải chỉ là 1 cái trend, mà NFT là tương lai”. 
Source: tổng hợp
Translator: Tony Hoang
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments