Beng Beng Gaming

Tidex Và Trào Lưu Wear To Earn Có Thể Trở Thành Tâm Điểm Của Thị Trường Crypto 2022

BengBengGaming 16/07/2022 │ 11:55 Tin tức 24h
Tidex Và Trào Lưu Wear To Earn Có Thể Trở Thành Tâm Điểm Của Thị Trường Crypto 2022

Move to Earn đã thực sự thành công trong cộng đồng crypto, nó trở thành một trong những trào lưu nhận được nhiều sự quan tâm trong năm 2021. Năm 2022, cộng đồng lại đón thêm một làn gió mới là trào lưu Wear to Earn, liệu nó có làm thị trường sôi động trở lại hay không khi toàn cảnh thị trường đang trong thời kỳ đóng băng. Hãy cùng BBG tìm hiểu qua trào lưu này nhé.

Wear-to-Earn là gì ?

Wear to Earn hay mặc để kiếm tiền là một trong những bước phát triển của Play to Earn và Move to Earn.

Trong thị trường crypto, người dùng luôn tìm kiếm những sự đổi mới để có thể trải nghiệm được những cái mới mẻ hơn. Ngành công nghiệp Game cũng vậy, các cơ chế Play-to-Earn và Move to Earn đã phát triển nhanh chóng trong thời gian gần đây tạo cho người dùng những khoảnh khắc thư giãn qua các tựa GameFi và duy trì lối sống lành mạnh qua các bài tập của Move to Earn.

Một cơ chế mới được với tên gọi Wear to Earn được xem như là bước phát triển mới của Play to Earn.

tidex-va-trao-luu-wear-to-earn-tam-diem-crypto-bengbenggaming-bbg (4)

Wear to Earn là một bước phát triển mới của Play to Earn

Sàn giao dịch Tidex và trào lưu Wear to Earn

Hơn 10.000 NFT những chiếc áo T-shirts từ sàn giao dịch Tidex đã được tung ra thị trường với thiết kế riêng đang thực sự thu hút được cộng đồng.

Mặc dù đây là những trang phục ảo tuy nhiên những người sở hữu các vật phẩm này cũng sẽ nhận được một chiếc áo ở thế giới thực với thiết kế chính xác nhất cùng với chất lượng tốt nhất. Chúng có 10 bản in tốt nhất và có thể được giao dịch đến bất kỳ đâu trên thế giới.

Tidex đã tận dụng tốt lợi thế thị trường NFT đang trên đà phát triển để kết hợp giữa thế giới ảo và thực. Qua số lượng thiết kế này, họ muốn những mặt hàng của họ sẽ trở nên hiếm và được săn đón nhiều từ các nhãn hàng thiết kế nổi tiếng trên thế giới, cùng với một lượng lớn người hâm mộ thu hút được qua các NFT.

Những chiếc áo phông ngoài thực tế sẽ được trao đến tay người dùng kèm với miếng dán thực tế tăng cường bên trong, cùng với các thông tin hướng dẫn sử dụng và cách chăm sóc thiết bị để có thể bảo quản lâu hơn.

Bản thân các NFT chiếc áo này là thông qua bộ lọc AR trên thiết bị SmartPhone sẽ biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật sống động và sẽ thu hút được các nhà đầu tư trong thời kỳ đóng băng của thị trường crypto.

Wear-to-Earn hoạt động như thế nào ?

Tidex đã có một đợt bán 3.000 NFT vào ngày 15/07 cùng với mức giảm giá 25% cho những người đặt mua sớm. Token chính trong việc trao đổi mua bán là TDX.

Tuyệt vời hơn, không có giới hạn số lượng các NFT mà một cá nhân có thể mua và sở hữu tuy nhiên, chúng chỉ có thể mua trên Tidex.com

tidex-va-trao-luu-wear-to-earn-tam-diem-crypto-bengbenggaming-bbg (1)

Tidex Và Trào Lưu Wear To Earn Có Thể Trở Thành Tâm Điểm Của Thị Trường Crypto 2022

Bắt đầu từ ngày 01/09 phiên bản thực tế của các NFT sẽ bắt đầu được sản xuất.

Ngoài ra dự án cũng đã lên kế hoạch phát triển ứng dụng TIDEXVERSE, đây là một bước quan trọng khi dự án bắt đầu tiến dần vào không gian ảo metaverse.

Chủ sở hữu của các NFT có thể bán lại chúng trên thị trường thứ cấp và thu về lợi nhuận.

Theo CEO của Tidex chia sẻ thì “Wear-to-Earn sẽ là một bước đệm trên con đường phát triển metaverse của họ”

tidex-va-trao-luu-wear-to-earn-tam-diem-crypto-bengbenggaming-bbg (2)

Trào lưu Wear to Earn sẽ là bước đệm cho việc phát triển Metaverse của Tidex

Thông tin về Tidex

Tidex được giới thiệu với cộng đồng lần đầu tiên vào năm 2017 với mục đích được tạo ra để phục cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường và cả những nhà đầu tư có kinh nghiệm. Aleksandr Ivanov, người sáng lập ra nền tảng blockchain Waves là một trong những cố vấn của sàn giao dịch này.

Metaverse của nó hiện nay đang hoạt động và cung cấp 16 trò chơi nhỏ cho những người crypto tham gia.

Ngoài NFT presale Tidex sẽ tham gia vào hội nghị blockchain tại Istanbul vào ngày 27-28/07.

Tổng kết

Tidex với trào lưu Wear to Earn sẽ là một trong những trào lưu đáng quan tâm trong thời gian tới của cộng đồng. Hãy đón xem các thông tin mới nhất của Beng Beng Gaming trong thời gian tới.

Tin tức liên quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments