Beng Beng Gaming

Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Dolce & Gabbana Mở Rộng Vũ Trụ NFT Của Mình Trên Blockchain Polygon 

Thương Hiệu Thời Trang Cao Cấp Dolce & Gabbana Mở Rộng Vũ Trụ NFT Của Mình Trên Blockchain Polygon 

Thương hiệu thời trang cao cấp Ý – Dolce & Gabbana đang triển khai mở rộng bộ sưu tập NFT của mình trên Blockchain Polygon.
Dolce & Gabbana đã thông báo về việc mở rộng vũ trụ NFT của mình trên Blockchain Polygon sau sự ra mắt cộng đồng DGFamily NFT phối hợp với UNXD. Sự thành công của Collezione Genesi cho phép các nhà sưu tập sẽ có thể tham gia cùng Dolce Gabbana trong một hành trình trải nghiệm thời trang ở Metaverse cùng với nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của Dolce Gabbana – Collezione Genesi ra mắt vào tháng 9 năm 2021 là một sự thành công lịch sử. Được tổ chức bởi một nền tảng sang trọng UNXD, xây dựng trên mạng Polygon.
Collezione Genesi bao gồm 9 NFT, trong đó NFT “The Doge Crown” có số lượng lớn nhất. The Doge Crown, có 7 viên ngọc bích màu xanh lam và 142 viên kim cương, được thiết kế bởi chính Domenico Dolce và Stefano Gabbana, được đặt tên theo tên cũ của người sở hữu quyền lực tối cao ở Venice.
Trước đó, một ông lớn khác là Gucci cũng đã hợp tác với người sáng tạo hàng đầu về những nhân vật hoạt hình, đồ chơi nổi tiếng Vinyl phiên bản giới hạn và bộ sưu tập kỹ thuật số Superplastic để cho ra mắt sản phẩm NFT SuperGucci.
Gucci cũng đã công bố NFT đầu tiên của mình với tác phẩm nghệ thuật được hình thành bằng cách sử dụng hoạt ảnh kỹ thuật số được vẽ từ Gucci Aria, bộ sưu tập thời trang của các nhà tạo mốt, đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2021. Bộ sưu tập thời trang do Michele và nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn từng đoạt giải Floria Sigismondi cùng là đồng đạo diễn.
Có thể thấy NFT đang ngày càng phổ biến hơn, đây là một trong những lĩnh vực không chỉ các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ, các nhà sưu tầm, các nhà đầu tư,.. mà bên cạnh đó các nghệ sĩ nổi tiếng và các hãng thời trang lớn cũng đang có những động thái tích cực tham gia vào lĩnh vực này.
Với “cơn sốt” mang tên NFT, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng, liệu sự xuất hiện của khái niệm mới mang tên “Crypto Fashion” sẽ mang đến cơ hội và thách thức gì cho làng mốt thế giới? “Đó không đơn giản chỉ làm một trào lưu”, Benoit Pagotto – Đồng sáng lập kiêm Đồng điều hành của thương hiệu sneaker thực tế ảo RTFKT đã nhận định: “Đó còn là một định hướng mới.”

Phát hành NFT trên blockchain Polygon

Số lượng người dùng hoạt động Polygon đã tăng đột biến trong bối cảnh sự phổ biến của NFT trên toàn cầu. Vào tháng 1, hãng thời trang cao cấp Ý Prada và hãng đồ thể thao Adidas đã công bố dự án NFT hợp tác đầu tiên của họ trên blockchain Polygon. Adidas đã tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Prada để khởi động một dự án nghệ thuật NFT do người dùng tạo, với tên gọi là Adidas for Prada Re-Soure.
Gần đây, Polygon đã tích hợp Filecoin và bắt đầu tạo ra các khoản tài trợ và hackathons để hỗ trợ các nhóm phát triển và các dự án NFT sử dụng Blockchain Polygon để tích hợp với Filecoin và hệ thống tệp InterPlanetary (IPFS).
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments