Beng Beng Gaming

Thương Hiệu Thiết Kế Quần Áo Nổi Tiếng Gucci Mua Đất Trong The Sandbox Để Tạo Trải Nghiệm Metaverse

Thương Hiệu Thiết Kế Quần Áo Nổi Tiếng Gucci Mua Đất Trong The Sandbox Để Tạo Trải Nghiệm Metaverse

Gucci đang tăng gấp đôi cam kết của mình với metaverse. Thương hiệu thiết kế quần áo đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã mua một lượng đất ảo không được tiết lộ trên trò chơi blockchain phi tập trung The Sandbox. Gucci sẽ tạo ra những trải nghiệm theo chủ đề trên The Sandbox lấy cảm hứng từ nền tảng “ Gucci Vault ”, nơi liệt kê các mặt hàng như NFT theo chủ đề Gucci và túi cổ điển.
Ngoài không gian metaverse tập trung vào thời trang, Gucci cũng sẽ phát hành các mặt hàng thời trang để người chơi Sandbox mua và mặc trong thế giới thực tế ảo của trò chơi.
“Đối với một thế hệ người chơi mới, thời trang ảo cũng quan trọng như thời trang đời thực,” Sebastien Borget, COO và đồng sáng lập của The Sandbox, cho biết trong một tuyên bố.

Đây không phải là lần đầu tiên Gucci cấp phép cho các mặt hàng mặc ảo. Trước đây, Gucci đã hợp tác với hai nhà phát triển Roblox để phát hành một bộ sưu tập quần áo chính thức vào tháng 12 năm 2020. Gucci cũng tạo ra một không gian ảo trên Roblox được gọi là “ Gucci Garden Experience ”. Đáng chú ý, một số mặt hàng Roblox cuối cùng đã được thu nhỏ và bán lại với giá hàng nghìn đô la, với giá tương đương với túi Gucci thực tế.
Nhưng không giống như Roblox, Sandbox là một nền tảng tập trung vào tiền điện tử rõ ràng. Người dùng phải mua đất và vật phẩm ảo bằng cách sử dụng mã thông báo SAND và trò chơi được xây dựng trên mạng Ethereum. Điều đó nói lên rằng, The Sandbox cũng không còn xa lạ với mức giá cao ngất ngưởng đối với việc một số người mua bất động sản ảo gần khu đất ảo của những người nổi tiếng với giá hàng trăm nghìn đô la.
Gucci, công ty đã tạo dựng tên tuổi trong lĩnh vực tiền điện tử với tư cách là thương hiệu xa xỉ đầu tiên phát hành NFT – một loại mã thông báo được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu các mặt hàng kỹ thuật số, tiếp tục đầu tư vào các nền tảng và tài sản phi tập trung và nó không có dấu hiệu chậm lại khi nó nói đến việc mở rộng sang thế giới Web3.

Thương hiệu Gucci là gì?

The House of Gucci, hay được biết đến ngắn gọn là Gucci, là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Ý và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci tại Florence, Tuscany. Dưới sự chỉ đạo của Aldo Gucci (con trai của Guccio), Gucci trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, một biểu tượng của Dolce Vita của Ý. Các dòng sản phẩm của hãng bao gồm túi xách, đồ may sẵn, giày dép phụ kiện, đồ trang điểm, nước hoa và đồ trang trí nhà cửa.
Theo tạp chí BusinessWeek, doanh thu của Gucci năm 2006 đã đạt 7 tỉ USD trên toàn cầu và được xếp ở vị trí thứ 46 trong bảng xếp hạng hàng năm “Top 100 sản phẩm” của tạp chí này. Gucci cũng là nhãn hiệu thời trang bán chạy thứ 2 trên thế giới sau LVMH. The House of Gucci đã sáp nhập với công ty Kering của Pháp. Gucci có 425 cửa hiệu trên toàn thế giới. Họ bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng hội viên.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments