Beng Beng Gaming

Thương Hiệu Giày Thể Thao Toàn Cầu Skechers Chính Thức Tham Gia Thế Giới Metaverse Trên Decentraland (MANA)

Thương Hiệu Giày Thể Thao Toàn Cầu Skechers Chính Thức Tham Gia Thế Giới Metaverse Trên Decentraland (MANA)

Vào cuối năm 2021, 2 gã khổng lồ giày thể thao toàn cầu NikeAdidas đã chính thức tham gia vào thế giới metaverse lần lượt trên 2 nền tảng Roblox và The Sandbox. Nhận thấy tiềm năng to lớn thực sự của Metaverse, mới đây Skechers, thương hiệu giày thể thao toàn cầu đến từ Nam California, cũng tham gia vào thế giới Metaverse của Decentraland. 
Cụ thể, Skechers đã mở một công ty tại Fashion Street Estate  trong không gian Metaverse của Decentraland  với diện tích rộng hơn 450m2. 

Link bài twitter: WuBlockchain/status
Hiện tại, Skechers là thương hiệu giày thể thao lớn thứ 3 thế giới. Công ty có trụ sở tại Nam California gần đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu để bán các mặt hàng trong thế giới metaverse, bao gồm quần áo và giày dép. Đây là cách Skechers bắt đầu hòa nhập vào metaverse.
Như vậy, tháng trước Skechers đã nộp 8 đơn đăng ký nhãn hiệu. Trong số đó có GoWalk, Skechers, Twinkle Toes, ArchWalk.

Link bài twitter: twitter.com/JoshGerben/status
Skechers đã mô phỏng lại cách cách tham gia vào thế giới Metaverse của các nhà sản xuất đồ thể thao nổi tiếng khác như New Balance, Puma và Under Armour. Sau đó đã thực sự tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho việc bán hàng hóa ảo vào thời điểm đó.
Trước đó, 2 ông lớn Nike và Adidas đã chính thức tham gia vào thế giới metaverse, mở ra một thế giới kinh doanh mới đầy tiềm năng dành cho các hãng thương hiệu giày thể thao lớn trên toàn cầu.
Tìm hiểu thêm:

Kể từ khi Facebook đổi tên công ty thành Meta nhằm chinh phục thế giới Metaverse đã thu hút được rất nhiều các ông lớn từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Metaverse đã và đang tạo thành một phần quan trọng của Web3, thế hệ tiếp theo của Internet nhấn mạnh quyền sở hữu của người dùng đối với dữ liệu và tài sản kỹ thuật số, và nó đang thu hút sự chú ý của một số công ty lớn nhất thế giới.

Về Skechers
Skechers USA, Inc. là một công ty giày dép của Mỹ . Có trụ sở chính tại Bãi biển Manhattan , California , thương hiệu được thành lập vào năm 1992 và hiện là thương hiệu giày thể thao lớn thứ ba tại Hoa Kỳ
Skechers được thành lập vào năm 1992 bởi Robert Greenberg, người trước đó đã thành lập LA Gear vào năm 1983 (ông từ chức Giám đốc điều hành của công ty cùng năm thành lập Skechers).Greenberg tìm cách tập trung vào thị trường giày dép nam thông thường; Các sản phẩm ban đầu của Skechers là giày bốt và giày trượt băng kiểu tiện ích 
Kể từ đó, công ty đã đa dạng hóa bao gồm các phong cách thể thao , giản dị và biểu diễn cho người lớn và trẻ em,  cũng như quần áo. Vào tháng 1 năm 2019, công ty bắt đầu mở rộng trụ sở công ty để tăng gấp đôi diện tích văn phòng, thiết kế và phòng trưng bày của công ty tại South Bay .
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments