Beng Beng Gaming

Thương Hiệu Ferrari Cực Kì Quan Tâm Đến Công Nghệ Blockchain Và NFT

bengbenggaming 06/02/2022 │ 09:18 Tin tức 24h
Thương Hiệu Ferrari Cực Kì Quan Tâm Đến Công Nghệ Blockchain Và NFT

Benedetto Vigna – Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô thể thao hạng sang Ferrari cho rằng ngành công nghiệp blockchain và NFT là những ngành đáng được quan tâm. Do đó, Vigna ám chỉ rằng Ferrari có thể tiếp tục với những nỗ lực về tiền điện tử của mình trong tương lai.
Trong khi phác thảo kết quả quý 4 năm 2021 trong cuộc gọi thu nhập gần đây, Giám đốc điều hành Ferrari khẳng định rằng công ty sẽ tập trung vào vũ trụ Web3 trong tương lai:
“Chúng tôi củng cố mối quan hệ với các đối tác công nghệ tiên tiến hàng đầu như Amazon Web Services ở Wales để đi đầu trong công nghệ kỹ thuật số và Web 3.”
Vigna nói thêm rằng công nghệ Blockchain, Web3NFT là những lĩnh vực thú vị đối với Ferrari. Những điều đó có thể giúp ích cho sự phát triển trong tương lai của thương hiệu và củng cố vị thế của nó như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình:
“Điều quan trọng là chúng tôi đã nhìn và thấy cách các công nghệ mới có thể giúp ích cho thương hiệu của chúng tôi. Chắc chắn, các công nghệ kỹ thuật số, công nghệ Web3 đang sử dụng Blockchain và NFT là một lĩnh vực thú vị đối với chúng tôi, nó đáng được quan tâm.”
Giám đốc điều hành thừa nhận rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Ông cũng chỉ ra rằng một số đối thủ của Ferrari đã nhúng chân vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và tất nhiên Ferrari cũng nên làm như vậy để bắt kịp đối thủ.

NFT Của Ferrari

Ferrari vừa chính thức thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Velas để cùng phát hành “nội dung kỹ thuật số độc quyền” cho những người hâm mộ đội thể thao Scuderia của Ferrari.
Velas cũng sẽ là nhà tài trợ chính cho Ferrari Esports Series, loạt trận trực tuyến thi đấu trong F1 Esports Series, giải vô địch kỹ thuật số chính thức bao gồm tất cả các đội tham gia Giải vô địch thế giới F1 FIA.

Velas là một công ty lớn trong ngành tài sản kỹ thuật số và blockchain. Đồng thời họ có chuyên môn về các NFT:
“Là một nhà đầu tư toàn cầu trong lĩnh vực blockchain và NFT, Velas đã tạo ra sự khác biệt của mình thông qua hiệu suất và sự đổi mới của các dịch vụ cũng như sự dẫn đầu về công nghệ, điều này dung hòa họ với nhóm Maranello.”
Tổng giám đốc Scuderia Ferrari, Mattia Binotto lưu ý công ty đã chọn Velas là một trong những đối tác cao cấp của mình.
Farhad Shagulyamov, người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm tại Velas, nói rằng việc Velas hợp tác với “một biểu tượng xuất sắc là Ferrari” là điều hoàn toàn tự nhiên.
“Velas đã giới thiệu một loạt công nghệ tiên phong sáng tạo cho blockchain và các sản phẩm liên quan, hiện sẽ được giới thiệu ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao”.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments