Beng Beng Gaming

CoinFund Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm CoinFund Mới Nhất 2022

Alex 31/05/2022 │ 10:38 Ventures Research
CoinFund Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm CoinFund Mới Nhất 2022

CoinFund là một trong những quỹ đầu tư lâu đời nhất được hỗ trợ bởi  Dapper Labs và Rarible. Vậy CoinFund Ventures là gì? Anh em hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

CoinFund Là Gì?

CoinFund là một quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử. Ra đời với sứ mệnh là giúp thúc đẩy phát triển hệ sinh thái blockchain bằng cách đầu tư chiến lược vào hệ thống phân quyền và cơ sở hạ tầng.

CoinFund thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại New York và Miami. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm công nghệ blockchain sâu rộng của mình trong ngành, quỹ đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong thể giới tiền kỹ thuật số.

Khi đầu tư vào dự án, CoinFund không chỉ đơn giản là đầu tư về vật chất, mà có khả năng kết nối sâu rộng trong toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, những hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật của công ty và khả năng ươm tạo các dự án ở giai đoạn sớm nhất.

Website chính thức của CoinFund: coinfund.io/

thong-tin-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-coinfund-bengbenggaming-bbg (3)

Trang chủ Website của CoinFund

CoinFund Team

thong-tin-ve-quy-dau-tu-mao-hiem-coinfund-bengbenggaming-bbg (1)

Một số thành viên nòng cốt của CoinFund

Hầu hết thành viên trong team đều có kinh nghiệm với  công nghệ blockchain. Team chuyên sâu về quản lý danh mục đầu tư, thiết kế tokenomic, mạng phi tập trung, nghiên cứu, giao dịch, cấu trúc thị trường, kỹ thuật, luật và quy định… Các thành viên trong team đáng chú ý như:

  • Jake Brukhman: Founder, CEO, Managing Partner. Có kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật và 10 năm kinh nghiệm blockchain. Trước đây từng làm việc cho Triton Research, Amazon, Highbridge Capital Management.
  • Alex Felix: CIO, Managing Partner. Từng làm việc tại American Capital, Merrill Lynch, RBS, Guggenheim Partners.
  • Chris Perkins: President, Managing Partner. Người thúc đẩy quy mô tổ chức và các đối tác danh mục đầu tư và thông báo quá trình đầu tư. Từng làm việc tại Citi Group, Lehman Brothers, và là cựu binh Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Ngoài ra team còn rất nhiều thành viên tài năng ở các lĩnh vực, giữ các chức vụ khác nhau như: Asher Qureshi (CFO), Matthew Fetta (COO), Jon Campagna (Head of Trading)…

Đội ngũ phát triển của CoinFund đều có background làm việc tại những tổ chức lớn, đặc biệt là các tổ chức tài chính truyền thống. Việc chiêu mộ ông Giancarlo cũng thể hiện sự quan tâm của quỹ dành cho Web3.

Danh Mục Đầu Tư Của CoinFund

Mặc dù được thành lập từ năm 2015 nhưng đến nay, tuy nhiên quỹ mới chỉ đầu tư vào khoảng 50 dự án. Mặc dù vậy, portfolio của CoinFund khá chất lượng khi có sự xuất hiện của nhiều dự án layer 1 đình đám như Near Protocol. Polkadot, một số dự án nổi bật trong lĩnh vực của mình như BlockDaemon, Messari, Coinlist,…

Một số dự án nổi bật trong danh mục đầu tư của  CoinFund:

Near  Protocol 

Near Protocol là một blockchain hoạt động theo cơ chế Public Proof of Stake và Sharded (phân đoạn). Near Protocol đưa ra giải pháp tận dụng sức mạnh cộng đồng toàn cầu cho phép lập trình viên và những người tham gia đều có thể chạy một Node mạng một cách dễ dàng.

Polkadot

Polkadot (DOT) là một công nghệ mạng lưới blockchain đa chuỗi (Multi-Chain), không đồng nhất (heterogeneous) và có khả năng mở rộng. Multi-chain chính là công nghệ cốt lõi giúp hệ sinh thái của Polkadot có thể phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Biconomy

Biconomy  là cơ sở hạ tầng giao dịch chuỗi chéo trên các blockchain (multi-chain relayer infrastructure), nhằm mục đích đơn giản hóa các quy trình giao dịch cho người dùng phổ thông và trở thành một mạng thanh toán của blockchain.

Tổng Kết

Mặc dù danh mục đầu tư của CoinFund rất hạn chế các dự án mới, tuy nhiên các dự án được rót vốn đều là các dự án rất tiềm năng và một số dự án đã đạt vốn hóa thị trường lên tới hàng tỷ USD. Qua đó cũng khẳng định CoinFund là một quỹ đầu tư rất đáng để theo dõi

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho anh em nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những tin tức hot về các quỹ đầu tư nhé!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments