Beng Beng Gaming

Gumi Cryptos Capital Là Gì? Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Gumi Cryptos Capital Năm 2022

Alex 30/05/2022 │ 03:00 Ventures Research
Gumi Cryptos Capital Là Gì? Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư Gumi Cryptos Capital Năm 2022

Mới đây, Gumi Cryptos Capital (GCC) đã công bố thành lập quỹ 110 triệu USD để hỗ trợ các dự án GameFi, Web3…Vậy quỹ đầu tư Gumi Cryptos Capital là gì? Anh em cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Gumi Cryptos Capital Là Gì? 

Gumi Cryptos là quỹ mạo hiểm blockchain / tiền điện tử được ra mắt bởi gumi Inc., nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi di động hàng đầu toàn cầu. gumi Cryptos chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ blockchain và tiền điện tử đầy hứa hẹn trên toàn cầu, đồng thời cung cấp cho các công ty danh mục đầu tư của mình một đối tác đầu tư mạo hiểm chiến lược với quyền truy cập độc nhất vào thị trường tiền điện tử Nhật Bản thông qua mạng lưới các nhà đầu tư và ban quản lý.

Website chính thức của Gumi Cryptos: gumi-cryptos.com/

thong-tin-ve-quy-dau-tu-gumi-cryptos-capital-bengbenggaming-bbg (3)

Website của  Gumi Cryptos

Gumi Cryptos Capital Ra Mắt Quỹ 110 Triệu USD Cho GameFi Và Web 3.0

thong-tin-ve-quy-dau-tu-gumi-cryptos-capital-bengbenggaming-bbg (4)

Gumi Cryptos Capital tập chung đầu tư và phát triển vào GameFi Và Web 3.0

Gumi Cryptos Capital (GCC) cho biết đã trích 110 triệu USD để lập một quỹ đầu tư tập trung hỗ trợ cho các dự án tiền điện tử tiềm năng.

“GCC sẽ đầu tư 110 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, hỗ trợ các dự án DeFi, GameFi, Web3…và các dự án tiền điện tử tiềm năng khác”, thông báo trên website của GCC.

Đối tác quản lý của GCC, Rui Zhang, cho biết: “Chúng tôi là những người có kinh nghiệm về blockchain, chúng tôi có sự tự tin vào lĩnh vực này”.

Ngoài ra, thông báo của GCC tiết lộ rằng “quỹ cũng sẽ đầu tư vào các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), mua lại token của các dự án nổi bật. GCC dự kiến ​​đầu tư từ 500.000 USD đến 5 triệu USD cho mỗi dự án thông qua cả đầu tư giai đoạn đầu và giai đoạn sau”.

Trước GCC đã có nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm tuyên bố “rót tiền” cho các dự án tiền điện tử, ví dụ như gần đây có quỹ Cypher Capital đầu tư 100 triệu USD cho các dự án MetaverseDeFi. Quỹ Griffin Gaming Partners vào đầu tháng 3 cũng công bố thành lập quỹ 750 triệu USD để hỗ trợ các dự án game blockchain và web3.

Danh Mục Đầu Tư Của Gumi Cryptos Capital

 Gumi Cryptos đầu tư rất đa dạng và phong phú, và tập trung chính vào cơ sở hạ tầng, các loại sàn giao dịch, các dịch vụ tài chính và các hệ sinh thái.

Portfolio của  Gumi Cryptos đang đầu tư vào thị trường crypto với rất nhiều dự án bao gồm những lĩnh vực như: DeFi, Infratructure, Layer1, Exchange, DAO, Protocol, Metaverse, Launchpad, GameFi, NFT,…

thong-tin-ve-quy-dau-tu-gumi-cryptos-capital-bengbenggaming-bbg (2)

Một số dự án tiêu biểu trong danh mục đầu tư của Gumi Cryptos Capital

Một Số Dự Án Nổi Bật Trong Danh Mục Đầu Tư Của  Gumi Cryptos Capital

Yield Guild Games

Yield Guild Games (YGG) là một cộng động phi tập trung (DAO) sử dụng NFT để đầu tư vào trong thế giới ảo hay các trò chơi trên nền tảng blockchain. Yield Guild Games có sứ mệnh là mong muốn tạo ra được một nền kinh tế ảo lớn nhất, chia sẻ những lợi ích đối với những chủ sở hữu YGG token để tối ưu hóa tài sản cộng đồng nhằm đạt được tiện ích tối đa.

Các Hoạt Động Chính Của YGG

  • Một môi trường play to earn lành mạnh, cạnh tranh công bằng để sở hữu token. (Tương tự như các NFT games khác).
  • Tạo ra nguồn doanh thu ổn định nhờ vào việc bán hoặc cho thuê NFT của Yield Guild Games. (Tương tự như tính năng thuê sand của Sandbox, thuê hay bán Axie của Axie Infinity).
  • Tham gia quản trị DAO nhờ vào cơ chế bỏ phiếu, đề xuất.
  • Cùng đội ngũ phát triển game sẽ phối hợp nghiên cứu game để gia tăng sức cạnh tranh cũng như lợi nhuận thông qua chênh lệch giá (arbitrage) so với các game khác trong thế giới Metaverse.

OpenSea

OpenSea là một sàn giao dịch các non-fungible (NFTs). Sàn OpenSea sẽ cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch những tài sản NFT của mình dựa trên các smart contract trong công nghệ blockchain.

OpenSea được thành lập vào tháng 1 năm 2018 bởi Alex Atallah và Devin Finzer. Các nhà đầu tư OpenSea bao gồm BlockStack, Quantstamp, Trust Wallet, Combinator, Coinbase Ventures, Founders Fund, Blockchain Capital và 1C.

OpenSea được xây dựng và thiết kế gần như phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại, tạo một nguồn thanh khoản lớn cho số lượng lớn NFTs trong crypto & cả non-crypto.

Chỉ riêng trong tháng 8 năm 2021, OpenSea đã đạt hơn 3,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch NFT. So với 21 triệu đô la trong cả năm 2020, khối lượng giao dịch đã tăng hơn 12.000%. Đây là một tín hiệu vô cùng tích cực cho nền tảng.

Bên cạnh đó, Các nhà sưu tập, nghệ sĩ 3D, nhà đầu tư và nhà giao dịch NFT đều đánh giá rất cao OpenSea. Nền tảng này có hơn 10 triệu lượt truy cập vào website mỗi tháng. Đây còn là nơi cho ra đời những dự án NFT phổ biến hiện nay như Cryptopunks, Axie Infinity, Gods Unchained, CryptoKitties, SuperRare,…

1inch

1inch là một DEX Aggregator Protocol cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch tokens với giá tốt nhất trên thị trường và có mức trượt giá thấp. Để làm được điều đó, 1inch đã áp dụng giải pháp smart routing – Pathfinder.

Một điểm thú vị khác, đó là ở Github của 1inch đã có nói về Lending:

  • Borrowing: Borrowing aggregator.
  • 1hop: CDP migration aggregator.
  • ag: Leverage aggregator.
  • 1lend: Cryptocurrency lending aggregator.
  • Do đó, khả năng cao về một mảnh ghép Lending khác sẽ xuất hiện trong hệ sinh thái 1inch.

Tổng Kết

Trong bài viết trên, Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em những thông tin mới nhất về quỹ đầu tư Gumi Cryptos Capital. Hy vọng thông tin này là hữu ích với anh em, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments