Beng Beng Gaming

Thị Trường Binance NFT Được Mở Rộng Để Hỗ Trợ Đa Chuỗi Cho Ethereum

bengbenggaming 22/10/2021 │ 09:29 Tin tức 24h
Thị Trường Binance NFT Được Mở Rộng Để Hỗ Trợ Đa Chuỗi Cho Ethereum

Làn sóng NFT bắt đầu từ đầu năm nay và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Các thương hiệu và nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới đang kiếm được hàng triệu USD từ việc mã hóa các tác phẩm nghệ thuật của họ. Khi cơn sốt gia tăng, các mạng lưới và sàn giao dịch liên tục đẩy mạnh nỗ lực của họ để nắm bắt thị trường vốn đã đông đúc.
Đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã thông báo rằng thị trường NFT của họ hiện đã tích hợp hỗ trợ đa chuỗi cho việc rút tiền và gửi tiền NFT. Điều này sẽ cho phép người dùng chuyển NFT của họ đến và đi từ Binance Smart Chain và Ethereum.
Thông báo ghi nhận: “Việc ra mắt hai tính năng này nâng Binance NFT lên thành một hệ sinh thái thị trường mở, nơi người dùng hiện có thể gửi NFT hiện có của họ để bán hoặc giao dịch và rút NFT sang các nền tảng khác.”
Vì các NFT phổ biến nhất chủ yếu được tìm thấy trên Ethereum, tiếp theo là đối thủ Solana, với động thái này sẽ cho phép thị trường NFT của Binance tăng khối lượng giao dịch lên cao hơn.
Binance đã ra mắt nền tảng NFT của mình vào tháng 6, trước đó mạng lưới bị chi phối bởi các thị trường được xây dựng trên Ethereum như OpenSea. Thị trường phổ biến này cũng đang mở rộng tầm nhìn ra ngoài Ethereum, gần đây đã phát triển đa chuỗi bằng cách thêm hỗ trợ cho các mạng khác như Polygon và Klaytn.
Trong vài tháng qua, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập khác như Binance đã ra mắt nền tảng NFT của riêng họ để chiếm thị phần của OpenSea và thương mại hóa NFT.
Đầu tháng này, FTX U.S đã thông báo về việc mở rộng thị trường của mình để hỗ trợ các NFT được phát triển trên Solana được mở rộng quy mô ra bên ngoài. Trước đó, sàn giao dịch chỉ hỗ trợ những người dùng trên trang web của mình.
Ngay sau đó, Coinbase cũng nhảy vào cuộc bằng cách tiết lộ kế hoạch ra mắt nền tảng của riêng mình vào cuối năm nay.
Source: thecoin.news
Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments