Beng Beng Gaming

Thetan Arena Thông Báo Ra Mắt Phiên Bản Chơi Game Chính Thức

Thetan Arena Thông Báo Ra Mắt Phiên Bản Chơi Game Chính Thức

Giới Thiệu Thetan Arena

Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 
Được phát triển bởi WolfFun – nhà phát triển game điện tử với số lượng game thủ hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm nổi tiếng của Wolffun trên Googleplay như Edditor’s choice, Tank Raid Online and Heroes’s Strike với hơn 10 triệu lượt tải
Game model lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2 và Liên minh huyền thoại, Hình thức của game model này là bạn có thể chơi solo or thành lập team, chiến đấu với team khác và earn money với skill của mình.

Link Tải Game 

Anh em cần kết nối với ví của mình trước để khi chơi game và earn được thì nó sẽ đồng bộ lên ví một lần luôn nha, link tại đây
****Lưu ý: tài khoản Thetan Arena sẽ được kết nối vĩnh viễn với địa chỉ ví sau khi anh em nhập vào (không thể thay đổi).
Tài Liệu Hướng Dẫn Chi Tiết:

  • Tài liệu hướng dẫn: Tại đây
  • Video hướng dẫn:

https://www.youtube.com/watch?v=zblHjNAJ_hA&ab_channel=ThetanArenaOfficial

Một Số Lưu Ý Về Token THC

  • Người tham gia Thetan Box Early Sale có thể được rút THC tùy thuộc vào ngày tạo tài khoản.
  • Earn THC bằng cách chơi các chế độ trong game như Battle, Quest, và các phần thưởng Ranking ( Bảng xếp hạng )
  • Nguồn cung Token THC không giới hạn!
  • gTHC có thể được rút thành Token THC với tỷ lệ 1:1
  • Yêu cầu tài khoản người chơi phải đủ 12 ngày tuổi mới được claim Token THC. Yêu cầu này được tính từ những người dùng ngày đầu tiên tạo tài khoản trên Thetan Arena, không phải lần mua đầu tiên trên Thetan Marketplace.
  • Cứ sau 48 giờ người chơi có thể claim một lần.

***Lưu ý: Đối với người chơi chưa thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào trên Marketplace, Xếp hạng Đồng 1 (Bronze 1) là một điều kiện tiên quyết khác để được claim Token THC 

  • Số Token THC cần claim có giới hạn minimum / maximum, các giới hạn này khác nhau tùy theo độ được tin cậy của tài khoản.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments