Beng Beng Gaming

Thetan Arena Thông Báo Chiến dịch Giveaway Cực Khủng Với 25 Common Box và 2 Epic Box

Thetan Arena Thông Báo Chiến dịch Giveaway Cực Khủng Với 25 Common Box và 2 Epic Box

Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi DeFiRaccoons thông báo chiến dịch Giveaway với game PlayToEarn Thetan Arena, được biết đến là một trong những trò chơi blockchain phát triển nhanh nhất về lượng người dùng hoạt động hàng ngày.

Các Hero trong Thetan Arena được phân loại thành 3 nhóm khác theo kỹ năng và số liệu thống kê đặc trưng của họ, bao gồm Tank, Assassin và Marksman.

  • → Anh em tìm hiểu chi tiết tại đây: LINK

Hôm nay chiến dịch đã bắt đầu và chúng tôi đang tặng những chiếc hộp bí ẩn trong trò chơi trị giá 7.500$. Giải thưởng bao gồm 15 Common Box2 Epic Box đã được DeFi Raccoons mua trên marketplace và 10 Common Box được cung cấp rộng bởi đội ngũ Thetan Arena. Vào cuối chiến dịch, 27 người chiến thắng sẽ được rút thăm ngẫu nhiên thông qua chiến dịch Gleam.
Tổng giải thưởng $ 7.250 NFT vời:

  • 17 Mystery Box từ DeFi Raccoons
  • 10 Mystery Box từ đội ngũ Thetan Arena 

Tham Gia Give Away, Tặng Box Thetan Arena 

→ Anh em tham gia Gleam tại đây: LINK

  • Bắt đầu chiến dịch: Thứ Sáu, ngày 10 tháng 12, 10 AM UTC
  • Kết thúc chiến dịch: Thứ Sáu, ngày 22 tháng 12, 10 AM UTC

Lựa Chọn Người Chiến Thắng, Phân Phối Giải Thưởng & AMA

  • 27 Người chiến thắng (27 Mystery Box) sẽ được rút ngẫu nhiên thông qua Gleam trong thời gian diễn ra chiến dịch (12 ngày)
  • Vào ngày 22 tháng 12, những người chiến thắng sẽ được liên hệ qua email và được yêu cầu cung cấp tên người dùng của họ để nhận Mystery Box! 
  • Những người tham gia sau đó sẽ có thời gian cho đến ngày 29 tháng 12 để phản hồi và ngày 30 tháng 12 phần thưởng của họ sẽ được gửi đi.

Về Thetan Arena


Thetan Arena là một nền tảng e-sport game (thể thao điện tử), kết hợp giữa phong cách MOBA và Battle Royale dựa trên nền tảng Blockchain với nhiều design về lối chơi thú vị, độc đáo và hướng đến tính kinh tế (Play-to-earn) trong game. 
Thetan Arena được Kardiachain ươm mầm.
Và được phát triển bởi WolfFun – nhà phát triển game điện tử với số lượng game thủ hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm nổi tiếng của Wolffun trên Googleplay như Edditor’s choice, Tank Raid Online and Heroes’s Strike với hơn 10 triệu lượt tải
Game model lấy cảm hứng từ dòng game Dota 2 và Liên minh huyền thoại, Hình thức của game model này là bạn có thể chơi solo or thành lập team, chiến đấu với team khác và earn money với skill của mình.

Về DeFi Raccoons


Là một trong những cộng đồng DeFi và NFT lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Chúng tôi là một cộng đồng dành cho mọi thứ liên quan đến DeFi, NFT, IDO, Blockchain, v.v. Chúng tôi chia sẻ phân tích, nguyên tắc cơ bản và thường xuyên tổ chức AMA với tất cả các dự án!

Về Kardiachain


KardiaChain là một nền tảng blockchain có thể truy cập cho hàng triệu người và phi tập trung cung cấp Master Node kép để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động liên chuỗi giữa các nền tảng blockchain hiện tại và sắp tới. KardiaChain nhằm mục đích cung cấp một cơ sở hạ tầng thống nhất có thể phát triển các giải pháp có thể chạy trên nhiều nền tảng, bằng cách cho phép khả năng tương tác và trong khi vẫn để việc triển khai đơn giản nhất có thể từ quan điểm của các nhà phát triển. Một trong nhiều tính năng độc đáo của KardiaChain là người dùng có thể tương tác với KardiaChain để kích hoạt một sự kiện trong một chuỗi dẫn đến kết quả của một chuỗi khác. Thetan Arena chọn Kardiachain để xây dựng game của mình.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments