Beng Beng Gaming

Khảo Sát Ở Nhật Bản: Cứ 4 Nhà Đầu Tư Tiền Điện Tử Thì Có 1 Người Đầu Tư NFT

bengbenggaming 27/11/2021 │ 06:28 Tin tức 24h
Khảo Sát Ở Nhật Bản: Cứ 4 Nhà Đầu Tư Tiền Điện Tử Thì Có 1 Người Đầu Tư NFT

Theo một cuộc khảo sát mới đây, ở Nhật Bản cứ 4 nhà đầu tư tiền điện tử thì có 1 người đã có kinh nghiệm nắm giữ nonfungible tokens (NFTs).
Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Nhật Bản BitBank đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến tìm hiểu xu hướng đầu tư NFT trên thị trường tiền điện tử Nhật Bản.
Công bố kết quả khảo sát vào ngày 25 tháng 11, BitBank cho biết họ đã thăm dò ý kiến ​​2.061 người dùng tiền điện tử trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 năm 2021. Những người được hỏi bao gồm khách hàng của BitBank cũng như những người nắm giữ tiền điện tử được thăm dò ý kiến ​​ngẫu nhiên qua Twitter.
Kết quả khảo sát cho thấy có tới 26% nhà đầu tư tiền điện tử Nhật Bản đã thử nắm giữ NFT cho đến nay, với phần lớn các nhà đầu tư NFT là các thế hệ trẻ từ 20 đến 40 tuổi.
Đối với hầu hết những người được hỏi, lý do chính để nắm giữ NFT tương tự như đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin (BTC), đó là để giữ chúng trong dài hạn. Theo BitBank, có tới 60% số người được hỏi nói rằng họ xem NFT của họ là một khoản đầu tư dài hạn.
Theo kết quả khảo sát, 39% người nắm giữ NFT của cuộc khảo sát cho biết rằng họ chưa bao giờ bán NFT và không chắc về giá trị của chúng, trong khi hơn 22% người được hỏi chưa bán NFT nhưng nhận thức được giá trị của chúng. 19% số người được hỏi nói rằng họ được lợi từ việc bán NFT.
Báo cáo cũng lưu ý rằng nghệ thuật vẫn là chủ đề chính của NFT trong thị trường tiền điện tử Nhật Bản, tiếp theo là game, metaverse, giải trí và thể thao.
Ngành công nghiệp NFT đang phát triển ngày càng phổ biến ở Nhật Bản, với việc sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Coincheck tung ra thị trường NFT của riêng mình vào tháng 3 năm 2021.
Vì Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu với nền văn hóa đại chúng có ảnh hưởng, bao gồm cả anime và manga, nhiều người tin rằng đất nước này có tiềm năng lớn để thúc đẩy phong trào NFT về phía trước. Đầu năm nay, người truyền bá tiền điện tử ‘’Mai Fujimoto’’ còn được gọi là Hoa hậu Bitcoin, đã hợp tác với hệ sinh thái trò chơi blockchain Enjin để khởi động một dự án từ thiện NFT ở Nhật Bản.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé
BBG Telegram Channel: https://t.me/bengbengp2e
BBG Telegram Group Chat: https://t.me/bengbengp2echat
BBG Twitter: https://twitter.com/bengbengp2e
BBG Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/BENGBENGGamingp2e
BBG Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bengbengp2e
BBG Website: https://www.bengbenggaming.com/
Bài Viết Liên Quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments