Beng Beng Gaming

The SandBox Ra Mắt Chuỗi Event Tháng 2 Trị Giá 1.000.000 $SAND

The SandBox Ra Mắt Chuỗi Event Tháng 2 Trị Giá 1.000.000 $SAND

Chuỗi sự sự kiện tháng 2 của The SandBox sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 7 tháng 3 năm 2023 với tổng hần thưởng trị giá 1.000.000 $SAND ~ 800.000 USD bao gồm SAND, NFT, kỷ vật và Hộp bí ẩn.

The Sandbox là gì?

the-sandbox-ra-mat-event-tri-gia-1-000-000-sand-bengbenggaming-bbg (1)

The Sandbox

The Sandbox là một NFT Game dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum với nội dung là xây dựng thế giới metaverse bằng giao diện voxel. 

Trong thế giới ảo của The Sandbox, người chơi được cung cấp công cụ để có thể khởi tạo các thực thể 3D với giao diện pixel (Voxels). Sau đó, kết hợp các thực thể 3D đó vào gameplay và có thể giao dịch nó trên một sàn riêng dưới dạng các vật phẩm NFT. Mô hình này không còn xa lạ trong thời gian gần đây, bạn có thể thấy nó có phần tương đồng với ‎Decentraland. (tuy nhiên mỗi game sẽ có những nét đặc trưng riêng).

Chuỗi sự kiện tháng 2 của The Sandbox dành cho toàn bộ cộng đồng

Siêu sự kiện này sẽ dành cho tất cả mọi người và sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 7 tháng 3 và sẽ bao gồm gần 30 trải nghiệm trong suốt 27 ngày. Phần thưởng trị giá 1.000.000 $SAND (~ 800.000 đô la tại thời điểm viết bài) bao gồm SAND, NFT, kỷ vật và Hộp bí ẩn.

the-sandbox-ra-mat-event-tri-gia-1-000-000-sand-bengbenggaming-bbg (2)

Tỷ lệ mở rương bí ẩn

Để đảm bảo chắc chắn nhận thưởng, người chơi sẽ phải hoàn thành 200 nhiệm vụ trong sự kiện tháng 2 trước khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, chủ sở hữu LAND và Avatar đủ điều kiện nhận phần thưởng độc quyền. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia thử thách để giành chiến thắng từ pool phần thưởng được đảm bảo, bao gồm 1 kỷ vật và 1 hộp bí ẩn.

Tổng giải thưởng cho những chiếc hộp bí ẩn có tổng giá trị 500.000 $SAND. Mỗi hộp bí ẩn chứa một phần thưởng đặc biệt, từ các gói SAND cơ bản cho đến Land cao cấp, NFT đặc biệt hoặc NFT Magic Love Wand.

Hơn nữa, người chơi có thể thử vận ​​may của mình và giành được bất kỳ vật phẩm sưu tầm mang tính biểu tượng bao gồm Gutter Cat Gang (1.4 ETH), World of Women (1.78 ETH), OnChainMonkey (1.35 ETH), CyberKongz VX (0.46 ETH), Rumble Kong League (0.43 ETH),…

the-sandbox-ra-mat-event-tri-gia-1-000-000-sand-bengbenggaming-bbg (4)

Giao diện event tại website của The SandBox

Lưu ý: Để có thể tham gia sự kiện của The SandBox, anh em cần truy cập vào Sandbox.game, sau đó tạo tài khoản và tiến hành KYC (bao gồm quét khuôn mặt và úp giấy tờ tùy thân).

Phần thưởng độc quyền dành cho những người sở hữu Avatar và LAND

Phần thưởng trị giá 500.000 $SAND được dành riêng cho chủ sở hữu Avatar và LAND hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Vì vậy bạn có thể cân nhắc việc mua Avatar hoặc LAND để có thể kiếm thêm lợi nhuận khi tham gia vào sự kiện. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ cần hoàn thành KYC trước khi có thể nhận phần thưởng.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em 1 sự kiện cực kỳ hấp dẫn của The SandBox trị giá lên đến 1.000.000 $SAND. Nếu là một người đam mê chơi game và mong muốn kiếm tiền một cách miễn phí thì đây là một cơ hội mà anh em không nên bỏ qua.  

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments