Beng Beng Gaming

The Sandbox – Nền Tảng Thực Tế Ảo Hàng Đầu Thế Giới Chính Thức Huy Động Thành Công 400 Triệu USD

bengbenggaming 21/04/2022 │ 12:02 Tin tức 24h
The Sandbox – Nền Tảng Thực Tế Ảo Hàng Đầu Thế Giới Chính Thức Huy Động Thành Công 400 Triệu USD

Nền tảng metaverse The Sandbox (SAND) được cho là đang trong quá trình kêu gọi đầu tư lên đến 400 triệu USD ở mức định giá 4 tỷ USD.

The Sandbox Tăng Cường Tìm Kiếm Nguồn Đầu Tư Mới Để Phát Triển Dự Án

The Sandbox là một nền tảng được xây dựng trên Blockchain của Ethereum cho phép người dùng mua, bán, giao dịch và sở hữu tài sản kỹ thuật số trong thế giới ảo. Tài sản được mua và bán dưới dạng NFT và có thể đại diện cho các mảnh đất, ô tô, tác phẩm nghệ thuật và các tài sản khác.
Mới đây, theo tờ báo Bloomberg dẫn nguồn tin trong cuộc cho biết The Sandbox (SAND), dự án xây dựng thế giới ảo metaverse nổi tiếng trong ngành crypto, đang trong quá trình tổ chức một vòng gọi vốn mới.
Cụ thể, nguồn tin khẳng định The Sandbox đang có dự định huy động đến 400 triệu USD ở mức định giá công ty lên đến 4 tỷ USD.

the-sandbox-nen-tang-thuc-te-ao-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (3)

 Theo  Bloomberg vốn hóa thị trường của The Sandbox đã đạt mức 4 tỷ USD

Hệ sinh thái Sandbox hiện đã có hơn 2 triệu người dùng đăng ký, đây là một con số khá ấn tượng trong thị trường gaming lúc bấy giờ. Mới đây nhất, ngân hàng nổi tiếng toàn cầu HSBC đã mua một mảnh đất và ký hợp đồng hợp tác với The Sandbox, dự định phát triển một khu giải trí thể thao, game và tài chính. Động thái này được cho là có tiềm năng tạo ra phản ứng dây chuyền, từ đó đưa các tổ chức khác tham gia vào Web3.

Hàng Loạt “Ông Lớn” Bắt Đầu Đổ Xô Vào The Sandbox Khiến Giá $SAND Tăng Mạnh

Các thương hiệu lớn trên toàn cầu (Adidas, Carrefour SA, Warner Bros, Rapper Snoop Dogg, v.v)  cũng đã chi mạnh cho The Sandbox và mua hàng loạt lô đất ảo trong đó.
Giá trị thị trường toàn cầu của Metaverse dự kiến ​​sẽ tăng từ 45,4 tỷ USD vào năm 2019 lên con số khổng lồ là 1,5 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Vốn hóa thị trường của dự án Sandbox đang rơi vào khoảng 3,53 tỷ USD tại thời điểm viết bài, trong khi SAND – token gốc của nền tảng này, đang được giao dịch ở mức 3,04 USD, tăng gần 11% trong 24 giờ qua..

the-sandbox-nen-tang-thuc-te-ao-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (2)

Đồng $SAND tăng trưởng mạnh mẽ trong 24h qua

Trước đó, vào tháng 11/2021, công ty Animoca Brands Corp., đã huy động được 93 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B, dẫn đầu bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Softbank. Đáng nói, điều này thể hiện bước đột phá đầu tiên của “đế chế” Softbank vào không gian kỹ thuật số, từ đó đẩy nhanh sự phát triển, cũng như nâng độ phủ sóng của The Sandbox trong đấu trường công nghệ nói chung và vũ trụ Metaverse nói riêng.
Tìm hiểu thêm: Đường Đua Metaverse “Đỏ Lửa” Khi SoftBank Rót 93 Triệu USD Vào Game NFT 

Về The Sandbox

The Sandbox được ra mắt vào năm 2011 bởi Pixowl, một công ty phát triển trò chơi di động, đây là game thuộc hệ Metaverse xây dựng trên blockchain Ethereum, người chơi sẽ tham gia xây dựng một thế giới ảo độc đáo; sở hữu và kiếm tiền từ SAND token – token quản trị của nền tảng. The Sandbox được xây dựng như một hệ sinh thái trò chơi ảo, cho phép người dùng nhập vai, trải nghiệm trò chơi theo cách chân thực nhất.
 Bằng cách kết hợp sức mạnh của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) và Metaverse, The Sandbox cung cấp cho người dùng một trải nghiệm liền mạch khi tham gia vào thế giới ảo của The Sandbox, đồng thời tạo ra một nền tảng phi tập trung cho một cộng đồng trò chơi phát triển mạnh.
Tầm nhìn của Sandbox là mang blockchain vào ngành công nghiệp game, thu hút cả những người đam mê tiền mã hóa và game thủ bằng việc mang đến các lợi thế như: quyền sở hữu thực sự, tài sản số quý hiếm, tiềm năng tạo ra lợi nhuận và sự tương kết.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments