Beng Beng Gaming

The Parallel Metaverse – Tổng Quan Về 4 Cách Kiếm Lợi Nhuận Từ The Parallel

Alex 13/05/2022 │ 02:00 Game Play To Earn
The Parallel Metaverse – Tổng Quan Về 4 Cách Kiếm Lợi Nhuận Từ The Parallel

The Parallel là một metaverse không chỉ cung cấp cho người chơi những trải nghiệm gameplay đa dạng mà còn có nhiều cách kiếm tiền khác. Vậy những các đó là gì? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé. 

The Parallel là gì?

The Parallel là vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của metaverse này.The Parallel tập trung vào việc cho người sử dụng thấy được niềm vui khi trải nghiệm tùy theo mục đích. Tại The Parallel, người sử dụng sẽ được Enjoy to Earn chứ không phải mô hình Play to Earn như hiện tại. Với mô hình mới này, nền tảng sẽ tạo nên sự cân bằng giữa “enjoy” và “earn” cho tất cả các đối tượng tham gia, từ đó giúp nền tảng phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh. Hơn nữa, nó còn mở ra cơ hội không giới hạn cho mọi đối tượng tham gia xây dựng, phát triển và kiếm lợi nhuận. Đó có thể là cá nhân, nhóm, thậm chí là Game Studio hoặc các công ty giải trí.

Đội ngũ phát triển muốn lấy sự sáng tạo làm giá trị cốt lõi. Nó tạo ra các hoạt động giúp người sử dụng sáng tạo, vì sự sáng tạo ấy sẽ thúc đẩy sự phát triển không giới hạn cho nền tảng này. Đồng thời The Parallel còn cung cấp và hỗ trợ hệ thống để bảo vệ sự sáng tạo ấy, để tiếp tục phát triển Paragon Crafting, Hydra System hay Partnership.

4 cách kiếm tiền với The Parallel

DeFi

DeFi (Decentralozed Finance) là nền tài chính phi tập trung (hay tài chính mở) mà trong đó, các tổ chức, thị trường hay các công cụ tài chính được quản lý phi tập trung.

Nói dễ hiểu hơn, DeFi tận dụng sức mạnh của Blockchain là phi tập trung và minh bạch để tạo nên 1 nền tài chính mở, mà trong đó mọi người đều có thể truy cập và sử dụng nó ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào mà không chịu sự chi phối bởi cá nhân, tổ chức tập trung quyền lực nào cả. Trong The Parallel, DeFi có các hình thức staking, farming và trading.

Người chơi có thể gửi token vào pool liquidity (mã thông báo LP) để có thể kiếm được $PRL trong Farm pool.

Với việc staking, người chơi có thể stake mã thông báo PRL của họ để nhận mã thông báo PS và Rune (vật liệu tạo nên Parallel). Người chơi cũng có thể stake NFT của mình để kiếm mã thông báo PRL và sau đó có thể stake lại các mã thông báo đó để nhận được lãi kép, tối đa hoá lợi nhuận!

Trading có thể diễn ra ở hai nơi: trên Sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận hoặc trên Marketplace, nơi anh em có thể giao dịch các Para-art.

Create NFT to earn

The Parallel Metaverse – Tổng Quan Về 4 Cách Kiếm Lợi Nhuận Từ The Parallel

Một tác phẩm của người chơi

Trong thế giới này, sáng tạo là giá trị cốt lõi đối với các công cụ hỗ trợ và bảo vệ sự sáng tạo. Người chơi có thể thiết kế Para-Art (Là những thiết kế được người chơi tạo ra và do người chơi sở hữu trong game – đó là bản thiết kế chế tạo bắt buộc để tạo ra tất cả các tài sản NFT) bằng cách sử dụng Paragon Crafting, sau đó đăng ký bản quyền và thu lợi nhuận dễ dàng: Para-Art có thể được bán hoặc cho thuê lấy token.

Người dùng cũng có thể tạo các paragon từ Rune bằng cách sử dụng thiết kế Para-Art (quy trình này sẽ có một khoản phí xử lý / phí cố định nhỏ). Sau đó, bán Paragon để lấy BNB hoặc stake Paragon cho PS Tokens.

Play to earn

The Parallel Metaverse – Tổng Quan Về 4 Cách Kiếm Lợi Nhuận Từ The Parallel

Một trò chơi trong The Parallel

Đây là một rộng lớn và chứa đầy các hoạt động cho phép người chơi tìm kiếm phần thưởng. Người chơi có thể tham gia các trò chơi thông thường để kiếm Rune và token. The Parallel sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn để người chơi khám phá và tận hưởng, đồng thời những trải nghiệm mới sẽ được phát triển không ngừng. 

Develop to earn

The Parallel sẽ hợp tác với các nhà phát triển trò chơi và các công ty giải trí trong tương lai để hợp tác và chia sẻ doanh thu. Các studio game có thể phát triển trò chơi của họ trong The Parallel để tạo ra hệ sinh thái kinh doanh của riêng họ. Hệ thống đó sẽ được kết nối với hệ thống kinh tế của The Parallel. Mặt khác, các Công ty Giải trí có thể tổ chức các hoạt động và sự kiện giải trí trong không gian rộng lớn này, đồng thời thu hút người dùng trả phí tham gia cho các sự kiện đó hoặc để quảng bá hệ sinh thái của các doanh nghiệp khác và có cơ hội chia sẻ lợi nhuận.

Tổng kết

Qua bài viết trên Beng Beng Gaming đã giới thiệu cho anh em về 4 cách kiếm tiền trên The Parallel. Anh em cảm thấy các mô hình kiếm tiền này như thế nào? Để lại ý kiến để mọi người cùng biết nhé!!!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments