Beng Beng Gaming

The Parallel Marketplace Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án The Parallel [Phần 2] 

The Parallel Marketplace Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án The Parallel [Phần 2] 

NFT Marketplace (sàn giao dịch NFT) trong game là nơi anh em có thể bán các vật phẩm NFT riêng lẻ mà mình tích lũy được trong quá trình chơi game như trang phục, hình đại diện và tiền tệ trong trò chơi trên các sàn giao dịch NFT. Gần như bất kỳ một game Metaverse nào cũng có một NFT Marketplace và The Parallel cũng như vậy. Vậy NFT Marketplace của The Parallel có gì đặc biệt? Anh em cùng BBG tìm hiểu nhé. Let’s Go!!!

The Parallel Marketplace là gì?

the-parallel-marketplace-la-gi-tong-quan-du-an-bengbeng-gaming-bbg (3)

Các NFT trên marketplace Testnet

The Parallel Marketplace là một trung tâm thương mại, nơi anh em có thể ghé thăm và giao dịch bất kỳ tài sản NFT nào. Người chơi có thể tạo dòng tiền và tạo ra lợi nhuận bằng cách bán hoặc cho thuê Para-Art hoặc Paragons của họ bằng cách tự do đặt giá như họ mong muốn. Hơn nữa, người chơi thậm chí có thể giao dịch Box Và Rune!

The Parallel sẽ cam kết về sự đa dạng và động lực không ngừng phát triển của thị trường và vật phẩm có thể giao dịch. The Parallel Marketplace sẽ mang đến một nền kinh tế do người chơi thực sự kiểm soát và phát triển. 

Đặc điểm của The Parallel Marketplace

the-parallel-marketplace-la-gi-tong-quan-du-an-bengbeng-gaming-bbg (2)

Một NFT Paragons Được Sáng Tạo Trên Bản Testnet

Để đảm bảo rằng cả giá trị của NFT và $ PRL đều tăng trưởng song song với nhau một cách ổn định và lành mạnh – Marketplace sẽ chỉ sử dụng BUSD. Tuy nhiện BNB & PRL sẽ sớm được thêm vào marketplace.

Chi phí giao dịch trên marketplace sẽ được tính 5% giá trị giao dịch(tính theo BUSD).

Các loại tài sản có thể trao đổi trên marketplace:

  • Box NFT: chứa số lượng ngẫu nhiên và độ hiếm của rune (tài nguyên NFT PRL) 
  • NFT Runes: Runes là vật liệu tạo nên Parallel. Bạn có thể tìm thấy Runes ở nhiều nơi trong The Parallel. Parallel có tổng cộng 12 loại rune có giá trị trên 5 cấp rune.
  • NFT Para-Arts: Là những thiết kế được người chơi tạo ra và do người chơi sở hữu trong game – đó là bản thiết kế chế tạo bắt buộc để tạo ra tất cả các tài sản NFT của The Parallel. 
  • NFT Paragons: là NFT do người chơi sở hữu và tạo ra. Chúng tạo nên các nhân vật, vật phẩm, đồ vật hoặc bất cứ thứ gì được xây dựng bằng Runes. Sức mạnh và thuộc tính của các Paragons sẽ phụ thuộc vào độ hiếm, sự kết hợp và sức mạnh của các rune trong quá trình chế tạo.

Các loại giao dịch trên thị trường

Đấu thầu: Các mặt hàng được đưa ra với giá khởi điểm và thời hạn. Sau mỗi lần đấu giá hết thời gian, người có giá cao nhất sẽ thắng và mua được vật phẩm. (Thông tin chi tiết về cơ chế đấu giá sắp ra mắt!) 

  • NFT Para-Arts: Là thiết kế của người chơi đã tạo ra và chủ sở hữu trong Foundation Game – đó là thiết kế chế tạo bắt buộc để tạo ra tất cả các sản phẩm NFT của The Parallel.
  • NFT Paragons: là NFT được người chơi  tạo ra và sở hữu. Chúng có thể là nhân vật, vật phẩm, đồ vật hoặc bất kỳ thứ gì được xây dựng bằng Runes. Sức mạnh và thuộc tính của các Paragons sẽ phụ thuộc vào độ hiếm, sự kết hợp và sức mạnh của rune trong quá trình tạo.

Giới thiệu về The Parallel

The Parallel là một vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng đời thực, trong đó người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất tài liệu và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền, giải trí và kết nối mạng. Người chơi là người thiết kế thế giới của riêng họ và họ có thể làm việc với những người khác để phát triển một vũ trụ vô tận của The Parallel.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments