Beng Beng Gaming

The LAO Ventures Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư The Lao Năm 2022

Alex 30/05/2022 │ 02:00 Ventures Research
The LAO Ventures Là Gì? Toàn Bộ Thông Tin Về Quỹ Đầu Tư The Lao Năm 2022

The LAO là một Ventures Capital với quy mô toàn cầu gồm những nhà đầu tư lâu năm với Ethereum và các chuyên gia hỗ trợ công việc của các nhà xây dựng Ethereum.

The LAO Là Gì?

The LAO là một quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ Blockchain và thị trường crypto. Được thành lập vào ngày 28 tháng 4 năm 2020 và có trụ sở chính tại Mỹ, The LAO là một quỹ đầu tư có quy mô toàn cầu với việc xây dựng một hệ thống cấu trúc độc đáo giống như một tổ chức tự trị phi tập chung Decentralized Autonomous Organization. The LAO đã chính thức trở thành thành viên của tổ chức quỹ đầu tư mạo hiểm tại Hoa Kỳ với việc tuân thủ và chấp hành nghiêm chỉnh các quy chế của Hoa Kỳ. Qua đó, The LAO đã được công nhận là một đơn vị, quỹ đầu tư hợp pháp và được xem là một công ty trách nhiệm hữu hạn. 

Ban đầu The LAO có 100 thành viên hoạt động và phát triển tổ chức, thành viên đóng góp ETH cho tổ chức bằng cách mua các đồng LAO hoặc các đồng đại diện cho Quỹ. Từ trang chủ của The LAO, Beng Beng Gaming thấy được số vốn đóng góp của quỹ là 15,119.82 ETH tương đương với khoảng 26,767,773.68 USD. 

Website chính thức: thelao.io

the-lao-ventures-quy-dau-tu-the-lao-nam-2022-bengbenggaming-bbg (4)

Website của The LAO

The LAO Team

the-lao-ventures-quy-dau-tu-the-lao-nam-2022-bengbenggaming-bbg (1)

Team điều hành của The LAO

  • Ameen Soleimani – Co-founder and CEO of SpankChain: Ameen Soleimani là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SpankChain. Chủ nghĩa tư bản bán Syndicalism.
  • Priyanka Desai là SVP về Hoạt động + Phát triển kinh doanh tại OpenLaw: Người đồng sáng lập + Cố vấn tại Peeps Democracy, SVP về Hoạt động + Phát triển kinh doanh tại ConsenSys.
  • Katya Kovalenko – CEO –  K.K: Tài chính và quản lý quy trình kinh doanh chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty đa quốc gia lớn trong lĩnh vực CNTT, dầu khí và quản lý năng lượng. Xử lý các khía cạnh khác nhau của phân tích và tối ưu hóa quy trình kinh doanh, quản lý rủi ro và báo cáo tài chính. Có kinh nghiệm thực hành GAAP và IFRS của Hoa Kỳ, cũng như các nguyên tắc thuế của Châu Âu và Quốc tế. Hiện đang tập trung vào các công ty khởi nghiệp trong không gian blockchain. Là một đối tác của P2P Capital, trọng tâm của Katya là phân tích thị trường, nghiên cứu dự án và thẩm định.
  • Ross Campbell là Kỹ sư pháp lý tại OpenLaw: Luật sư Doanh nghiệp với kinh nghiệm đáng kể đại diện cho các tổ chức tài chính hàng đầu, các công ty toàn cầu và các dự án liên doanh ở giai đoạn đầu trong các vấn đề phức tạp về M&A, tái cấu trúc, chứng khoán và quản trị công ty. Tập trung vào ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử; đại diện cho các công ty khởi nghiệp tạo và quản lý tài sản kỹ thuật số; xây dựng các thỏa thuận tự động thông qua lập trình blockchain.

Danh Mục Đầu Tư Của The LAO

the-lao-ventures-quy-dau-tu-the-lao-nam-2022-bengbenggaming-bbg (2)

Một số dự án nổi bật trong danh mục đầu tư của The LAO

The LAO hiện đang tập trung vào mảng DeFi và DAO, với mục tiêu đón đầu xu hướng crypto. Dưới đây là các dự án nổi bật được Public trên trang chủ của The LAO. Còn rất nhiều dự án vẫn đang ở chế độ Private, dự đoán sẽ có những hidden gems chất lượng, anh em hãy chú ý theo dõi thêm nhé!

Tổng Kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư The LAO cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hy vọng Beng Beng Gaming đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments