Beng Beng Gaming

Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse – Huyền Thoại Bóng Đá David Beckham Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Riêng Của Mình

Tham Gia Vào Thế Giới Metaverse – Huyền Thoại Bóng Đá David Beckham Phát Hành Bộ Sưu Tầm NFT Riêng Của Mình

David Beckham Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Toàn Cầu Của DigitalBits Blockchain

Beckham, được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng nhất trên thế giới, sẽ giúp truyền bá sức mạnh biến đổi của DigitalBits Blockchain tới cộng đồng. David Beckham cũng đã chính thức xác minh rằng anh ấy trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho DigitalBits Blockchain.
DigitalBits là công nghệ blockchain Layer 1 cho phép các tài sản, chẳng hạn như NFT do các nghệ sĩ, team thể thao và các thương hiệu khác tạo ra, được mã hóa trên blockchain.
Ngoài ra, Beckham sẽ cho ra mắt các bộ sưu tầm NFT dựa trên Blockchain DigitalBits. Chủ đề của bộ sưu tầm NFT này nói về chặng đường và sự nghiệp làm cầu thủ của huyền thoại bóng đá David Beckham. 
Huyền Thoại bóng đá của đội tuyển Anh cũng như của CLB Manchester United chia sẻ thêm:
“Tôi luôn quan tâm đến việc tìm ra những cách mới để kết nối với người hâm mộ của mình trên toàn thế giới. Khoảnh khắc nói chuyện với Al và nhóm DigitalBits, tôi biết rằng đây là cơ hội lớn để tạo ra những trải nghiệm mới cho người hâm mộ của tôi trên mạng. Tôi đã luôn tận dụng tự hào khi được làm việc với các đội giỏi nhất và tôi rất hào hứng làm việc với các bộ sưu tập NFT và nhiều cải tiến hơn nữa trong tương lai. “

Link twitter: twitter.com/CoinMarketCap/status
Tìm hiểu thêm: Manchester United Chính Thức Hợp Tác Cùng Tezos Để Xây Dựng Thế Giới Metaverse Của Riêng Mình

Từ Ngôi Sao Thể Thao Đến Đại Sứ Thương Hiệu Trong Lĩnh Vực Cryptocurrency

Bên phía DigitalBits đã thông báo tin tức bằng cách đăng một video mà ngôi sao Beckham đá rất mạnh vào một quả địa cầu ảo giống như một quả bóng đá – sau đó biến thành một cổng thông tin cho metaverse.

Link twitter: twitter.com/DigitalBitsOrg/status
Beckham, là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, có kinh nghiệm và mối quan hệ với các doanh nghiệp lớn như Adidas, Maserati, Tudor, Sands, Diageo và EA.
Trong gần hai thập kỷ, Beckham là Đại sứ thiện chí của UNICEF, hỗ trợ và bảo vệ quyền của trẻ em.
Beckham có hơn 138 triệu người theo dõi trực tuyến và 9 tỷ lượt xem hàng năm trên các mạng xã hội, Beckham “có mức độ tương tác cao nhất so với bất kỳ ngôi sao nào.”
David Beckham không phải là vận động viên thể thao nổi tiếng duy nhất tiến vào lĩnh vực tiền điện tử.

Ngành Thể Thao Đang Đẩy Mạnh Sự Quan Tâm Tới Metaverse Và Thị Trường NFT

Chỉ tính riêng trong quý 1 năm 2022 vừa qua đã có tới 5 CLB bóng đá hàng đầu thế giới cùng rất nhiều những siêu sao bóng đá hàng đầu trên thế giới tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, đặc biệt là với thị trường NFT và thế giới Metaverse. 
Trong đó phải kể tới những ông lớn như: CLB Manchester United, CLB Barcelona, CLB Paris Saint-Germain, CLB Manchester City và gần nhất là CLB Liverpool
Có thể nói Metaverse và NFT đang là cầu nối giúp những người có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với những người hâm mộ của mình. Qua đó cho chúng ta thấy tầm quan trọng của Metaverse và NFT trong tương lai đối với nhiều ngành công nghiệp truyền thống. 
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments