Beng Beng Gaming

Hướng Dẫn Tham Gia Sự Kiện Airdrop Nhận 260$ Miễn Phí Của Dự Án Game Syltare

Hướng Dẫn Tham Gia Sự Kiện Airdrop Nhận 260$ Miễn Phí Của Dự Án Game Syltare

Có thể Anh em chưa biết, Syltare dự án Game NFT đang tổ chức đợt Airdrop cực khủng dành cho User cộng đồng Việt Nam. Phần thưởng của đợt Airdrop này lên tới 10.000 USD, trong đó có những nhiệm vụ cực kỳ đơn giản mà nếu Anh em may mắn có thể nhận thưởng tới 260 USD.

Vậy làm thế nào để tham gia vào sự kiện Airdrop vô cùng lớn này của Syltare? Anh em cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của Beng Beng Gaming nhé.

Syltare Là Gì? 

Syltare là một dự án Game NFT dạng thẻ bài 3D đến Hàn Quốc. Đây là dự án GameFi phù hợp cho mọi đối tượng bởi cơ chế F2P của dự án, giúp người chơi vừa có thể giải trí, vừa có thể kiếm được tiền ngay cả khi không có vốn đầu tư. 

Website chính thức của dự án: Syltare.com

tham-gia-su-kien-airdrop-nhan-260-cua-syltare-bbg-beng-beng-gaming (2)

Website của dự án Syltare 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dự Án 

Không giống như các dự án GameFi ngắn hạn khá, Syltare được đầu tư rất bài bản từ đội ngũ làm game đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, dự án còn được hậu thuẫn bởi ông lớn Likelion, ông chủ của dự án NFT đình đám Meta Kong. Ngoài đặc điểm nổi bật trên, dự án còn rất nhiều những đặc điểm nổi bật khác mà các dự án GameFi khác chưa làm được như:

  • Cơ chế Free – To – Play: Cơ chế F2P là 2 cơ chế nổi bật của Syltare khi giúp các User của mình có thể kiếm được tiền ngay cả khi không cần đầu tư. Khác với nhiều dự án GameFi khác, cơ chế F2P cũng có thể giúp cho các User kiếm được 1 khoản thu nhập đáng kể với số vốn 0 đồng.
  • Đội ngũ làm game đến từ Hàn Quốc và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và làm game.
  • Liên tục Burn token để chống lạm phát về giá trị của token quản trị game. Đây là điều mà rất ít dự án làm được, nhưng dự án đã làm được ngay cả khi phiên bản chính thức của game còn chưa được ra mắt. Qua đó giúp giá token duy trì ở mức ổn định và không bị mất đi quá nhiều giá trị trong khi tình hình chung thị trường đang bất ổn
  • Syltare là một trong những ít dự án game tổ chức các sự kiện Airdrop khủng trong mùa downtrend dành cho cộng đồng. Gần nhất là sự kiện Airdrop với phần thưởng lên tới 10.000 USD. Trong đó, có những nhiệm vụ rất dễ dành cho người chơi có thể có cơ hội nhận 260 USD.

Dưới đây Beng Beng Gaming sẽ hướng dẫn anh em tham gia vào sự kiện Airdrop khủng của Syltare. 

Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A-Z Tham Gia Sự Kiện Airdrop khủng của Syltare 

Bước 1:

Truy cập vào link gleam sau để hoàn thiện các nhiệm vụ theo yêu cầu

Link Gleam: Gleam.io

Bước 2: 

Hoàn thiện các yêu cầu có trong Gleam để nhận được 90 điểm xếp hạng. 

Bước 3:

Sau khi hoàn thiện các yêu cầu trong Gleam, anh em có thể đua top điểm xếp hạng bằng cách lấy link Ref của mình và đi giới thiệu bạn bè tham gia sự kiện bằng link Ref. Mỗi người mới tham gia bằng link của anh em sẽ được tính thêm 20 điểm. 

Cơ chế phần thưởng

Top 3 người có điểm xếp hạng cao nhất sẽ nhận được phần thưởng tương đương như sau:

  • Top 1: 2500 USDC
  • Top 2: 1500 USDC
  • Top 3: 800 USDC

Ngoài ra, 20 người may mắn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Gleam sẽ có cơ hội nhận 260 USD vô cùng đơn giản. Sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 11 tháng 8 đến hết ngày 25 tháng 8, anh em chú ý tham gia nhé

Tổng Kết 

Syltare là một trong những dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại đang được đầu tư bài bản và có những sự kiện Airdrop khủng để thu hút cộng đồng. Ngoài ra, Anh em đừng quên Follow Beng Beng Gaming để cập nhật thêm nhiều sự kiện Airdrop nữa từ dự án 

Bài viết liên quan

 

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments