Beng Beng Gaming

TCG World Hoàn Tất Thương Vụ Bất Động Sản Metaverse Trị Giá 5 Triệu USD

Minh Lưu 03/06/2022 │ 12:30 Tin tức 24h
TCG World Hoàn Tất Thương Vụ Bất Động Sản Metaverse Trị Giá 5 Triệu USD

TCG World gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác với Curzio Research Inc. Theo đó, Curzio Research đã mua lại 19 bất động sản thương mại bên trong TCG World Metaverse với giá 5.000.000 USD. Sự kiện mua bán này đã đánh dấu một trong những giao dịch bất động sản lớn nhất từ trước đến nay đối với tài sản ảo trong metaverse.

TCG World tạo nên thương vụ kỷ lục trong Metaverse

tcg-world-hoan-tat-thuong-vu-bat-dong-san-metaverse-tri-gia-5-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (2)

TCG World x Curzio Research

 

Curzio Research, Inc. là một công ty tài chính chuyên nghiên cứu và phân tích đầu tư độc lập. Curzio Research sẽ bắt đầu huy động nguồn vốn 4.000.000 USD để tài trợ một phần cho việc mua lại bất động sản của TCG World và cho các mục đích chung của công ty. Điều này có thể bao gồm chi phí vốn, giao dịch, cơ sở hạ tầng và nhân sự, phát triển sản phẩm và dịch vụ cũng như chi phí pháp lý và kế toán.

Theo đó, Curzio Research đã chọn các mảnh đất nằm trong khu vực Châu Á của TCG World và có kế hoạch xây dựng trụ sở chính gần WallStreetBets. Các thành viên VIP của Curzio có thể gặp gỡ tại đây cùng với các nhà đầu tư khác. Các thành viên cũng có thể tham dự các sự kiện trực tiếp, nghe podcast độc quyền của Phố Wall Unplugged, tham dự các hội thảo giáo dục và xây dựng cộng đồng đầu tư.

Trụ sở của Curzio Research dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trước khi TCG World chính thức ra mắt, cụ thể là trước tháng 9 năm 2022.

Nhà sáng lập của Curzio Research, Frank Curzio chia sẻ:

“Khi nghiên cứu, TCG World đã có tất cả các yếu tố – game, giải trí, xã hội và thương mại – để tạo ra một metaverse mở thực sự. Và với việc phí giao dịch thấp đã khuyến khích sự đổi mới cho người dùng và các nhà phát triển. Chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của mô hình tăng trưởng này, một ngành có tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc”.

TCG World là một trong những dự án metaverse thế giới mở lớn nhất hiện đang được phát triển trên blockchain và gần đây đã bắt đầu triển khai quyền truy cập Alpha cho một số người dùng và nhà đầu tư của họ. Mọi thứ bên trong đều được sở hữu dưới dạng NFT – đất ảo, ô tô, vật nuôi và thậm chí cả ảnh đại diện của người chơi.

TCG World đồng tổ chức sự kiện Metaverse Expo 2022

tcg-world-hoan-tat-thuong-vu-bat-dong-san-metaverse-tri-gia-5-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (3)

Sự kiện Metaverse Expo diễn ra từ 8-10/7/2022

Bên lề thương vụ giao dịch lớn nhất lịch sử thị trường metaverse, TCG World cũng sẽ cùng với JPiC đồng tổ chức Metaverse Expo 2022, một sự kiện kéo dài 3 ngày tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 8-7 đến 10-7 năm 2022. Sự kiện sẽ thu hút hơn 6000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nội dung của sự kiện này sẽ bao gồm các chủ đề trong Metaverse, NFT và Blockchain:

 • Giới thiệu về Blockchain
 • Giới thiệu về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số
 • Trí tuệ nhân tạo
 • Giới thiệu về Metaverse
 • Kiến trúc Metaverse
 • Thời trang và Công nghệ kỹ thuật số
 • Kinh doanh và Kinh tế Web3
 • Tinh thần kinh doanh Metaverse
 • Tài chính phi tập trung
 • eSports và Blockchain Gaming
 • Hiểu được sức mạnh của Metaverse
 • Đổi mới giáo dục trong Metaverse
 • Các ứng dụng Metaverse được hỗ trợ bởi blockchain

TCG World

tcg-world-hoan-tat-thuong-vu-bat-dong-san-metaverse-tri-gia-5-trieu-usd-bengbenggaming-bbg (4)

Website chính thức của TCG World

TCG World là một trải nghiệm chơi game ảo thế giới mở trực tuyến, nơi người chơi có thể kiếm TCG Coin 2.0, thu thập NFT sưu tầm, sở hữu bất động sản ảo, tạo, khám phá thế giới trò chơi, kiểm soát công việc kinh doanh trực tuyến của riêng họ hoặc chỉ để giải trí. Game giới thiệu một cách tiếp cận mới đối với NFT, biến nó không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật – giờ đây người chơi có thể đưa NFT của họ vào thế giới trò chơi và trải nghiệm. Mọi thứ mà người chơi sở hữu trong metaverse đều là dưới dạng NFT – bất động sản, xe cộ, vật nuôi, danh hiệu và thậm chí cả hình đại diện của người chơi.

Tổng kết

Metaverse vẫn đang là xu hướng nóng bỏng được đề cập thường xuyên trên thị trường tiền mã hóa trong thời gian gần đây. Các mảnh đất ảo cũng từ đó mà trở thành một đề tài được bàn luận rất nhiều.

Đội ngũ BengBengGaming sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án cho anh em!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments