Beng Beng Gaming

Tay Đấm Nổi Tiếng Floyd Mayweather Lên Kế Hoạch Cho Ra Mắt Bộ Sưu Tầm NFT Của Riêng Mình

Tay Đấm Nổi Tiếng Floyd Mayweather Lên Kế Hoạch Cho Ra Mắt Bộ Sưu Tầm NFT Của Riêng Mình

Floyd Mayweather là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ. Được biết đến như một trong những tay đấm quyền anh hay nhất mọi thời đại, bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, vô địch 5 hạng cân khác nhau.

Huyền Thoại Floyd Mayweather Tham Gia Vào Thị Trường NFT

Mayweather đã trở thành vận động viên chuyên nghiệp mới nhất tham gia thị trường NFT khi anh sẵn sàng tung ra một bộ sưu tập kỹ thuật số phiên bản giới hạn liên kết với Iron Bend, một nhà cung cấp giải pháp NFT nổi tiếng.
Bộ sưu tập NFT sẽ được phát triển bởi Reality Gaming Group, một brand nổi tiếng khác trong lĩnh vực blockchain, mỗi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sẽ kỷ niệm di sản về cuộc đời và sự nghiệp của Floyd Mayweather, bao gồm những kỷ vật quý hiếm của võ sĩ huyền thoại.
Bộ sưu tập NFT dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 tới, trước khi anh thượng đài với ngôi sao youtube Logan Paul.

Floyd Mayweather Chia Sẻ Trên Twitter

Chia sẻ về bộ sưu tập NFT chuẩn bị ra mắt, Mayweather nói:
“Tôi bắt đầu từ con số không và đánh bại mọi khó khăn để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp của mình và tôi nghĩ đó là giấc mơ của người Mỹ. Tôi không coi mình là một người nổi tiếng – tôi coi mình như một biểu tượng, một người đã làm nên điều đó. 
Tên tôi sẽ luôn tồn tại vì những điều tôi đã làm và dấu ấn mà tôi đã để lại trong thể thao. Những bộ sưu tập kỹ thuật số này mang đến cho mọi người cơ hội trở thành một phần của Mayweather Legacy”

Link twitter: twitter.com/FloydMayweather
Theo dòng tweet thông báo vào ngày 22/02, bộ sưu tập sẽ có 5,000 NFT (5 thẻ NFT khác nhau, mỗi thẻ 1,000). Mỗi thẻ có độ hiếm, tiện ích & giải thưởng khác nhau. Các NFT sẽ có hình dáng giống như chính Mayweather và cung cấp các tiện ích và giải thưởng khác nhau cho người sở hữu, tùy thuộc vào độ hiếm của vật phẩm.Thông tin thêm về lộ trình sẽ tiếp tục được công bố.
Ngày ra mắt và giá bán vẫn chưa được xác định, những sự quảng cáo rầm rộ cho dự án đang tăng lên nhanh chóng. Kênh Discord dành riêng cho dự án đã có hơn 5.000 thành viên gia nhập.
Việc khởi chạy dự án NFT của Mayweather là đáng chú ý khi xem xét hồ sơ của anh ấy với các dự án tiền điện tử trong quá khứ. Mayweather đã quảng bá một vụ lừa đảo tiền điện tử nổi tiếng có tên là Centra Tech. Dự án này đã lừa đảo các nhà đầu tư hơn 25 triệu đô la vào năm 2018. Đến năm 2019, Mayweather và người đồng quảng bá DJ Khaled bị buộc phải trả lần lượt 600,000 đô la và 150,000 đô la cho các bộ phận của họ trong việc tiếp thị dự án.
Sự kiện phát hành NFT lần này gây ra khá nhiều tranh cãi. Một số người dùng Twitter cho biết hiện đang “điên cuồng xóa bằng chứng về vụ lừa đảo NFT cuối cùng của anh ta”. Mục đích là để tỏ ra có thiện chí cho sự ra mắt của Mayweverse.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments