Beng Beng Gaming

Tập Đoàn Đa Quốc Gia Lớn Nhất Tại Mỹ – CVS HEALTH Bước Đầu Gia Nhập Lĩnh Vực NFT Và Thế Giới Metaverse

Tập Đoàn Đa Quốc Gia Lớn Nhất Tại Mỹ – CVS HEALTH Bước Đầu Gia Nhập Lĩnh Vực NFT Và Thế Giới Metaverse

CVS Health đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu báo hiệu các kế hoạch tiềm năng cung cấp NFT và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong thực tế ảo và thực tế tăng cường, theo một đơn đăng ký nhãn hiệu được đăng vào ngày 28 tháng 2.
Hồ sơ đăng ký của CVS HEALTH tại Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã đề cập tới NFT.
Ngày 28/02, CVS Health đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu lên USPTO, trong đó có các mục đăng ký bản quyền NFT và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR).
CVS Health là công ty mẹ của một số doanh nghiệp nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ, bao gồm CVS Pharmacy và công ty bảo hiểm Aetna. Năm 2021, CVS Health được xếp hạng thứ tư trong danh sách Fortune 500 với doanh thu hàng năm là 184 tỷ USD.
Một đại diện của CVS trả lời với báo chí:
“Là công ty giải pháp sức khỏe hàng đầu, chúng tôi liên tục nâng cao các dịch vụ y tế đa kênh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khi nào và ở đâu họ muốn, bao gồm cả tại nhà và trong cộng đồng, đồng thời hướng tới các lĩnh vực mới có tiềm năng phát triển trong tương lai. 
Chúng tôi thường xuyên xem xét các cách thức mới và sáng tạo để thu hút người tiêu dùng thông qua cách tiếp cận công nghệ tiên tiến, kỹ thuật số, đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã thực hiện các hồ sơ nhãn hiệu liên quan đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ảo, cũng như các hàng hóa và dịch vụ ảo khác.”

Tuy nhiên, động thái này mới chỉ là bước đầu của tập đoàn CVS HEALTH. Sẽ rất khó để khẳng định rằng họ có muốn đầu tư mạnh để phát triển trong lĩnh vực NFT, VR hoặc AR hay không. 
Có hai loại hình hồ sơ khi đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ. Loại 1A có nghĩa là sử dụng thực tế, trong đó một công ty cung cấp cho chính phủ bằng chứng về việc sử dụng nhãn hiệu đó. Hồ sơ loại 1B mang ý nghĩa việc nộp đơn nhãn hiệu được đưa ra để sử dụng trong tương lai nhưng không nhất thiết có nghĩa là có kế hoạch ngay lập tức. 
Hồ sơ CVS dựa trên cơ sở 1B, với các kế hoạch cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và ảo và thuốc theo toa, và các dịch vụ y tế trong thực tế ảo và tăng cường. Vì thế chưa thể chắc chắn về chiến lược trong tương lai của tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới này

Về CVS Health

Tập đoàn CVS Health (trước đây là CVS Corporation hoặc CVS Caremark Corporation) là một công ty bán lẻ dược phẩm có trụ sở tại Woonsocket, Rhode Island.
Consumer Value Stores (CVS) được thành lập vào năm 1963 bởi ba đối tác: anh em Stanley và Sidney Goldstein và Ralph Hoagland, người đã phát triển liên doanh từ một công ty mẹ, Mark Steven, giúp các nhà bán lẻ quản lý các dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments