Beng Beng Gaming

Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Thụy Sĩ TAG Heuer Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Crypto Trong Năm 2022

Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Thụy Sĩ TAG Heuer Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Crypto Trong Năm 2022

Thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Tag Heuer thuộc sở hữu của LVMH hiện đã chấp nhận thanh toán bằng Crypto trên các trang web của Hoa Kỳ.

Tag Heuer chuyển đổi thanh toán bằng Crypto là Sự thúc đẩy tiến vào thế giới Web3

tag-heuer-chap-nhan-thanh-toan-bang-crypto-beng-beng-gaming-bbg

Tag Heuer hợp tác với Bitpay

Mong muốn áp dụng thanh toán bằng Crypto của Tag Heuer đã thành hiện thực khi hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitpay. Giúp người dùng có thể chọn loại Crypto để thanh toán. 

Tag Heuer sẽ chấp nhận 12 loại Crypto để thanh toán bao gồm: Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Litecoin, Shiba Inu5 stablecoin được peg bằng USD. 

Hiện Tag Heuer chấp nhận thanh toán trên các ví như Exodus, ví Ledger và nhiều ví Crypto khác cho phép giao dịch đến 10.000 USD trong mỗi lần giao dịch, không yêu cầu tối thiểu.

Frédéric Arnault, Giám đốc điều hành của TAG Heuer, cho biết công ty đã biết đến Bitcoin từ khi nó ra đời và những biến động trên thị trường Crypto gần đây cũng không làm thay đổi quan điểm của Ông và cả công ty. Crypto là một công nghệ biến đổi cho bước khởi đầu thúc đẩy vào thế giới Web3. Frédéric Arnault chia sẻ:

Tag Heuer sẽ áp dụng những gì hứa hẹn là một công nghệ tích hợp toàn cầu trong tương lai gần, bất chấp những biến động – một công nghệ sẽ biến đổi sâu sắc ngành của chúng tôi và hơn thế nữa… Tính năng thanh toán bằng crypto mới này chỉ là khởi đầu của nhiều dự án thú vị của Tag Heuer trong vũ trụ Web3”  

Việc Tag Heuer áp dụng thanh toán bằng Crypto sẽ không có gì ngạc nhiên vì Arnault, con trai của tỷ phú chủ tịch LVMH, Bernard Arnault, được biết đến với những ý kiến ​​có lợi về NFT và Web3. Cá nhân ông chủ 27 tuổi của Tag Heuer sở hữu các bộ sưu tập NFT như Clone X PFP của Rtfkt thông qua sự hợp tác với Takashi Murakami và Invisible Friends của Markus Magnusson.

Ngành công nghiệp thời trang cao cấp đang chuyển đổi sử dụng Crypto

tag-heuer-chap-nhan-thanh-toan-bang-crypto-beng-beng-gaming-bbg

Ngành thời trang chuyển đổi thanh toán bằng Crypto

Ngày càng nhiều các thương hiệu thời trang cao cấp áp dụng việc thử nghiệm thanh toán bằng crypto, bất chấp sự bất ổn gần đây và rủi ro liên quan đến lĩnh vực này.

Trước đó, hãng thời trang cao cấp – Gucci cũng đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng crypto tại một số cửa hàng chọn lọc trên khắp Hoa Kỳ vào đầu tháng này. Giám đốc điều hành cho biết chương trình thử nghiệm là “một sự tiến hóa tự nhiên cho những khách hàng muốn có tùy chọn này cho họ”.

Bất chấp sự biến động trong tiền điện tử, đây chỉ là một trong nhiều thử nghiệm Web3 sắp tới cho các thương hiệu TAG HeuerLVMH mở rộng hơn.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của NFT marketplace trong những năm qua, các thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhận thấy việc lấn sân vào lĩnh vực này như là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của họ. Vào tháng 2, Gucci đã phát triển một cửa hàng ý tưởng ảo, được đặt tên là “Gucci Vault”, cho NFT theo chủ đề Gucci trên Sandbox, và nó được coi là bước đột phá của họ vào vũ trụ Metaverse.

Tổng Kết 

Thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Tag Heuer đã chấp nhận thanh toán bằng Crypto, việc này cho thấy sự chuyển đổi thúc đẩy bước đầu vào thế giới web3. 

Hãy follow Beng Beng Gaming để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments