Beng Beng Gaming

SuperRare Là Gì? Tìm Hiểu NFT Marketplace Dành Cho Những Nghệ Sĩ Hàng Đầu Năm 2022

Mie Chan 09/06/2022 │ 10:30 Game Play To Earn
SuperRare Là Gì? Tìm Hiểu NFT Marketplace Dành Cho Những Nghệ Sĩ Hàng Đầu Năm 2022

SuperRare (RARE) là gì? NFT Marketplace này có điểm gì nổi bật? Cùng Beng Beng Gaming tìm hiểu trong bài viết này nhé.

SuperRare Là Gì?

SuperRare (RARE) là một nền tảng bán NFT hàng đầu được xây dựng trên mạng blockchain Ethereum. Không giống như hầu hết các chợ NFT khác, nền tảng này chỉ bán các mặt hàng là phiên bản duy nhất – do đó có tên là Super Rare.

Ngoài ra, nền tảng này cũng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh vì là một nền tảng của những người yêu thích Crypto Art, có thể kết nối và tương tác với nhau. Đó là lý do tại sao người dùng có thể biết ai là nhà sưu tập và nghệ sĩ thịnh hành nổi tiếng nhất, họ đã mua hoặc tạo ra bao nhiêu tác phẩm. Bạn có thể xem các tác phẩm nghệ thuật kèm theo mô tả hoặc lịch sử của chúng.

Website chính thức của SuperRare: superrare.com

superrare-nft-marketplace-danh-cho-nghe-si-2022-bengbenggaming-bbg-1

Trang web chính thức của SuperRare

Đặc Điểm

Giao diện

Website chính của SuperRare hiển thị nguồn tin tức được cá nhân hóa về các nghệ sĩ và nhà sưu tập NFT trên nền tảng để người dùng có thể theo dõi. Ngoài ra, các nhà sưu tập và nghệ sĩ nổi tiếng nhất đang tham gia nền tảng cũng được hiển thị để xem ở phía bên phải của trang.

Bên cạnh đó, trang sẽ cập nhật hàng ngày về các sự kiện và các nghệ sĩ NFT khác nhau trên nền tảng. Cộng đồng SuperRare là không gian hoàn hảo để truyền cảm hứng nghệ thuật và kiểm tra thông tin về doanh số bán tác phẩm nghệ thuật hiện tại.

Tính năng

Đây là một môi trường độc đáo để nghệ sĩ và cộng đồng tổ chức các dự án, triển lãm. Một số tính năng chính bao gồm khả năng trình bày hình ảnh, video và văn bản để tham khảo cũng như bối cảnh cho các nhà đầu tư tiềm năng trong nghệ thuật NFT.

Marketplace

Marketplace là nơi phần lớn hoạt động diễn ra trên SuperRare. Tại đây, bạn có thể khám phá tất cả nghệ thuật NFT độc đáo có trên nền tảng. Thị trường cung cấp cho người dùng khả năng lọc tìm kiếm của họ theo người sáng tạo và xem mặt hàng có giá dự trữ, giá niêm yết hay ưu đãi mở… Ngoài ra, người dùng có thể sắp xếp các tìm kiếm của họ tùy theo giá, độ tuổi của NFT và ngày kết thúc phiên đấu giá. 

Cộng đồng

Hiển thị danh sách các nền tảng truyền thông xã hội của SuperRare như blog Medium và ‘SuperRare Editorial’. Blog Medium tổ chức cập nhật tin tức hàng tuần về SuperRare cho độc giả, SuperRare Editorial có các cập nhật và hoạt động hàng ngày về các nghệ sĩ NFT khác nhau. SuperRare Editorial là nơi tốt nhất để truyền cảm hứng nghệ thuật SuperRare và thông tin về doanh số bán tác phẩm nghệ thuật hiện tại và sắp tới. 

Ưu Điểm Của Nền Tảng 

 • Không có khả năng tác phẩm nghệ thuật bị sao chép hoặc giả mạo được bởi chúng được kiểm tra và xác nhận trên mạng blockchain Ethereum.
 • Các nghệ sĩ và người sáng tạo có 100% quyền tự do định giá tác phẩm nghệ thuật của họ mà không thông qua bên thứ ba.
 • Tính khan hiếm và độc đáo của tác phẩm NFT cao bởi các nghệ sĩ phải trải qua các quy định chọn lọc kỹ lưỡng trước khi ra mắt tác phẩm trước công chúng.
 • Thông tin thời gian thực được chia sẻ với những người mua tiềm năng về các bộ sưu tập hàng đầu và các nghệ sĩ thịnh hành. Số liệu thống kê mới nhất về hiệu suất của NFT được chia sẻ với cả người mua lẫn nghệ sĩ.
 • Hiển thị đầy đủ thông tin về các cuộc đấu giá, giá thầu, giá cả và tuổi của các bộ sưu tập tiền điện tử. 
 • Hỗ trợ cộng đồng 24/7 thông qua Discord, email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại và Twitter để giải quyết mọi trục trặc và sự cố.
 • Các khoản nắm giữ tiền điện tử của người mua và người sáng tạo nghệ thuật được bán một cách an toàn trên các ví kỹ thuật số như Fortmatic và MetaMask. 

SuperRare 2.0 Là Gì?

Trong phiên bản đầu tiên, đội ngũ của SuperRare sẽ tự tay lựa chọn và phê duyệt nghệ sĩ cùng với các tác phẩm NFT đang có trên mạng lưới. Còn việc quảng bá và chào bán tác phẩm đến với người sưu tầm sẽ do các nghệ sĩ tự thực hiện.

Tuy nhiên, điều này đã làm phát sinh một số vấn đề và hứa hẹn sẽ được giải quyết ở phiên bản SuperRare 2.0.

Một số sản phẩm nổi bật của SuperRare 2.0:

 • SuperRare Spaces: là các cửa hàng được điều hành độc lập trên nền tảng SuperRare với các chức năng quản lý các NFT và nghệ sĩ, thúc đẩy doanh số bán hàng, tổ chức đấu giá và thu hoa hồng,…
 • Sovereign Smart Contract: giúp người dùng có thể dễ dàng triển khai và tùy chỉnh các Smart Contract của riêng họ. Điều này có thể giúp SuperRare trở thành một nền tảng sáng tạo có chủ quyền.
 • SuperRare DAO: Tổ chức phi tập trung được điều hành bởi team dev, họ là những người đầu tiên nắm giữ RARE và quản lý SuperRare Spaces.

Thông Tin Cơ Bản Về Token RARE

Key Metrics

 • Token Name: SuperRare Token.
 • Ticker: RARE.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xba5BDe662c17e2aDFF1075610382B9B691296350
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 RARE.
 • Circulating Supply: 123,558,725 RARE.

Token Allocation

superrare-nft-marketplace-danh-cho-nghe-si-2022-bengbenggaming-bbg-2

Biểu đồ phân bổ token RARE

Token Release Schedule

superrare-nft-marketplace-danh-cho-nghe-si-2022-bengbenggaming-bbg-3

Lịch phát hành token RARE

Token Use Case

RARE được sử dụng để tham gia bỏ phiếu quản trị, đúc NFT hoặc làm phần thưởng dành cho người dùng. Trong tương lai, RARE có thể dùng để Stake hoặc dùng làm phí thay thế ETH trong hệ thống.

Bên cạnh đó, SuperRare dự kiến dùng RARE để Stake vào các Gallaries (phòng trưng bày) khác nhau trong SuperRare Spaces, Delegate (uỷ quyền), Sharing Fee (phí chia sẻ),..

Tổng Kết

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho anh em những thông tin hữu ích về nền tảng SuperRare cũng như token RARE. Đừng quên follow Beng Beng Gaming để cập nhập những thông tin cũng những kiến thức về thị trường NFT, Metaverse và GameFi nhé.

Bài viết liên quan: 

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments