Beng Beng Gaming

2 Võ Sĩ Floyd Mayweather và Don Moore Đối Đầu Nhau Trong Sự Kiện Thể Thao NFT Đầu Tiên Trên Thế Giới Ở Dubai

bengbenggaming 25/04/2022 │ 09:36 Tin tức 24h
2 Võ Sĩ Floyd Mayweather và Don Moore Đối Đầu Nhau Trong Sự Kiện Thể Thao NFT Đầu Tiên Trên Thế Giới Ở Dubai

Sự phổ biến của NFT ngày càng mở rộng hơn trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, điện ảnh,…Và sắp tới đây trận đấu quyền anh pay-per-view NFT đầu tiên trên thế giới sẽ diễn ra ở Dubai, và nó có sự góp mặt của hai võ sĩ nổi tiếng là Floyd Mayweather và Don Moore.

Sự kiên thể thao NFT đầu tiên tại Dubai

Sự kiện thể thao non-fungible token (NFT) đầu tiên trên thế giới sẽ diễn ra ở Dubai tại Burj al-Arab. Sự kiện sẽ có trận đấu quyền anh giữa Floyd ‘Money’ Mayweather và ‘Dangerous’ Don Moore, Global Titans Fight Series đã thông báo trên Twitter của họ.

su-kien-the-thao-nft-dau-tien-o-dubai-bengbeng-gaming-bbg (2)

(Thông tin được đăng tải trên twitter @GlobalTitansFS)

Sự kiện sẽ có hình thức  pay-per-view được phát trực tiếp độc quyền dành cho những người sở hữu vé NFT, cho phép người hâm mộ xem sự kiện trực tuyến vào ngày 14 tháng 5. Người xem cũng sẽ có quyền truy cập vào một vé Global Titans NFT duy nhất.
Chủ sở hữu NFT cũng sẽ có thể truy cập các bộ sưu tập 3D phiên bản giới hạn, tài liệu video độc đáo và các tệp phương tiện chính thức từ đêm khai mạc của sự kiện.
Thông qua việc sử dụng công nghệ NFT, khách hàng có thể được cung cấp các tính năng bổ sung như quyền truy cập, ưu đãi và giải thưởng trong tương lai, tất cả đều có thể làm tăng giá trị sở hữu sau khi sự kiện diễn ra. Xem sự kiện trực tiếp không yêu cầu mật khẩu hoặc mã truy cập. Thay vào đó, chủ sở hữu của các ticker NFT cần phải liên kết ví crypto wallets (tức là MetaMask) với nền tảng và quyền truy cập được cung cấp ngay lập tức.
Trước sự kiện này, hai vé Global Titans NFT hiện có sẵn để mua trên Rarible.

Rarible có gì đặc biệt so với các nền tảng giao dịch NFT khác?

su-kien-the-thao-nft-dau-tien-o-dubai-bengbeng-gaming-bbg (3)

Logo Rarible NFT

Rarible là một thị trường nhằm mục đích liên kết người bán (thường là người sáng tạo nội dung như nghệ sĩ kỹ thuật số, người tạo mô hình hoặc người tạo meme) với người mua.
Để biến tác phẩm của họ thành NFT, trước tiên người sáng tạo phải “mint” token bằng phần mềm của Rarible. Để làm như vậy, người dùng điền vào một biểu mẫu trên trang web và đính kèm hình ảnh của họ và các dữ liệu khác, chẳng hạn như giá niêm yết, đại diện cho tác phẩm của họ.
Sau đó, nền tảng Rarible tạo ra một token mới trên blockchain Ethereum. Tương tự như các token khác trên Ethereum, NFTs có thể được chuyển giữa các ví bằng phần mềm của Rarible.
Rarible sẽ tính hợp toàn bộ lịch sử của chủ sở hữu và giao dịch của NFTs vào Ethereum blockchain. Khi một giao dịch được thực hiện, cả người mua và người bán đều phải trả phí giao dịch cho mạng Rarible.

Giới thiệu về sàn giao dịch NFT Rarible

Rarible là sàn giao dịch NFT đời đầu mang tính chất DeFi tương tự Opensea. Một trang web kết nối mạng lưới người dùng có thể tạo, mua và bán các NFT token.
Rarible hiện là một trong những nền tảng NFT phổ biến nhất với giao diện đơn giản, tinh gọn, thân thiện với người dùng cùng nhiều tính năng độc đáo dành cho các nghệ sĩ và những người sáng tạo nghệ thuật. Gần đây, xu hướng NFT lại càng bùng nổ hơn làm cho các dự án NFT được cộng đồng quan tâm.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments