Beng Beng Gaming

Streamer Hàng Đầu Ngành Game Dr Disrespect Cho Ra Mắt Tựa Game NFT Trên Polygon

Streamer Hàng Đầu Ngành Game Dr Disrespect Cho Ra Mắt Tựa Game NFT Trên Polygon

Dr Disrespect được biết đến là một streamer trong mảng Game truyền thống với gần 3,8 triệu lượt subscribe trên youtube, 2.3 triệu follow trên Twitter. Mới đây, nam streamer gốc Mỹ này đã thông báo đưa studio phát triển game Midnight Society của mình tham gia vào NFTs. 
Midnight Society – Một studio AAA Game của Dr Disrespect đang triển khai việc cấp quyền truy cập NFT cho 10.000 thành viên đầu tiên của nền tảng này. Theo đó, NFTs sẽ tồn tại trên Polygon blockchain và được định giá 50 USD cho mỗi NFT bán ra.
Những người sở hữu thẻ truy cập sẽ được ưu tiên thử chơi các bản game thử nghiệm, thiết kế mũ bảo hiểm “VisorCortex” độc đáo. Ngoài ra, một số đặc quyền dành cho hội viên như: tham gia sự kiện studio và bỏ phiếu về các tính năng của trò chơi.
Trong tựa game này, NFT sẽ được bán dưới dạng các vật phẩm như bản demo nhân vật, da mỹ phẩm, vũ khí…

Midnight Society Tham Vọng Mở Rộng Hệ Sinh Thái Game NFT


Robert Bowling – nhà sáng lập Midnight Society, đồng thời là người tạo ra “Call of Duty”, bày tỏ quan điểm trước sự phát triển này trong hệ sinh thái của studio:
Chúng tôi đặc biệt lựa chọn sử dụng blockchain cho Thẻ truy cập. Lý do bởi chúng tôi muốn thành viên tham gia có khả năng chơi nhiều dự án game khác nhau, không chỉ là sản phẩm game đầu tiên của chúng tôi 
Trước đó, Dr Dispect từng bị chỉ trích từ những fan hâm mộ, những người chơi game trực tuyến về các tác động đến thị trường NFT của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với các thương hiệu trò chơi khác như Ubisoft, các nhà phát triển “STALKER 2” và các nhà phát triển “Worms”.
Đề cập đến tác động của thị trường NFTs, studio nói:
Chúng tôi đang sử dụng công nghệ blockchain đặc biệt cho NFT “Founders Access” bởi chúng tôi hình dung NFT có thể đại diện cho các thành viên đa nền tảng, không chỉ bao gồm tựa game Midnight Society mà là bất kỳ trò chơi nào mà chúng tôi sản xuất hoặc thậm chí không phải do chúng tôi phát triển. Công nghệ này cho phép chúng tôi tạo ra bất kỳ thứ gì có thể phát triển và mở rộng bởi cộng đồng mà không cần đến sự kiểm soát của chúng tôi.
Khi xem xét kỹ lưỡng hơn, chúng ta có thể thấy dù NFT “Founders Access” của Midnight Society có thể cung cấp cho chủ sở hữu ảnh hồ sơ đại diện độc đáo nhưng những người sưu tầm sẽ không thể thương mại hóa NFT của họ như những người sở hữu Bored Apes hay CryptoPunks. Sau này, họ chỉ có thể mua bán, trao đổi chúng trên thị trường NFT thứ cấp như OpenSea và Rarible. 
Doc, một trong những streamer có lượt follow nhiều nhất trên Twitch, còn được biết đến là “Gương mặt của Twitch”. Người này đã bị cấm trên nền tảng này sau khi ký hợp đồng nhiều năm với công ty thuộc sở hữu của Amazon.
Người sáng tạo của công ty Doc cho biết anh ấy đã giải quyết vấn đề pháp lý của mình với Twitch và hiện đang “tiếp tục” tập trung mở rộng công ty.
Thời hạn đăng ký Founders Pass chỉ còn hơn bảy ngày nữa. Hãy nhớ rằng bạn chưa thể mua thẻ này và bạn phải được cấp khả năng mua một cái. Midnight Society sẽ chỉ chấp nhận 10.000 trong số tất cả các ứng viên. 

Về Dr.Disrespect

Dr.Disrespect tên thật là Herschel ” Guy ” Beahm IV. Dr.Disrespect được biết đến là một streamer, youtuber về Game. Dr. Disrepect đang sở hữu cho mình gần 4 triệu lượt subscribe trên Youtube và hơn 2,3 triệu lượt follow trên Twitter. Và được biết đến nhiều nhất khi chơi các trò chơi điện tử battle royale, PlayerUnknown’s Battlegrounds , Black Ops 4: Blackout , Call of Duty: Warzone , Apex Legends và Fortnite .
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments