Beng Beng Gaming

STC Capital – Nhà Tư Vấn Chiến Lược Cho Các Dự Án Blockchain Trên Toàn Cầu 

bengbenggaming 13/02/2022 │ 12:21 BBG Library
STC Capital – Nhà Tư Vấn Chiến Lược Cho Các Dự Án Blockchain Trên Toàn Cầu 

STC Capital Là Gì?

Được thành lập từ những năm 2017 giai đoạn còn rất sơ khai của tiền điện tử và có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, STC Capital vừa là quỹ đầu tư mạo hiểm vừa là nhà từ vấn chiến lược cho các dự án khởi nghiệp Blockchain và tiền điện tử trên toàn thế giới. 
Điểm mạnh của STC Capital là sở hữu một cộng đồng rất lớn và chất lượng với hơn 50.000 thành viên, các nhà đầu tư lâu năm đã gắn bó với STC Capital từ những ngày đầu.  
Website của STC Capital: stc.capital

Đội Ngũ Điều Hành STC Capital


Đội ngũ của STC Capital đều là những thành viên dày dặn kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.
Phạm Đông Founder của STC Capital: Là người đặt những viên gạch đầu tiên cho STC Capital, Phạm Đông là một trong những thành viên sáng lập ra STC Capital – một công ty liên doanh trong lĩnh vực công nghệ Blockchain. Ngoài ra anh còn từ giúp STC Capital lọt vào top 4 Tradingview VietNam.
Ngoài ra còn rất nhiều thành viên ẩn danh dày dặn kinh nghiệm khác trong đội ngũ của STC Capital

Khám Phá Danh Mục Đầu Tư Của STC Capital

Danh mục đầu tư của STC Capital chủ yếu là các dự án trong mảng Defi và Web 3.0. Tuy nhiên danh mục đầu tư của STC Capital khiến ai nhìn vào cũng phải ganh tị khi sở hữu những cái tên đình đám như Cosmos, Chainlink, Coin98, Near và đặc biệt là sự có mặt của Ethereum dự án có vốn hóa thị trường top 2 trên thế giới chỉ sau mỗi Bitcoin. 

Một Số Dự Án Tiêu Biểu Có Trong Danh Mục Đầu Tư Của STC Capital

Cosmos
Cosmos là nền tảng được xây dựng nhằm mục đích liên kết các mạng Blockchain riêng biệt với nhau tạo thành một Internet của Blockchain, có thể mở rộng và tương tác được với nhau theo hình thức phi tập trung.
Chainlink
Chainlink là một mạng lưới Oracle phi tập trung. Nó nhằm mục đích đóng vai trò là phần mềm trung gian giữa các hợp đồng thông minh và các nguồn dữ liệu bên ngoài, cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn vào nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi.Một cách dễ hiểu hơn, ChainLink là cầu nối chuyển tiếp thông tin, dữ liệu từ thế giới thực vào Blockchain và ngược lại.
Near
Near Protocol là một mạng lưới blockchain với giao thức đồng thuận proof-of-stake. Nói cách khác, NEAR giống như một nền tảng đám mây được điều hành bởi cộng đồng. Điều đó có nghĩa, nó là một nền tảng chi phí thấp có khả năng mở rộng cao nhằm hỗ trở các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung trên đó.
Hiện nay, hầu hết blockchain lựa chọn phương thức mở rộng mạng lưới bằng việc thiết lập các phần cứng, hầu như full node có tính tập trung cao , giải pháp Near Protocol đưa ra là tận dụng sức mạnh cộng đồng toàn cầu cho phép lập trình viên và những người tham gia đều có thể chạy một Node mạng một cách dễ dàng được hộ bởi cộng đồng Near Collective.
Ethereum 
Ethereum là nền tảng điện toán phân tán, mã nguồn mở dựa trên công nghệ chuỗi khối (Blockchain) có khả năng thực thi hợp đồng thông minh (Smart Contract) – tức là điều khoản được ghi trong hợp đồng sẽ được thực thi một cách tự động khi các điều kiện trước đó được thỏa mãn, không ai có thể can thiệp vào. Đồng thời, Ethereum cũng cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (DApps) và các tổ chức tự trị phi tập trung (DAOs).
Coin 98
Coin 98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm,…
Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments