Beng Beng Gaming

Starbucks Lên Kế Hoạch Nhảy Vào Cuộc Đua Metaverse Và NFT Trong Năm 2022

Starbucks Lên Kế Hoạch Nhảy Vào Cuộc Đua Metaverse Và NFT Trong Năm 2022

CEO Starbucks Xác Nhận Tham Gia Vào Metaverse Và NFT 

Thương hiệu chuỗi cà phê nổi tiếng thế giới Starbucks đang hướng mục tiêu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh NFT trong năm nay.
Giám đốc điều hành Starbucks, tỷ phú Howard Schultz đã công bố chiến lược mới trong một buổi nói chuyện công khai. Nhiều nhất là tới cuối năm nay, kế hoạch này sẽ được chính thức triển khai. Ông mong muốn tạo ra một trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi đem đến sự kết hợp giữa cà phê và NFT. Schultz cũng tuyên bố rằng Starbucks đang nắm nhiều lợi thế để tham gia NFT.
Ông cho biết:
“Nếu bạn nhìn vào các công ty, thương hiệu, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng đang cố gắng tạo ra nền tảng NFT kỹ thuật số và hoạt động kinh doanh, tôi không thể tìm thấy một trong số họ có kho tàng tài sản mà Starbucks có từ đồ sưu tầm cho đến toàn bộ di sản của công ty.”
starbucks-len-ke-hoach-nhay-vao-cuoc-dua-metaverse-va-nft-trong-nam-2022
Dựa theo những gì Schultz đã chỉ ra trong bài phát biểu, Starbucks không chỉ là một thương hiệu đồ uống mà còn là một công ty với nhiều năm truyền thống, lịch sử và những món đồ sưu tầm được tìm thấy trên khắp thế giới mà một nghệ sĩ đơn lẻ không thể cạnh tranh lại.
Điều đó có nghĩa nếu Starbucks quyết tâm thực hiện tham vọng trên, công ty có thể tạo ra một trong những thị trường NFT lớn nhất trên thế giới. Giả sử nếu họ hợp tác với các thương hiệu tương tự khác trong ngành, chẳng hạn như Coca-Cola, Budweiser hoặc Pepsi, thì cơ hội kinh doanh sẽ càng gia tăng gấp bội. Đặc biệt trong bối cảnh những công ty này đã làm hài lòng cơ sở người tiêu dùng của họ bằng việc tiếp xúc trực tiếp với NFT trong năm qua.
Định giá của Starbucks hiện rơi vào khoảng 96,7 tỷ USD, trong khi CEO Howard Schultz đang nắm giữ khối tài sản lên đến 4 tỷ USD, là tỷ phú giàu thứ 782 thế giới theo bảng xếp hạng của Forbes tính đến thời điểm thực bài viết.

Về Starbuck

Starbucks là một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới. Hãng cà phê Starbucks có trụ sở chính ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ; ngoài ra, hãng có hơn 23.000 quán ở 64 quốc gia.
Quán cà phê Starbucks đầu tiên được thành lập tại số 2000 Western Avenue (Seattle, Washington) vào ngày 30 tháng 3 năm 1971 bởi 3 người: Jerry Baldwin, giáo viên tiếng Anh, Zev Siegl, giáo viên lịch sử, và Gordon Bowker, nhà văn. 
Lấy cảm hứng từ Alfred Peet, người sáng lập hãng Peet’s Coffee & Tea, những người chủ sáng lập Starbucks ban đầu mua hạt cà phê xanh từ Peet’s. Một thời gian sau, quán chuyển về số 1912 Pike Place, nơi mà bây giờ vẫn còn tồn tại, và họ cũng bắt đầu mua cà phê hạt trực tiếp từ các nông trại.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments