Beng Beng Gaming

SRG Studios Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Của Cosmic Coffee Cup Trong Năm 2022

Erick 19/05/2022 │ 01:43 Tin tức 24h
SRG Studios Ra Mắt Bộ Sưu Tập NFT Của Cosmic Coffee Cup Trong Năm 2022

San Juan, Puerto Rico, ngày 16 tháng 5 năm 2022. Với hơn tám năm kinh nghiệm tạo ra các trò chơi trực tuyến, SRG Studios đang ra mắt bộ sưu tập NFT của “Cosmic Coffee Cup”.

Về Cosmic Isles

srg-studios-ra-mat-nft-cua-cosmic-coffee-cup-bengbenggaming-bbg

Giới thiệu về Cosmic land và NFT

Cosmic Isles là một game nhập vai thế giới mở, play-to-earn RPG. Nó có thể hợp nhất các cơ chế phiêu lưu vui nhộn với các trò chơi do cộng đồng phát triển. Người chơi sẽ có thể khám phá các vũ trụ nhỏ đầy thách thức với bạn bè, sở hữu đất và kiếm được tokens. Các token này được sử dụng để tạo ra các NFT mới. 

Các nhà phát triển và cộng đồng có thể tạo ra các trò chơi như NFT. Tại đây, người chơi có thể cài đặt trên đất của họ để tạo ra một thế giới game cho mọi người tham gia. Với trò chơi Drop NFT đầu tiên, Cosmic Coffee Cup, sẽ cấp quyền truy cập sớm vào pre-alpha của trò chơi.

10.000 NFT Cosmic Coffee Cup sẽ được phát hành

Một bộ sưu tập 10.000 NFT thủ công với hơn 250 điểm độc đáo sẽ được phát hành. Chủ sở hữu NFT có quyền truy cập sớm bằng cách sở hữu Cosmic Coffee Cup NFT.

Trò chơi đang được phát hành trên Mobile và PC. Người chơi có thể khám phá thế giới bằng cách sử dụng avatar. Đồng thời kiếm tokens để mua các vật phẩm, vũ khí và thiết bị đúc. Người chơi cũng có thể sở hữu các land NFT và cài đặt các trò chơi dưới dạng NFTS. điều này sẽ thu hút người chơi đến vùng đất của họ và cho phép một thế giới trò chơi phong phú được tạo ra.

Đặc Quyền Khi Tham Gia Game

Người chơi sắp tới có quyền tham gia vào việc bán NFT. Đồng thời có sẽ nhận được quyền truy cập vào game’s pre-alpha key. Trong Cosmic Isles Metaverse, người chơi sẽ có trải nghiệm trực tiếp với trò chơi và truy cập vào các đặc quyền bổ sung như whitelisting, staking rewards và land sales.

Cosmic Isles cho phép gamer tương tác trong một thị trường ảo nhưng phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Tương tự như các trò chơi nhập vai khác (RPGs). Người chơi thấy mình ở một vùng đất xa xôi trong một nhiệm vụ kỳ diệu để khám phá những bí mật của nó. Nhưng khác với các trò chơi RPG, người chơi có thể sở hữu các vùng đất, kiếm được tokens và nhận được các phần thưởng trong game.

Những lợi ích của việc khai thác Cosmic Coffee Cup NFT

Khi khai thác Cosmic Coffee Cup NFT, người chơi sẽ được hưởng những lợi ích như:

  • Truy cập sớm vào trò chơi trong giai đoạn tiền phát triển
  • Bhần thưởng
  • Bổ sung Airdrops và tiền thưởng trong trò chơi.

Tổng kết

Cosmic Isles là một game nhập vai thế giới mở, play-to-earn RPG. Nó có thể hợp nhất các cơ chế phiêu lưu vui nhộn với các trò chơi do cộng đồng phát triển.Từ những thông tin trên, Beng Beng Gaming hy vọng anh em có thể khai thác thêm được một vùng đất mới, được gọi là Cosmic land. 

Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất về thị trường NFT nhé!

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments