Beng Beng Gaming

“Ông lớn” Ngành Game Square Enix Lên Kế Hoạch Phát Hành Token Đẩy Mạnh Đầu Tư Cho Các Tựa Game Trên Web 3.0

Erick 19/05/2022 │ 02:30 Tin tức 24h
“Ông lớn” Ngành Game Square Enix Lên Kế Hoạch Phát Hành Token Đẩy Mạnh Đầu Tư Cho Các Tựa Game Trên Web 3.0

Square Enix đang định hình lại chiến lược kinh doanh của mình bằng việc đặt cược vào mảng NFT cũng như blockchain game.

Square Enix Bắt Tay Cùng Animoca Brands Phát Triển Đầu Tư Các Tựa Game Trên Web 3.0

Gã khổng lồ ngành game Square Enix đã tiết lộ trong báo cáo thu nhập quý 1/2022 rằng họ sẽ mở rộng thêm nhiều tính năng NFT hơn vào các sản phẩm trò chơi của mình trên Web 3.0 hơn như một phần của chiến lược kinh doanh trung hạn vào năm 2022.

square-enix-phat-hanh-token-day-manh-web3-bengbenggaming-bbg (1)

“Ông lớn” ngành game Square Enix có kế hoạch phát hành token, hợp tác cùng Animoca Brands

Square Enix (SE) là một nhà phát triển trò chơi Nhật Bản với tài sản 3 tỷ đô la được quản lý, theo báo cáo thu nhập mới nhất của họ. Công ty sở hữu tài sản Final Fantasy và đã bán thương hiệu Tomb Raider với giá 300 triệu đô la vào ngày 3 tháng 5.

Báo cáo nói rằng công ty đã thử nghiệm NFT trên trò chơi Shi-San-Sei Million Arthur bắt đầu từ tháng 2 năm nay. Sự thành công của chương trình thử nghiệm sẽ dẫn đến mùa thứ hai của NFTs của trò chơi và cuối cùng sẽ chứng kiến ​​công ty theo đuổi các hoạt động rộng lớn hơn trong các ngành công nghiệp NFT và blockchain.

Trong số các ưu tiên hàng đầu của các sáng kiến ​​miền blockchain, SE có kế hoạch thiết lập sự rõ ràng về quy định và hướng dẫn cho các trò chơi blockchain, giải quyết khả năng mở rộng trong các nền kinh tế NFT và xem xét thành lập một đơn vị đầu tư mạo hiểm của công ty.

Công ty cũng tuyên bố rằng họ có kế hoạch thành lập một tổ chức ở nước ngoài sẽ xử lý việc “phát hành, quản lý và đầu tư mã thông báo của riêng chúng tôi”, cho thấy công ty sẽ bắt đầu tạo ra một nền kinh tế mã thông báo trò chơi mở rộng.

Square Enix đã làm việc với trò chơi Web3 và công ty đầu tư mạo hiểm siêu đa dạng Animoca Brands để khám phá các lựa chọn của mình trong không gian trò chơi blockchain . Hợp tác giữa hai công ty dự kiến ​​sẽ phát triển khi SE tiến sâu hơn vào hệ sinh thái.

square-enix-phat-hanh-token-day-manh-web3-bengbenggaming-bbg (2)

Yat Siu – giám đốc của Animoca Brands chia sẻ về sự hợp tác với Square Eni

Chủ tịch điều hành của Animoca, Yat Siu tin rằng ảnh hưởng của Square Enix trong lĩnh vực trò chơi sẽ chỉ giúp công ty tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực trò chơi blockchain. Anh ấy nói với Cointelegraph vào thứ Hai:

“Square Enix đã nói về tiềm năng của các trò chơi blockchain trong một thời gian dài, vì vậy nó trở nên tốt hơn hầu hết các gã khổng lồ chơi game truyền thống ngoài kia.”

Về Square Enix

Square Enix  là công ty holding và tập đoàn giải trí của Nhật Bản, nổi tiếng với những loạt trò chơi nhập vai như Final Fantasy, Dragon Quest, Kingdom Hearts, và nhiều loạt tác phẩm khác. Bên cạnh xuất bản và phát hành trò chơi điện tử, Square Enix còn kinh doanh sản phẩm ăn theo, trang thiết bị trò chơi điện tử/arcade, và xuất bản manga dưới ấn hiệu Gangan Comics.

Về Animoca Brands

Animoca Brands Corporation là một công ty phần mềm trò chơi và công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Yat Siu vào năm 2014 và có trụ sở tại Hồng Kông. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain và trò chơi. 

Công ty đã phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm REVV token and SAND token ; các trò chơi gốc bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes cùng các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Formula 1®, Disney, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon. Công ty có nhiều công ty con, bao gồm The Sandbox , Blowfish Studios, Quidd, GAMEE, nWay, Pixowl, Bondly và Lympo . 

Animoca Brands có danh mục đầu tư ngày càng tăng với hơn 150 khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng một thế giới metaverse mở, bao gồm Axie Infinity, OpenSea, Dapper Labs (NBA Top Shot), Bitski, Harmony, Alien Worlds, Star Atlas và những thứ khác.

Tổng Kết 

Sự phổ biến của trò chơi Web3 và NFT vẫn mạnh mẽ trong suốt năm 2022 bất chấp sự suy thoái chung của thị trường tiền mã hóa. Theo DappRader, blockchain game là mảng dẫn đầu ngành crypto hiện tại, bùng nổ đến 2.000% trong một năm qua. Đây cũng là lý do để ông lớn như Square Enix quyết tâm đẩy mạnh đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng này. 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho anh em. Đừng quên Follow Beng Beng Gaming để nhận được những thông tin mới nhất từ thị trường Crypto. 

Bài Viết Liên Quan

 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments