Beng Beng Gaming

Space Marvel – Tổng Quan Về Tựa Game Chiến Thuật Lôi Cuốn 2022

Space Marvel – Tổng Quan Về Tựa Game Chiến Thuật Lôi Cuốn 2022

Giới thiệu về Space Marvel

Space Marvel (SVE) là một trò chơi NFT Time-based được lấy cảm hứng từ SpaceX Marvel Cinematic Universe và được hỗ trợ bởi BSC, Avalanche và Solana.
Trong thế giới Space Marvel, người chơi có thể thu thập các vật phẩm / anh hùng NFT có giá trị trong trò chơi để thành lập một đội, khám phá, chinh phục các hành tinh, thiên hà khác và xây dựng vũ trụ ảo của họ (Metaverse).
Website chính thức của Space Marvel:https://space marvel.io/

Đặc điểm của Space Marvel

Cơ chế chống lạm phát tiên tiến

Tỷ lệ lạm phát trong nền kinh tế Space Marvel được kiểm soát bằng hệ thống 2 token, $SVE làm mã thông báo chính và $ SVX là hệ thống phần thưởng trong trò chơi. Sử dụng hai token này với các tiện ích riêng biệt sẽ đảm bảo tỷ lệ lạm phát duy trì ở mức tối thiểu.
Một phần khác của cơ chế chống lạm phát được tích hợp với hệ thống phần thưởng ngẫu nhiên của trò chơi (The Wheel of Fortune). Sẽ có một tỷ lệ nhất định mà người chơi có thể nhận được các loại phần thưởng khác nhau từ việc thắng trận hoặc các cấp độ anh hùng khác nhau từ việc mở hộp.

Hỗ trợ Multi-Chain

Mặc dù trò chơi và token được chạy trên hệ sinh thái Binance Smart Chain nhưng Space Marvel cũng hỗ trợ mạng AvalancheSolana, vì vậy nhiều người chơi từ các mạng khác nhau đều có thể chơi Space Marvel.

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (7)

Game Space Marvel chạy trên 3 hệ sinh thái Binance Smart Chain, Solana và Avalanche 

Gameplay

Mỗi trận chiến được chia thành một bàn cờ 8 x 8. Một người chơi có thể đặt tối đa 6 anh hùng trên bàn cờ. Người chơi phải dựa vào các anh hùng mà họ sở hữu để sắp xếp một đội hình tối ưu và hoàn hảo để đánh bại đội của đối thủ.

PVE

Người chơi thiết lập một đội hình anh hùng để vượt qua các màn chơi và nhận phần thưởng như Vật phẩm, Token, Đá quý nâng cấp sao, Vé đấu trường, …

PVP

Đấu trường PVP sẽ được tổ chức theo mùa. Mỗi mùa kéo dài từ 1 tuần đến 2 tuần. Người chơi phải có Vé Đấu trường rơi ngẫu nhiên từ bản đồ PVE để tham gia trận chiến PVP. Người chơi bước vào Đấu trường sẽ chạm trán ngẫu nhiên với những người chơi cùng cấp độ với mình. Vào cuối mùa giải, 10 người chơi hàng đầu trong Đấu trường sẽ được thưởng Token từ quỹ tiền thưởng.

Freight

Người chơi đặt một số lượng token để đăt cược. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của họ, sẽ có những người chơi khác cố gắng chiếm đoạt hàng hóa của bạn. Nếu đơn vị vận chuyển giao hàng thành công trong thời gian vận chuyển, họ sẽ có cơ hội nhân đôi số lượng token đặt cược. Nếu không, họ sẽ mất 20% số lượng token đặt cược cho người đã chiếm đoạt thành công chúng.

Hijack

Người chơi có lượt chiếm đoạt các phần thưởng miễn phí mỗi ngày. Nếu một người chơi chiếm đoạt thành công một chuyến hàng hóa, họ sẽ kiếm được 20% số token đặt cược từ những người chơi thực hiện chuyến hàng đó. Nếu không thành công, người chơi sẽ mất 5% tổng số token họ có thể kiếm được và số tiền này sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho người chơi thực hiện thành công chuyến chuyển hàng đó.

Đấu trường

Người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu 1 VS 5. 6 người chơi trực tuyến sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 1 phòng và chiến đấu chống lại những người khác.
Lưu ý: Tất cả các anh hùng trong kho của người chơi sẽ được mặc định 1 sao trong chế độ này. Sao của các anh hùng có thể được nâng cấp trong trận đấu bằng cách mua các anh hùng giống nhau từ cửa hàng.

Đánh Boss

Mỗi ngày, BOSS sẽ xuất hiện hai lần trong Space Marvel. Người chơi có một lượt miễn phí mỗi ngày để gây sát thương cho BOSS. Họ có thể sử dụng $SVX để mua thêm lượt. Sau khi thời gian kết thúc, BOSS sẽ biến mất. Người chơi sẽ được thưởng tùy theo sát thương mà họ đã gây ra.

Roadmap

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (2)

Roadmap

Space Marvel được tạo ra với tầm nhìn 20 năm về việc từng bước phát triển các vũ trụ rộng lớn và không giới hạn, nơi tương lai của công việc và giải trí của con người trở thành một trong Metaverse của Space Marvel và tạo ra cơ hội tài chính cho các nhà đầu tư và người dùng của dự án.

Team

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (6)

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (7)

Core Team

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (8)

Development Team

Backers và Partners

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (9)

Backers

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (1)

Partner

Tokennomics

$SVE Token

 • Token Name: Space Marvel
 • Token Symbol: SVE
 • Network: Binance Smart Chain
 • Total Supply: 1.000.000.000 $SVE
 • Token Standard: BEP-20

Chức năng của Token

 • Mua vật phẩm game
 • Nâng cấp vật phẩm, anh hùng, công trình, v.v.
 • Staking
 • Mua NFT Gods, Heroes, Tàu vũ trụ, Trạm vũ trụ

Token Distribution 

space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (8)

Token Distribution 

$SVX Token

 • Token symbol: SVX
 • Total supply: 3.000.000.000 $SVX
 • Token standard: BEP-20
 • Network: Binance Smart Chain 
space-marvel-tong-quan-ve-tua-game-nft-sve-bengbeng-gaming-bbg (3)

Thông tin về $SVX Token

$SVX là token trong trò chơi để thưởng cho người chơi nếu họ hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, giành chiến thắng trong các trận chiến hoặc khám phá một hành tinh mới. Việc sử dụng token thứ hai này giúp giảm tỷ lệ lạm phát của nền kinh tế trò chơi.
Không giống như $SVE, 3 tỷ $SVX sẽ không được phát hành ngay từ đầu. Hàng ngày sẽ có một lượng token $SVX được mint dùng để trả thưởng cho người chơi với số lượng vừa đủ để tránh xảy ra tình trạng lạm phát.

Tổng kết

Qua bài viết trên BBG đã giới thiệu tổng quan về Space Marvel. Gameplay của dự án khá hay mà nhiều tính năng mới lạ. Được các quỹ đầu tư có tiếng tại Việt Nam hỗ trợ như K300 Ventures, Trade coin Việt Nam, UG Ventures,… Đây có thể sẽ là một tựa game tiềm năng và đáng để anh em theo dõi.
Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments