Beng Beng Gaming

Sorare Hợp Tác Với Major League Baseball Để Ra Mắt “The Fantasy Baseball NFT Game”

bengbenggaming 16/05/2022 │ 01:00 BBG Library
Sorare Hợp Tác Với Major League Baseball Để Ra Mắt “The Fantasy Baseball NFT Game”

Sorare, gã khổng lồ của thể thao trong lĩnh vực NFT, chào đón những người chơi bóng chày và MLB Major League là đối tác mới nhất của mình.

The Fantasy Baseball NFT Game” sẽ được phát hành vào mùa hè này và người hâm mộ có thể tạo các đội bóng chày và Liên đoàn bóng chày lớn của riêng họ trong trò chơi blockchain, lựa chọn từ những cầu thủ yêu thích của họ.

Sorare Là Gì?

sorare-voi-major-league-baseball-ra-nft-game-bengbeng-gaming-bbg (2)

Sorare đã thành công với Game NFT về bộ môn bóng đá

Sorare là một tựa game bóng đá được xây dựng trên blockchain Ethereum và là một dự án trong top 5 của không gian vũ trụ ảo Metaverse

Trong Sorare người chơi có thể thực hiện các giao dịch để sở hữu cho mình những NFT là các cầu thủ mình mong muốn, những thẻ kỹ thuật số này đã được cấp phép chính thức trong game. 

Sau khi sở hữu NFT người chơi có thể sử dụng nó và tham gia chơi để kiếm giải thưởng giá trị lên đến hàng nghìn Bảng Anh mỗi tuần.

Các thẻ NFT Avatar tượng trưng cho một đối tượng kỹ thuật số hoặc trên thế giới thực. 

Ở trong tựa game này, các thẻ NFT hầu hết dựa trên những cầu thủ nổi tiếng ở các câu lạc bộ khác nhau trên thế giới, vì thế nó mang lại một sự trải nghiệm chân thực hơn các tựa game tương tự. 

Mỗi thẻ này đều được xây dựng và phân phối trên blockchain Ethereum. Các thẻ này là độc nhất, người dùng có thể mua chúng trong NFT Marketplace của Sorare, hoặc cũng có thể bán lại cho người dùng khác. 

Sorare đã hợp tác và phát triển cùng Major League như thế nào?

Thông báo dưới đây sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của Sorare tại thị trường Hoa Kỳ, cho phép người dùng mua, giao dịch và chơi với các NFT chính thức của giải bóng chày chính.

sorare-voi-major-league-baseball-ra-nft-game-bengbeng-gaming-bbg (1)

Thông tin được đăng tải trên twitter của @Sorare

Sorare đã tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ đối tác quan trọng dẫn đến thành công lớn của “The Fantasy Baseball NFT Game” của mình. 

Trước đó Sorare đã hợp tác thành công với hơn 180 câu lạc bộ bóng đá, bao gồm các câu lạc bộ nổi tiếng như Liverpool FC, câu lạc bộ bóng đá Đức Bundesliga và Real Madrid.

Năm ngoái, họ đã huy động được 680 triệu đô la trong một thỏa thuận với Softbank và chào đón vận động viên quần vợt số một thế giới, Serena Williams làm cố vấn cho Hội đồng quản trị của họ.

Sorare đã vui mừng thông báo trên blog chính thức của Sorare:

“Mối liên hệ giữa người Mỹ và bóng chày là lâu dài. Và bóng chày luôn dẫn đầu các công nghệ và sáng tạo mới, vì vậy chúng tôi tự hào rằng MLB và MLBPA đã chọn Sorare để cung cấp một Game NFT MLB cho người hâm mộ trên toàn cầu ” 

sorare-voi-major-league-baseball-ra-nft-game-bengbeng-gaming-bbg (2)

Major League Baseball câu lạc bộ bóng chày lớn nhất nước Mỹ

Nicolas Julia, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại Sorare cho biết:

“MLB đã đi đầu trong các trò chơi tương tác trong nhiều thập kỷ, trong khi bóng chày có một số dạng kỷ vật thể thao lâu đời nhất.

Họ cùng nhau cho thấy người hâm mộ muốn sở hữu và trở thành một phần của trò chơi đến mức nào. Ngày nay, khi tương tác kỹ thuật số và công nghệ phát triển cho một thế hệ mới, quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ giúp cộng đồng người hâm mộ mới và rộng lớn hơn kết nối với bộ môn thể thao đã rất được ưa thích của Hoa Kỳ ”.

Bóng chày là môn thể thao quốc gia hàng đầu ở Mỹ trong thời gian qua. Để đề cao tầm quan trọng của việc duy trì kết nối với người hâm mộ, Ủy viên Bóng chày nói thêm,

“Mối quan hệ mà chúng tôi xây dựng với người hâm mộ là vô cùng quan trọng và Sorare hiểu tầm quan trọng của mối quan hệ đó” 

Ủy viên Bóng chày Robert D. Manfred, Jr. cho biết “Trọng tâm của công ty là chuyển đổi fandom thông qua sự kết hợp sáng tạo giữa thể thao, công nghệ và trò chơi để người hâm mộ thực sự sẽ sở hữu một phần của trò chơi mà họ yêu thích là duy nhất và vượt ra ngoài biên giới – cho phép chúng tôi mang tình yêu bóng chày đến với nhiều người hâm mộ hơn trên toàn cầu”.

Tổng kết

The Fantasy Baseball NFT Game” sẽ mang đến cho người hâm mộ bóng chày một cách mới để tương tác với các đội và cầu thủ yêu thích của họ. Nó cũng sẽ cho phép giải đấu có cơ hội để giao lưu với người hâm mộ trên toàn thế giới và giới thiệu bóng chày trước hơn 1 triệu người dùng Sorare.

Anh em hãy cùng follow Beng Beng Gaming để cập nhật thông tin về dự án cũng như thị trường Crypto một cách nhanh nhất nhé! 

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments