Beng Beng Gaming

Sơn Tùng M-TP Tham Gia Vào Dự Án USM Metaverse Của Radio Caca 2022

Sơn Tùng M-TP Tham Gia Vào Dự Án USM Metaverse Của Radio Caca 2022

Sơn Tùng M-TP – nam ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, vào tối ngày hôm qua đã chính thức thông báo trên các trang mạng xã hội rằng anh sẽ tham gia vào Metaverse United States of Mars (USM), dự án metaverse của Radio Caca – một trong như công ty web 3.0 hàng đầu thế giới. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng fan hâm mộ và crypto. 

Sơn Tùng M-TP Tham Gia USM Metaverse 

Tối 12/5, các tài khoản mạng xã hội của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thông báo hợp tác với dự án Radio Caca (RACA). Nam ca sĩ thông báo trên tài khoản mạng xã hội đã được xác minh chính chủ: 

“Xin chào, tôi chính thức trở thành đối tác của Radio Caca và USM Metaverse”

son-tung-m-tp-tham-gia-vao-du-an-usm-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (2)

Bài đăng thông báo hợp tác của Radio Caca của Sơn Tùng trên Facebook

Trước đó khoảng 30 phút, tài khoản Twitter của Radio Caca cũng thông báo Sơn Tùng sẽ tham gia vào USM Metaverse với tư cách người nổi tiếng. Phía dự án cho biết họ sẽ phát hành một “vùng đất thiên hà” cho Sơn Tùng, đồng thời nam ca sĩ sẽ tổ chức concert Metaverse đầu tiên của mình tại USM vào một ngày sắp tới, trở thành người nổi tiếng Việt Nam đầu tiên làm điều đó. Ngoài ra, RACA sẽ mở thêm một máy chủ Discord dành riêng cho người dùng Việt Nam. 

Sơn Tùng đã chiến thắng trong cuộc bình chọn trên Twitter của RACA vào tháng 4. Tại đó, dự án cho phép người dùng chọn ra người nổi tiếng nào tại Việt Nam mà họ muốn Radio Caca mời làm đại sứ. Các đối thủ của nam ca sĩ gốc Thái Bình là Đen Vâu, Binz, Mỹ Tâm

Về USM Metaverse

USM Metaverse là một vũ trụ thực tế ảo sử dụng công nghệ blockchain được xây dựng Binance Smart Chain. Trong USM Metaverse, người dùng có thể tham gia các buổi hòa nhạc, hát cùng, khiêu vũ với các ngôi sao nhạc pop, giao lưu và thưởng thức các cuộc triển lãm NFT nổi tiếng. Trước đây, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ gốc Maroc từng đoạt giải thưởng French Montana đã tham gia USM Metaverse với tư cách là người sáng tạo và cư dân chính thức.

son-tung-m-tp-tham-gia-vao-du-an-usm-metaverse-bengbeng-gaming-bbg (1)

Hình ảnh bên trong “thế giới ảo” USM Metaverse

Đôi Nét Về Radio Caca (RACA)

Được thành lập vào tháng 5 năm 2021, Radio Caca là nhà cung cấp giải pháp Web 3.0 hàng đầu với dòng sản phẩm hiện bao gồm United States of Mars (USM Metaverse), trò chơi NFT chơi để kiếm tiền Metamon và ba thị trường NFT: nền tảng ảnh hồ sơ (PFP) được gọi là OpenPFP.com, thị trường NFT tập trung ở Metamon World và thị trường phi tập trung có tên là Radio Caca NFT Market. Thông qua thỏa thuận với bên thứ ba, RACA cũng là người quản lý độc quyền NFT của Maye Musk (Mẹ của Elon Musk). Tổng doanh thu của nó từ tiền thu được từ NFT vào năm 2021 là 142 triệu đô la.

Radio Caca có một cộng đồng lớn mạnh và đang phát triển với hơn 609.000 người theo dõi trên Twitter, 487.000 thành viên Telegram trên khắp các cộng đồng toàn cầu và 66.000 thành viên Discord. Công ty được hỗ trợ bởi OKX Blockdream Ventures và ConsenSys Mesh’s Tachyon Accelerator. 

Radio Caca V2 hiện được niêm yết trên các sàn giao dịch như OKX, BingX, Poloniex, KuCoin và Huobi Global. Mã thông báo RACA đã được bắc cầu với ETH và OEC và sẽ được bắc cầu với Solana, Klaytn, Polkadot và các blockchain công khai khác trong tương lai gần.

Tổng Kết

Thông tin hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Radio Caca đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ và cộng đồng crypto. Trước Sơn Tùng, giới nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam cũng nhiều lần hợp tác với dự án tiền số như, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh với dự án FXT, , Binz (NFT Binance), Văn Thanh (Binomo)… Đến hiện tại, không nhiều dự án mà người nổi tiếng tham gia còn tồn tại.

Liệu màn hợp tác giữa nam nghệ sĩ hot nhất Việt Nam và dự án được nhiều người quan tâm sẽ mang đến điều gì thú vị trong tương lai? Bạn nghĩ gì về sự kiện này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

 

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments