Beng Beng Gaming

Solana Và Moonbirds Giúp Thị Trường NFT Đạt 6,5 Tỷ USD Khối Lượng Giao Dịch Trong Tháng 4

bengbenggaming 09/05/2022 │ 08:49 Tin tức 24h
Solana Và Moonbirds Giúp Thị Trường NFT Đạt 6,5 Tỷ USD Khối Lượng Giao Dịch Trong Tháng 4

Solana và Moonbird đã đóng góp hơn nửa tỷ USD khối lượng giao dịch trong tháng 4, trong khi Solana đã ghi nhận mức tăng 91% về khối lượng giao dịch NFT so với tháng trước đã giải cứu thị trường NFT trong giai đoạn giảm sút đáng kể. 

Solana và Moonbirds đã giải cứu thị trường NFT 

Solana và Moonbirds đã giải cứu thị trường NFT đang giảm giá vào tháng 4 sau giai đoạn cooldown kéo dài 6 tuần.

Theo báo cáo hàng tháng của DappRadar, thị trường NFT đã ghi nhận khối lượng giao dịch cao trong nhiều tháng là 6,5 tỷ đô la trong tháng 4, tăng 23% so với tháng 3 và chạm mốc 6 tỷ đô la lần thứ ba trong lịch sử.

solana-va-moonbirds-giup-nft-dat-65-ty-usd-bengbeng-gaming-bbg (2)

Khối lượng giao dịch hàng tháng thị trường NFT từ năm 2021-2022.

Moonbirds đã đóng góp khối lượng giao dịch trị giá 500 triệu USD, trong khi Solana ghi nhận gần 300 triệu USD trong các giao dịch NFT, với mức tăng 91% so với tháng trước.

Các dự án NFT đã có sự hồi phục đáng kể 

Nhiều dự án NFT được thổi phồng mới cũng góp phần vào khối lượng giao dịch ngày càng tăng, đặc biệt là Otherdeeds, tạo ra 760 triệu USD trong vòng 24 giờ. Sự thành công của Otherdeeds và nó dẫn đến phí gas cao lên đến 2,5 Ether (ETH) tại thời điểm khai thác.

Trong khi thị trường NFT đã có sự phục hồi đáng kể, tổng giá trị bị khóa trong tài chính phi tập trung đã giảm 12% do giá token biến động. Tuy nhiên, Terra đã bất chấp xu hướng thị trường chung để ghi nhận sự thống trị của TVL tăng 15%, với tổng cộng 30 USD bị khóa trong Protocol.

TVL giảm và giá NFT biến động không ngăn được thị trường DeFi tiếp tục mở rộng, với hệ sinh thái đang ghi nhận sự phát triển đáng kể ngoài Ethereum. Sự thống trị TVL của Ethereum đã giảm từ 94% một năm trước xuống 59% vào tháng Tư.

solana-va-moonbirds-giup-nft-dat-65-ty-usd-bengbeng-gaming-bbg (3)

Hiệu suất năm của TVL trong tháng tư năm 2022.

Các trò chơi Blockchain tiếp tục thống trị vào tháng 4 bất chấp các vụ vi phạm lớn như vụ hack Axie Infinity’s Ronin Bridge. DApps chơi game chiếm 52% trong số các ví hoạt động duy nhất của ngành. Các mạng lưới blockchain game lớn như PolygonBNB Chain cũng đứng đầu bảng xếp hạng hoạt động trên chuỗi.

Tổng kết

Solana và Moonbird đã đóng góp hơn nửa tỷ khối lượng giao dịch trong tháng và đã giải cứu thị trường NFT đang cooldown kéo dài 6 tuần vào tháng 4. Theo báo cáo của DappRadar cho thấy sự khởi sắc của thị trường NFT trong tháng tới. Ngoài hai lĩnh vực phổ biến là game và nghệ thuật, NFT còn nhiều tiềm năng lớn và có thể giải quyết được các vấn đề xã hội, hứa hẹn một tương lai đáng mong chờ. 

Hãy Follow các kênh của Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa nhé!

 

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments