Beng Beng Gaming

Solana Đạt Doanh Thu Kỷ Lục 2 Tỷ USD Trong Đợt Mở Bán “Okay Bears NFTs”

bengbenggaming 29/04/2022 │ 06:00 Tin tức 24h
Solana Đạt Doanh Thu Kỷ Lục 2 Tỷ USD Trong Đợt Mở Bán “Okay Bears NFTs”

Okay Bears NFT đạt lượng bán kỷ lục đã giúp Solana nổi lên như một sự thay thế khả thi cho Ethereum, nền tảng ưa thích của hầu hết các giao dịch NFT. Dữ liệu cho thấy Solana đã có khối lượng giao dịch NFT trong ngày tốt nhất cho đến nay khi Okay Bears đánh bại VeeFriends, Meebits, v.v.

Okay Bears NFT ra mắt trên Solana

Okay Bears , một dự án NFT ảnh đại diện trên Solana bao gồm 10.000 hình đại diện độc đáo, đã ra mắt ngày hôm qua trên nền tảng Magic Eden của Solana NFT  với mức giá là 1,5 SOL (khoảng $145) cho mỗi NFT. Doanh số bán trên thị trường thứ cấp nhanh chóng tăng vọt, khiến giá của bộ sưu tập tăng vọt và tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hàng triệu USD.

solana-ban-okay-bears-nfts-tren-magic-eden-bengbeng-gaming-bbg (1)

(Thông tin được đăng tải trên twitter @okaybears)

Đợt mở bán của Okay Bears (NFT) đã giúp Solana đạt tổng doanh số 2 tỷ USD Mỹ, giúp mạng lưới Solana nổi lên như một giải pháp thay thế khả thi cho Ethereum. 
Ethereum vẫn là nền tảng thống trị cho NFT, nhưng đối thủ của họ là Solana đang nổi lên khi các dự án mới thu hút nhiều sự chú ý hơn và các Marketplace hàng đầu nắm lấy mạng lưới. Và trong ngày qua, một dự án Solana NFT mới đã tạo ra khối lượng giao dịch nhiều hơn bất kỳ dự án nào trên Ethereum.
Các mã thông báo NFT của Okay Bears (NFTs) đã lập kỷ lục hơn 12 triệu USD trong 24 giờ qua, đánh bại tất cả các dự án NFT xây dựng trên Ethereum cho đến nay và giúp đưa Solana ngày càng nhận được nhiều sự tin dùng hơn. 
Okay Bears NFT rẻ nhất hiện có giá 52 SOL trên Marketplace của Magic Eden tương đương khoảng $5,100. Magic Eden cũng đã tweet rằng họ đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch NFT kỷ lục trong ngày qua.

Sự Tăng Trưởng tích cực của Solana NFT

solana-ban-okay-bears-nfts-tren-magic-eden-bengbeng-gaming-bbg (2)
Đây dường như là lần đầu tiên một dự án Solana NFT đánh bại các dự án Ethereum về khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Nhìn chung, khối lượng giao dịch Solana NFT tăng 216% trong 24 giờ qua lên 29,1 triệu USD, theo dữ liệu từ CryptoSlam – Ethereum đạt ở mức 104 triệu USD trong cùng khoảng thời gian (giảm 25%)
Ông Tiffany Huang trưởng bộ phận Content và Marketing của Magic Eden cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy khối lượng giao dịch của Okay Bears chiếm 96% trên nền tảng trong 24h”.  “Đây là một kỷ nguyên tăng trưởng mới của Solana. Các dự án của Solana có cũng như một tương lai tươi sáng như các dự án trên các chain khác. Cộng đồng, bất kể chain nào, cuối cùng sẽ chọn ra những bộ sưu tập hàng đầu ”.
Trước đó, Solana cũng nhận được sự hỗ trợ về NFT của OpenSea bắt đầu từ tháng 4. OpenSea được xem là thị trường NFT hàng đầu hiện nay, thường xuyên tạo ra khối lượng giao dịch trị giá hàng tỷ USD mỗi tháng và chủ yếu tập trung vào Ethereum. Vào tháng 1, OpenSea đã tiết lộ mức định giá 13,3 tỷ USD sau vòng gọi vốn 300 triệu USD mới nhất của mình.

Tổng kết

Thị trường NFT đang là mảnh đất màu mỡ để các nhà phát triển triển và nhà sáng tạo thể hiện ý tưởng của mình. Việc lựa chọn cho mình những nền tảng hàng đầu như Solana hay Ethereum luôn là sự hướng đến hàng đầu. Sự nổi lên của Okay bears NFTs như một động lực để lĩnh vực NFT ngày càng phổ biến và hot hơn bao giờ hết trên Solana, qua đó giúp nền tảng có cơ hội sánh ngang với đối thủ lớn của mình Ethereum.
Anh em cùng follow Beng Beng Gaming để có thể nhận thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!
Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments