Beng Beng Gaming

Số Lượng Đăng Ký Các Nhãn Hiệu NFT Tại Mỹ Đã Tăng Hơn 550% Trong Đầu Năm 2022

Số Lượng Đăng Ký Các Nhãn Hiệu NFT Tại Mỹ Đã Tăng Hơn 550% Trong Đầu Năm 2022

Bài viết sau đây Beng Beng Gaming  muốn mang đến cho anh em những thông tin mới nhất về cập nhật tin tức thị trường Blockchain hôm nay: Số lượng đăng ký các nhãn hiệu NFT tại mỹ đã tăng hơn 550% trong đầu năm 2022. Trong khi đó, công ty phát hành Game đa quốc gia Bandai Namco cũng đã đầu tư 130 triệu đô la để xây dựng Metaverse.
Vào năm 2021, Hơn 1.200 nhãn hiệu liên quan đến NFT đã được đăng ký tại Mỹ, tăng gấp 420 lần so với năm trước đó.
Cụ thể, chỉ trong tháng 12/2021, đã có hơn 400 nhãn hiệu đã được nộp. Tuy nhiên lại không có nhãn hiệu nào được nộp trong tháng 1/2021.
Sang đến đầu năm 2022, số lượng đơn đăng ký nhẫn hiệu NFT đã lên tới 450, tăng 550% chỉ trong sáu tháng kể từ tháng 8. Điều này là do sự phổ biến và mức tăng trưởng nhanh chóng của doanh số bán các sản phẩm về NFT trong vài tháng qua.

Mặc dù NFT đại diện cho quyền sở hữu trên blockchain, nhưng chúng không phải lúc nào cũng ngăn chặn thành công việc tạo trái phép tài liệu có bản quyền. Vì vậy các thương hiệu và nghệ sĩ lớn đã đăng ký nhãn hiệu NFT để bảo vệ tài sản trí tuệ của họ.
Hiện nay, các thương hiệu thời trang như Victoria’s Secret đã cung cấp các phiên bản kỹ thuật số quần áo của họ để trang trí hình đại diện trong Metaverse, hãng thời trang này chính là một trong số các thương hiệu lớn đầu tiên tạo thương hiệu NFT.
Cuộc chiến pháp lý liên quan đến bộ sưu tập NFT CryptoPunks đang diễn ra giữa người sáng tạo Larva Labs và chủ sở hữu bộ sưu tập được cho là sẽ tác động đáng kể đến tương lai của bản quyền NFT.
Trong năm qua, với sự bùng nổ của ngành công nghiệp NFT, doanh số giao dịch đã đạt 4.4 tỷ USD vào tháng trước, tăng gần 8.000% so với tháng 1/2021.

Công ty phát hành game đa quốc gia Bandai Namco đầu tư 130 triệu đô la để xây dựng Metaverse


Bandai Namco, một công ty phát triển và phát hành game, đã công bố ý định tạo Metaverse của riêng mình để tăng mức độ tương tác của người hâm mộ với thương hiệu.
Chiến lược này được công bố trong kế hoạch trung hạn mới, vạch ra lộ trình hoạt động của công ty trong ba năm tới. Công ty dự kiến ​​sẽ chi 15 tỷ yên (130 triệu USD) cho dự án này.

Bandai Namco tìm cách tăng cường tương tác với dự án Metaverse

Trong tài liệu phát hành ngày 8 tháng 2, công ty giải thích rằng Metaverse mới này sẽ là một phần của Chiến lược “IP Axis”, để tăng cường sự tương tác của người hâm mộ với các thương hiệu của mình.
Kế hoạch nêu rõ:
Trong Metaverse IP này, chúng tôi dự đoán không gian ảo sẽ cho phép khách hàng tận hưởng nhiều loại hình giải trí trên IP Axis, cũng như tận dụng thế mạnh đặc biệt của Bandai Namco để kết hợp các sản phẩm và địa điểm vật lý với các yếu tố kỹ thuật số.
Với mục đích này, Bandai Namco thông báo họ dự kiến ​​sẽ chi 15 tỷ yên (130 triệu USD) cho việc thiết lập nền tảng dữ liệu và phát triển nội dung cho Metaverse.

Metaverse là chiến lược kinh doanh

Bandai Namco đề cập đến Metaverse như một phần rất quan trọng trong tương lai của công ty, trích dẫn Metaverse là một trong những chiến lược chính trong kế hoạch kinh doanh kỹ thuật số của mình.

Các công ty Nhật Bản khác trong lĩnh vực này cũng đã bắt đầu tập trung vào nền kinh tế token và nội dung do người dùng sáng tạo như một phần của chiến lược trung và dài hạn.
Square Enix, nhà phát triển của Final Fantasy, Dragon Quest và Kingdom Hearts, đã tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào nội dung dựa trên blockchain và các nền kinh tế mã hóa, ngoài nội dung mà công ty thường sản xuất.
Chủ tịch Square Enix, Yosuke Matsuda gần đây đã nói về tầm quan trọng của những công nghệ mới và cũng như cách các thế giới mới có thể thưởng cho những người dùng tạo ra nội dung theo cách công bằng hơn so với cách làm hiện tại.
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé: 

Bài Viết Liên Quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments