Beng Beng Gaming

Snoop Dogg Sẽ Ra Mắt Video Âm Nhạc Đầu Tiên Trong Thế Giới Của The SandBox 

Snoop Dogg Sẽ Ra Mắt Video Âm Nhạc Đầu Tiên Trong Thế Giới Của The SandBox 

Rapper nổi tiếng Snoop Dogg tiếp tục mở rộng Snoopverse, “một nơi mà hình đại diện của anh ấy có thể biểu diễn các buổi hòa nhạc độc quyền mà chỉ những người hâm mộ anh ấy mới có thể truy cập”.
Chỉ riêng ngày hôm nay, rapper đã tung ra một video âm nhạc mới trong trò chơi dựa trên blockchain The Sandbox — nơi anh ấy cũng sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc metaverse vào cuối năm nay — cũng như xác nhận một cuộc họp Twitter Spaces sắp tới với người sáng lập Cardano Charles Hoskinson.

Tác phẩm “House I Built”

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoSlate bởi công ty mẹ Animoca Brands của The Sandbox ngày hôm nay: “House I Built” từ album mới nhất của Snoop Dogg BODR“video âm nhạc đầu tiên được sản xuất trong The Sandbox metaverse.” Rapper giải thích:
“Bài hát ‘House I Built’ vẽ ra sự song song giữa cách tôi xây dựng cuộc sống và sự nghiệp của mình và cách tôi xây dựng thế giới ảo Snoopverse của mình trong The Sandbox. Cho dù trong metaverse hay vũ trụ thì tôi vẫn là chính mình và sẽ tận dụng tối đa mọi cơ hội. ”
snoop-dogg-se-ra-mat-video-am-nhac-dau-tien-trong-the-gioi-cua-the-sandbox
Trong chính video được thực hiện bằng các công cụ tạo nội dung miễn phí của nền tảng VoxEdit Game Maker, Snoop Dogg được thể hiện dưới dạng một hình đại diện 3D được pixel hóa hay còn gọi là Minecraft. Đáng chú ý, clip còn có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như DJ BlondishSteve Aoki.
Trong khi đó, video âm nhạc giống như một màn mở đầu được ra mắt trước buổi hòa nhạc ảo chính thức của Snoop Dogg sẽ được tổ chức trong The Sandbox “vào cuối năm nay”. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nền tảng Arthur Madrid cho biết thêm:
“Hôm nay trong The Sandbox, Snoop Dogg đang xây dựng Snoopverse, một nơi mà hình đại diện của anh ấy có thể biểu diễn các buổi hòa nhạc độc quyền mà chỉ những người hâm mộ anh ấy mới có thể truy cập được. Video ca nhạc mới đầu tiên thuộc thể loại metaverse “House I Built” của Snoop là một ví dụ rõ ràng cho ngày hôm nay nhưng sẽ có nhiều video khác sắp ra mắt. “

Snoop Dogg sẽ hợp tác với Cardona trong thời gian sắp tới


Đồng thời, Snoop Dogg hôm nay cũng xác nhận rằng vào ngày 5 tháng 4, anh ấy sẽ tham gia cùng Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain Cardano và là người đồng sáng lập Ethereum, trên Twitter Spaces và “điều này sẽ rất vui.”
Hoskinson cũng xác nhận điều này tương tự: “Vâng, tôi sẽ đến với Snoop vào ngày 5/4. Tôi sẽ có một công việc tốt nhất trên thế giới.”
Rõ ràng, ít nhất một phần của cuộc trò chuyện sẽ dành riêng cho mối quan hệ hợp tác mới giữa Snoop Dogg và nền tảng Clay Nation có trụ sở tại Cardano sẽ “mang đến cho bạn những bộ sưu tập mang tính biểu tượng, những video âm nhạc chưa phát hành và ‘quảng cáo chiêu hàng phiên bản giới hạn.”
Các chi tiết khác về quan hệ đối tác mới sẽ được tiết lộ trong cuộc họp Twitter Spaces giữa Snoop Dogg, Charles Hoskinson và nhà đầu tư tiền điện tử Champ Medici vào ngày 5 tháng 4, lúc 6 giờ chiều UTC.
Bài Viết Liên Quan 

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments