Beng Beng Gaming

SMO Capital là gì? Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của SMO Capital

bengbenggaming 02/01/2022 │ 10:12 BBG Library
SMO Capital là gì? Tìm Hiểu Về Danh Mục Đầu Tư Của SMO Capital

Giới thiệu

SMO Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Châu Á chuyên hỗ trợ, giúp đỡ về mặt chiến lược cho các công ty blockchain và các công ty khởi nghiệp. SMO được thành lập vào năm 2020 với một nhóm các đối tác đã tham gia vào công nghệ blockchain từ năm 2012. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã đầu tư và hợp tác với một số công ty khởi nghiệp nổi tiếng đang không ngừng phát triển trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Khi nói đến đầu tư, không có gì gọi là quá sớm. Trên thực tế, chúng tôi lên tàu càng sớm thì càng tốt.

Danh mục đầu tư

Một số dự án game tiêu biểu

Happy Land

Happy Land là một Blockchain Gaming cùng lối chơi Play-to-earn, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn trang trại ở bang Texas, Hoa Kỳ. Trong Happy Land, người chơi sẽ hóa thân vào vai một chủ trang trại trồng trọt, chăn nuôi thú cưng, gia súc và chăm sóc mảnh đất của mình. Từ đó, mỗi người chơi sẽ tham gia xây dựng một metaverse đa nông trại với nhiều phong cách tùy chỉnh độc đáo.
Nếu như anh em không phải một game thủ thích chiến đấu và ưa sự bình yên, chân thực thì Happy Land sẽ là một trò chơi phù hợp với nhu cầu của người chơi. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu giải trí, việc kết hợp Blockchain giúp người chơi mã hóa tài sản nông trại của mình trong game thành tài sản thực có giá trị và đem đến thu nhập đáng kể cho người chơi.

The Three Kingdoms

Three Kingdoms là một trò chơi NFT thế hệ thứ ba mang tính chiến lược cao dựa trên các nhân vật lịch sử của thời kỳ Tam Quốc. Các nhân vật lịch sử cho phép gamer chơi trò chơi hấp dẫn đồng thời nhận được phần thưởng cho thành tích của họ.
Như đã đề cập trước đây, sự ra đời của trò chơi NFT thế hệ thứ hai cung cấp cho người dùng một cách để kiếm NFT, nhưng thường có những cách hạn chế để kiếm được chúng. Tam Quốc có nhiều phương pháp chưa từng thấy trước đây trên thị trường GameFi để kiếm mã thông báo. Người dùng có thể thu thập các ký tự NFT, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các trò chơi để kiếm NFT. Tam Quốc sẽ là trò chơi đầu tiên kết hợp ý tưởng chiến đấu và vây hãm các thành trì với việc khoanh vùng, mang đến một luồng gió mới cho cảnh quan GameFi.
Trong trò chơi, người dùng cũng có thể tổ chức, stake và kiếm tiền từ các sự kiện. Xây dựng căn cứ của riêng bạn, mở rộng lãnh thổ của bạn, nâng cấp thuộc tính của nhân vật của bạn, giành chiến thắng trong các trận chiến và chiến thắng trong vùng đất của Tam Quốc!
Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của BengBengGaming nhé

Bài viết liên quan:

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments