Beng Beng Gaming

SleepFuture ($ SLEEPEE) Là Gì? Hệ Sinh Thái Sleep-To-Earn Đầu Tiên Được Xây Dựng Trên Blockchain

SleepFuture ($ SLEEPEE) Là Gì? Hệ Sinh Thái Sleep-To-Earn Đầu Tiên Được Xây Dựng Trên Blockchain

Năm 2021 và 2022 có thể nói là một năm Welcome to the World of “Do”-to-Earn vì nó đã mở ra một làn sóng trending gaming NFT với nhiều thông tin tích cực xoay quanh đó. Không chỉ thu hút một lượng người dùng lớn, nó còn tạo ra nhiều con số kỷ lục trong thị trường crypto. Theo đó, khái niệm Sleep-to-Earn ra đời, là 1 khái niệm hoàn toàn mới với thị trường nhưng cũng rất quen thuộc khi trước đó đã có sự ra mắt của những tựa game rất thành công trong thị trường này.

Bài viết sau đây mình sẽ cung cấp cho anh em những thông tin mới nhất về một dự án Sleep-to-Earn đầu tiên trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu nhé!

SleepFuture là gì ($SLEEPEE)?

Sleep Future là hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe giấc ngủ theo hướng blockchain đầu tiên trên thế giới nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của cộng đồng toàn cầu.

Sleep Future (SLEEPEE) đang tích hợp công nghệ blockchain mới nhất để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng trong việc giúp tạo ra một lối sống ngủ tốt hơn cho thế giới. Dự án đang sử dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và cơ chế phần thưởng mã hóa mà tất cả người dùng có thể được hưởng lợi trên toàn thế giới.

Sleep Future giới thiệu cơ chế Sleep-To-Earn đầu tiên trên thế giới để thưởng cho cộng đồng trên toàn thế giới khi ngủ và kiếm được mã token $SLEEPEE với mục tiêu kép là đổi mới công nghệ giấc ngủ R&D và một tiện ích thực tế trong hệ sinh thái Sleep Future.

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (2) sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (3)

SleepFuture đã thành lập vào tháng 6 năm 2019 và là 100 Công ty Fast Moving SME (Business Media International).

Điểm nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tham vọng của dự án là xây dựng Blockchain theo hướng Cộng đồng đầu tiên trên thế giới, hoạt động tốt và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe giấc ngủ được cá nhân hóa, đồng thời giúp thế giới có giấc ngủ ngon hơn và có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (4)

Tầm nhìn của SleepFuture.

Họ muốn xây dựng một “HỆ THỐNG SINH THÁI chăm sóc sức khỏe khi ngủ” mà tất cả các dịch vụ y tế được kết nối với nhau.

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (5)

Ưu điểm

Ngoài việc là tiên phong trong ngành, dự án Sleep Future còn hướng tới việc sử dụng web 3.0 với cách tiếp cận sáng tạo. Trong bối cảnh Play-to-Earn ngày càng phổ biến, Sleep Future đã mang đến một hệ sinh thái Sleep-to-Earn.

Người dùng có thể mua và stake SLEEPEE để tăng thu nhập từ giấc ngủ và đổi lấy một vị trí để chuyển đổi tokens của họ (theo số dư nominal) thành số dư có thể chuyển đổi, nơi họ có thể sử dụng SLEEPEE để mua các sản phẩm và dịch vụ trong SleepStore của chúng tôi . Họ cũng có thể mua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến giấc ngủ tại các trung tâm trải nghiệm phong cách sống ngoại tuyến và SleepTown.

Tại sao Sleep-to-Earn lại có lợi – Bởi vì do đại dịch, lệnh giãn cách, sự gia tăng sử dụng các thiết bị điện tử, căng thẳng, khiến thế giới không ngủ đủ và chất lượng giấc ngủ kém, dẫn đến những khó khăn về thể chất và tinh thần.

SleepFuture được dành riêng để xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe giấc ngủ dựa trên blockchain đầu tiên sẽ hợp tác với các đối tác về giấc ngủ khác để khuyến khích cộng đồng ngủ đúng cách. Sleep Future là dự án blockchain đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giấc ngủ được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp giấc ngủ có uy tín.

Sleep-To-Earn hoạt động như thế nào?

Người dùng có thể kiếm Sleepee bằng cách ngủ và lấy thêm phần thưởng thông qua staking. Thu nhập hàng ngày dựa trên điểm số ngủ của người dùng: 100% = 10 USDT tokens Sleepee.

Những phần thưởng bonus hàng ngày sẽ dựa trên cấp độ thành viên của người dùng. Sleepee kiếm được sẽ được lưu trữ trong Sleepee App và số dư sẽ được hiện trong số dư ví, được sử dụng cho P2P trong ứng dụng hoặc sử dụng trong Hệ sinh thái Sleepfuture: cửa hàng Sleepee và Sleeptown.

Người dùng cần KYC để có thể chuyển đổi số dư Nominal thành tài khoản số dư thực tế. Để đủ điều kiện KYC, người dùng cần stake tokens Sleepee và mở khóa chúng trong quá trình nhận thưởng. Người dùng có thể rút Sleepee của mình đến địa chỉ ví bên ngoài thông qua tài khoản số dư thực tế sau khi đã KYC. Sẽ có 2% phí rút tiền đối với tất cả các lần rút tiền ra ví bên ngoài.

Roadmap

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (6)

SleepFuture đang đi đúng những lộ trình đề ra.

Thông số kỹ thuật

Token Metrics

  • Token Name: SleepFuture
  • Ticker: SLEEPEE
  • Contract: 0x80CD73baDb406eA36B9a7CDeb8df06AeFa7E12d9
  • Decimal: 18
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Token Type: Updating …
  • Tổng cung: 1,000,000,000
  • Tổng cung lưu thông: Updating…

Phân bổ Token

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (7)

Lịch release Token

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (8)

Token Use Case

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (9)

Backers

Đối tác & Investors

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (10)

Team

sleepfuture-sleep-to-earn-la-gi-tren-blockchain-bengbeng-gaming-bbg (11)

Đội ngũ phát triển của SleepFuture.

Cộng đồng

SleepFuture đã có hơn 47.000 Follower trên Twitter.

Cộng đồng SleepFuture trên Twitter.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin mới nhất về SleepFuture mà mình đã cập nhật, SleepFuture vẫn đang trong thời gian để hoàn thiện các mảnh ghép.

Mình và đội ngũ BBG sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án này, cũng như các dự án khác trên website của BengBengGaming. Chính vì vậy anh em hãy cùng đồng hành với BBG để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments